king of defense mod apk

King Of Defense MOD APK v1.8.6 (tiền không giới hạn) cho Android

Tổng quan về game King Of Defense MOD APK

Một trong số những tựa game thủ thành hấp dẫn nhất hiện nay. Trong King Of Defense MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi trong vai là một vị vua tài ba đang tham gia vào những cuộc chiến đầy khốc liệt. Tất cả các thế lực quái vật ở một không gian khác đang có âm mưu xâm chiếm vương quốc của bạn. Là một người lãnh đạo, game thủ hãy chỉ huy đội quân của mình hạ gục tất cả bọn chúng. Trò chơi có phong cách khá giống với Plants vs Zombies 2 MOD APKBloons TD 6 MOD APK.

king of defense mod apk

Nhiều vị tướng vô cùng mạnh mẽ

Một đội quân mạnh thì không thể thiếu những vị tướng tài năng. King Of Defense MOD APK có rất nhiều chiến binh sở hữu các kỹ năng đặc biệt sẽ cùng bạn đánh bại kẻ thù. Họ mang thuộc tính và phong cách chiến đấu khác nhau. Tuy theo hoàn cảnh và quá trình mà người chơi nên tận dụng tối đa sức mạnh. Hãy bố trí các tướng đấu sĩ đứng đầu tiền tuyến và tướng đánh xa hỗ trợ đánh bại mục tiêu.

king of defense mod apk unlimited money

Game thủ hãy để ý những thuộc tính mà những chiến binh trong King Of Defense MOD APK mang lại. Chẳng hạn như hệ hoả làm mục tiêu bị thiêu cháy theo thời gian, càng lâu sát thương sẽ càng lớn. Hệ băng sẽ làm chậm hoặc choáng kẻ địch khiến cho đội quân của bạn tấn công dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, những vị tướng còn sở hữu đến 3 tuyệt kỹ tối thượng cực mạnh.

Sở hữu Pet huyền thoại

Bạn sẽ cảm thấy thích thú và lôi cuốn khi King Of Defense MOD APK mang cả pet vào trận chiến. Chúng không những rất dễ thương mà còn mang nhiều nguồn sức mạnh to lớn hỗ trợ cho đội quân của bạn. Người chơi hãy thử mang một chú pet bất kỳ và tận hưởng điều kỳ diệu sẽ đến. Các thú cưng có nhiệm vụ hỗ trợ thêm sát thương hoặc hồi phục máu và năng lượng cho các chiến binh của bạn.

download king of defense mod apk unlimited money

Sự kết hợp của các tower

Như mọi người đã biết thì đa số các trò chơi thủ thành đều quy định mỗi tower đều mang một chức năng và nhiệm vụ riêng. Tuy nhiên, King Of Defense MOD APK đã sáng tạo ra một kiểu chơi mới mẻ hơn bằng cách cho người chơi có thể kết hợp được thêm một loại sức mạnh mới vào tower. Ví dụ như bạn đang có một tháp cung thủ, game thủ có thể kết hợp thêm sức mạnh băng vào trong nó. Và khi làm như vậy thì tháp của chúng ta có hai loại sức mạnh đó là cung và băng. Để chúng có thể mạnh hơn thì bạn nâng cấp lên tối đa nhé.

download king of defense mod apk money

Đánh bại những kẻ thù mạnh nhất

Để trò chơi thêm phần hứng thú và gay cấn, King Of Defense MOD APK đã tạo ra vô số những tên boss quái vật khác nhau. Chúng khá là to lớn và sở hữu lượng máu khá trâu. Bạn không thể sử dụng một tower mà có thể hạ được bọn chúng. Người chơi cần tận dụng các vị tướng đã sở hữu và đội quân hùng hậu để tấn công cũng như phòng thủ. Ở những màn chơi cao hơn, chúng ta sẽ phải đánh bại tận 3 tên khổng lồ vô cùng nguy hiểm. Hãy đưa ra các phương án tấn công thật đúng đắn.

download king of defense mod apk

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : King Of Defense: Battle Frontier (Merge TD)
  • Phát triển bởi : GCenter
  • Thể loại : Chiến Thuật, Thủ Thành
  • Phiên bản hiện tại : 1.8.6 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 98 MB
  • Google Play : com.gcenter.kingofdefense.battle.frontier.td

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, mở khoá heroes. Người chơi giờ đây hãy thoải mái xây dựng và nâng cấp các chiến binh của bạn để chiến thắng tất cả màn chơi.

Tải game King Of Defense MOD APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào những nhiệm vụ đầy thách thức và trở thành một vị vua tài năng nhất. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published.