Into the Dead 2 MOD APK v1.43.1 (tiền không giới hạn, VIP) cho Android

into the dead 2 mod apk

Tổng quan về game Into the Dead 2 MOD APK

Cuộc chiến chống lại zombie không hồi kết. Trong Into the Dead 2 MOD APK tiền không giới hạn cho android, bạn là một nhân vật đang trong cuộc chạy đua nguy hiểm với lũ zombie. Bọn chúng rất đông và tàn bạo. Bắt đầu vào game, người chơi sẽ phải chạy một quãng đường để đi đến doanh trại của con người. Trên đường đi, bạn sẽ gặp rất nhiều zombie muốn ăn thịt bạn. Sử dụng súng lục trên tay để tự vệ bản thân. Game bắn zombie rất hay khá giống với Cover Fire MOD APKDEAD TRIGGER MOD APK.

into the dead 2 mod apk

Nhiều vũ khí đặc biệt

Bạn sẽ không chỉ qua một mà rất nhiều chiến dịch khác nhau tuỳ theo nhiệm vụ đề ra. Into the Dead 2 MOD APK có rất nhiều trang bị đặc trưng để người chơi tha hồ mà lựa chọn. Mỗi khẩu súng lại có chế độ đặc biệt khác nhau. Mình rất thích khẩu phóng lựu khi làm nhiệm vụ. Chúng tuy nặng nhưng số lượng đạn rất nhiều. Ngoài ra, khả năng đặc biệt của nó là bắn ra những viên đạn có sức công phá lớn rất lợi hại.

into the dead 2 mod apk unlimited money

Gameplay phong phú

Đặc trưng chơi game của Into the Dead 2 MOD APK rất là khác so với các tựa game khác. Thay vì người chơi cần đi tìm zombie khác rồi bắn thì game lại cho zombie cản đường chúng ta. Bạn chỉ cần chạy thẳng đến đích và tránh bị zombie tấn công trên đường đi là được. Tuy nhiên số lượng đạn có hạn nên đòi hỏi game thủ cần bắn chính xác nếu có quá nhiều mục tiêu ở trước mặt.

into the dead 2 mod apk vip unlocked

Cốt truyện hấp dẫn

Không chỉ có gameplay đặc trưng mà Into the Dead 2 MOD APK còn có cốt truyện rất lôi cuốn. Cũng như các tựa game sinh tồn bắn zombie khác, thành phố đang yên bình bỗng chốc có một loại virus bay trong không khí. Chúng có màu đen và không mùi, một khi đã hít phải thì con người sẽ dần dần mất ý thức và trở thành zombie. Bạn là một người được đào tạo từ trong quân đội, sở dĩ người chơi không bị lây nhiễn do virus không xâm nhập được vào tế bào.

download into the dead 2 mod apk unlimited money

Chống lại kẻ thù

Bạn có thể chạy được bao xa? Trong Into the Dead 2 MOD APK có cả thống kê quãng đường mà người chơi chạy được. Càng chạy xa bao nhiêu thì càng nguy hiểm bấy nhiêu. Tần xuất zombie xuất hiện càng nhiều trên đường để ngăn cản bạn về doanh trại. Chúng có khả năng mọc từ dưới đất lên khiến bạn không thể nào bất ngờ hơn. Hãy cẩn thận những mục tiêu nguy hiểm ở phía trước.

download into the dead 2 mod apk unlimited money hack

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Into the Dead 2: Zombie Survival
  • Phát triển bởi : PIKPOK
  • Thể loại : Hành động
  • Phiên bản hiện tại : 1.43.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 42 + 1 GB (data)
  • Google Play : Into the Dead 2 games

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, đã mở khoá vip. Người chơi có thể mua tất cả trang bị đặc biệt, điển hình như súng siêu cấp và lựu đạn chuyên dụng để chiến đấu với zombie.

Tải game Into the Dead 2 MOD APK Mới Nhất cho Android

Chống lại những thây ma đang cố tấn công và ăn thịt bạn. Trở thành một chiến binh tinh nhuệ không bao giờ đầu hàng. Sau khi cài game, bạn giải nén data vào Android/Obb nếu thấy thư mục com.pikpok.dr2.play là thành công. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

DATA MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *