Johnny Trigger MOD APK v1.12.0 (tiền không giới hạn) cho Android

johnny trigger mod apk

Tổng quan về game Johnny Trigger MOD APK

Luyện tập khả năng phản xạ đặc biệt với tựa game hành động này. Trong Johnny Trigger MOD APK tiền không giới hạn cho android, bạn là một điệp viên tên là Johnny đang trong cuộc hành trình giải cứu con tin. Mỗi màn chơi là một thử thách khó khăn đòi hỏi người chơi phải thật tập trung để có thể vượt qua. Khi bắt đầu vào game, bạn sẽ được trò chơi hướng dẫn cách điều khiển. Nhân vật của bạn sẽ tự động chạy và giơ súng chuẩn bị bắn kẻ địch, nhiệm vụ của bạn là căn thời gian sao cho góc bắn đúng với mục tiêu. Nếu bạn bắn hụt, bạn sẽ thua.

johnny trigger mod apk

Lối chơi thú vị

Không giống phong cách chơi bắn tỉa như Sniper 3D Assassin MOD APK, Johnny Trigger MOD APK sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác nhịp độ nhanh khi nhân vật của bạn chạy không ngừng nghỉ cho đến hết màn chơi. Những pha nhào lộn được tính toán tự động để đưa ra phương án bắn kẻ địch được tốt nhất. Game thủ hãy cố gắng tận dụng những điểm đó để bắn hạ gục đối phương một cách tốt nhất trước khi chúng có thể làm hại bạn.

johnny trigger mod apk unlimited money

Tận dụng chướng ngại vật

Không cần thiết lúc nào cũng phải nhắm vào người, Johnny Trigger MOD APK đã tạo cho bạn các thùng xăng hoặc những nơi khác thích hợp để bạn có thể hạ gục nhiều mục tiêu cùng một lúc với 1 viên đạn. Chúng rất to và dễ dàng nhắm trúng trừ khi bạn mất tập trung khi đi qua đoạn thử thách đó. Ngoài ra, nếu người chơi để ý từng sợi dây trong game bạn sẽ cảm thấy có những cái bẫy sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu biết bắn vào chúng.

johnny trigger mod apk unlimited money and diamond

Nâng cấp trang bị hoàn hảo

Trang phục và vũ khí là một trong những yếu tố cần thiết của một điệp viên chuyên nghiệp. Johnny Trigger MOD APK đã cung cấp cho các bạn những món vũ khí đắt tiền cùng quần áo có khả năng chống đạn. Thông thường nếu bạn bị bắn trúng là thua, tuy nhiên khi mặc áo chống đạn thì lại khác. Các khẩu súng người chơi có thể tìm thấy trong kho đồ với muôn vàn tính năng đặc biệt khác nhau. Chúng càng đắt thì càng mạnh.

johnny trigger mod apk unlock all weapons

Roll nhiều phần quà hấp dẫn

Bạn đã từng chơi qua trò chơi đổ xí ngầu chưa? Bạn có muốn thử vận may của mình không? Johnny Trigger MOD APK có hệ thống Roll để người chơi có thể sở hữu những món đồ hiếm mà không cần tốn quá nhiều tiền. Tuy nhiên đó là trường hợp may mắn bởi vì chúng xuất hiện theo tỉ lệ 1% đến 10%. Không gì là chắc chắn đối với kiểu may mắn cả.

johnny trigger mod apk all guns unlocked

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Johnny Trigger – Action Shooting Game
  • Phát triển bởi : SayGames
  • Thể loại : Hành Động, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 1.12.0 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 75 MB
  • Google Play : com.time.trigger

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, mở khoá tất cả vũ khí. Người chơi giờ đây thoải mái mua những trang bị mà mình yêu thích nhất và nâng cấp chúng. Mặc áo giáp chống đạn để không bị kẻ địch tấn công và hạ gục.

Tải game Johnny Trigger MOD APK Mới Nhất cho Android

Trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khéo léo trước những thử thách ở phía trước. Hãy trở thành một điệp viên xuất xắc nhất trong tổ chức. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *