Iron Marines MOD APK v1.6.10 (tiền không giới hạn) cho Android

iron marines mod apk unlimited money

Tổng quan về game Iron Marines MOD APK

Tựa game thủ thành đã quá quen thuộc đối với game thủ. Trong Iron Marines MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ chiến đấu với các trận chiến sử thi chiến lược khoa học viễn tưởng thời gian thực đầy thử thách trên các hành tinh tuyệt vời và chưa được biết đến. Chỉ huy và chinh phục những người lính dũng cảm, thợ máy hùng mạnh và người ngoài hành tinh chống lại lũ quái vật không gian. Đắm chìm vào thế giới của trò chơi chiến lược thời gian thực giống như Bloons TD 5.

iron marines mod apk

Bạn có thể chỉ huy nhiều quân đội để có thể chiến đấu chống lại quái vật không gian. Có rất nhiều nhiệm vụ chiến dịch từ Iron Marines MOD APK trên 3 hành tinh sẽ cung cấp hơn 17 hoạt động đặc biệt. Ngoài ra còn có nhiều đơn vị bạn có thể chỉ huy và mở khóa cũng như nâng cấp bạn có thể thực hiện đối với đơn vị và vũ khí của mình. Bạn có thể nâng cấp vũ khí và tháp như máy bay không người lái phòng thủ, Tên lửa Napalm, Vũ khí gây chết người và nhiều thứ khác.

iron marines mod apk unlimited money

Anh hùng sở hữu sức mạnh vô song

Chiến đấu với vô số quái vật ở các hành tinh khác nhau trong Iron Marines MOD APK ngay hôm nay và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Tại đây, bạn có thể chiêu mộ các anh hùng khác nhau ngay bây giờ như Sha’Tra, Ajaz, Taggins, Kara, Fate, Darwin, Mark X, Tiến sĩ Graaff và nhiều hơn nữa. Mỗi anh hùng này có các chỉ số và kỹ năng riêng biệt mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến.

download iron marines mod apk unlimited money

Để giúp bạn chinh phục các địa điểm khác nhau, bạn cũng sẽ cần tuyển dụng các anh hùng khác nhau trong Iron Marines MOD APK. Tại đây, bạn có thể tuyển dụng lính bắn tỉa, kiểm lâm và thợ máy. Mỗi người đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn cũng có thể thuê những anh hùng độc nhất ngày hôm nay sẽ dẫn dắt lực lượng của bạn đến chiến thắng.

download iron marines mod apk unlimited money latest

Nhiệm vụ đầy thử thách

Mục tiêu chính trong Iron Marines MOD APK là xâm lược và đánh bại nhiều kẻ thù không gian ở các hành tinh khác nhau. Tại đây, bạn sẽ lãnh đạo và chỉ huy đội quân không gian của mình khi bạn phụ trách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Các nhiệm vụ đòi hỏi chiến lược của bạn và chuyên môn của bạn ngày hôm nay. Bạn cũng sẽ thích nâng cấp các loại vũ khí và hệ thống phòng thủ khác nhau trong căn cứ của mình. Hoàn thành nhiều nhiệm vụ ngày hôm nay và gặt hái phần thưởng.

download iron marines mod apk money latest

Có rất nhiều trò chơi chiến lược thời gian thực nhưng Iron Marines MOD APK là một trong những trò chơi hay nhất. Điều này có 21 nhiệm vụ chiến dịch độc đáo và đầy thử thách. Mỗi người yêu cầu bạn hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trên 3 hành tinh. Mỗi thứ sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn và đòi hỏi bạn phải cống hiến hết mình ngày hôm nay. Trò chơi này cho phép bạn thưởng thức một trò chơi chiến lược thú vị ngày hôm nay sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn.

iron marines mod apk money latest

Nâng cấp nhiều vũ khí khác nhau

Ngoài ra còn có nhiều nâng cấp có sẵn trong trò chơi này. Có hơn 40 nâng cấp mà bạn có thể làm để xây dựng quân đội của mình. Tại đây, bạn có thể mở khóa các loại vũ khí và cơ chế phòng thủ khác nhau như Napalm Rockets, Defense Drone, Lethal Weapons, Ricocheting Blasts và nhiều loại khác. Mỗi thứ này đều có khả năng khiến kẻ thù trở nên vô dụng! Triển khai chúng một cách cẩn thận và nâng cấp chúng khi bạn có thể để tăng sức mạnh của chúng.

iron marines mod apk heroes unlocked

Iron Marines MOD APK có thể chơi Offline hoặc Online.

Game info

  • Tên game đầy đủ : Iron Marines: RTS Offline Real Time Strategy Game
  • Phát triển bởi : Ironhide Games
  • Thể loại : Chiến thuật
  • Phiên bản hiện tại : 1.6.10
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 50 MB
  • Google Play : com.ironhidegames.android.ironmarines

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Người chơi giờ đây có thể xây dựng lên những tháp phòng thủ và sở hữu những anh hùng mạnh nhất.

Tải game Iron Marines MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một người lãnh đạo tài năng. Xây dựng lên những tháp phòng thủ lợi hại và tạo ra nhiều chiến thuật hoàn hảo để chống lại các thế lực người ngoài hành tinh. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

DATA

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *