Idle Courier Tycoon MOD APK v1.10.1 (tiền không giới hạn) cho Android

idle courier tycoon mod apk

Tổng quan Idle Courier Tycoon MOD APK

Nào cùng chơi một game về thể loại mô phỏng quản lý được đề xuất trên Google Play. Trong Idle Courier Tycoon mod tiền không giới hạn cho android, bạn là người quản lý dịch vụ chuyển phát nhanh từ quản lý kho cho đến shipper. Công việc này bao gồm cả một chuỗi hoạt động quy mô rất lớn. Người chơi bắt đầu vào game phải lấy số hàng hoá mà khách đã đặt, sau đó chuyển vào kho để phân sang từng khu vực. Giai đoạn cuối cùng là chuyển cho bộ phận giao hàng.

idle courier tycoon mod apk

Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

Nếu bạn đã từng đặt hàng online trên website thì bạn có muốn biết cách mà họ chuyển đồ đến tận nhà không? Quá trình không hề đơn giản là chỉ chuyển đến cho các anh shipper thôi đâu. Trong Idle Courier Tycoon mod apk được mô phỏng lại rất là rõ ràng. Giai đoạn đầu tiên, khách đặt hàng online trên website được gửi yêu cầu đến shop. Sau đó nhân viên sẽ gửi hàng hoá đến bộ phận chuyển phát nhanh. Họ sẽ chuyển đến kho hàng gần địa chỉ người đặt hàng nhất. Cuối cùng là đưa hàng đến tay shipper giao đến tận nơi cho bạn.

idle courier tycoon mod apk unlimited money

Nâng cấp công cụ hiện đại

Idle Courier Tycoon mod apk cho bạn được tối ưu hoá hệ thống chuyển phát nhanh của người chơi. Đầu tiên về những chiếc xe chuyển hàng, bạn hãy mua nhiều xe cho việc nhận nhiều hàng hoá từ khách hàng hơn. Tiếp đến là nơi chứa hàng, như chúng ta đã biết là càng nhiều đồ thì càng cần nhiều chỗ chứa đúng không nào? Tối ưu hoá tất cả các phòng ban và đào tạo nhân viên trở lên chuyên nghiệp hơn.

Bộ xử lý trung tâm hay còn có tên gọi khác là chip xử lý, đây là hệ thống dây chuyền tự động của giai đoạn lưu kho. Chúng có tác dụng phân biệt được hàng nào của khách hàng nào rất tiện lợi. Sắp xếp đồ cũng là một quá trình công phu, bạn có thể chơi Adorable Home MOD APK để trải nghiệm nhé.

download idle courier tycoon mod apk unlimited money

Chiếc lược đầu tư đa dạng

Không chỉ về giao hàng nhanh, Idle Courier Tycoon mod apk có cả một mục riêng giành cho việc đầu tư. Người ta hay nói “tiền đẻ ra tiền” tức là chúng ta nên bỏ tiền ra để kiếm nhiều tiền hơn. Hãy thật tỉnh táo cho việc chi trả cho những mục phát triển như xây thêm kho hàng hoặc mua nhà. Cái gì cũng có cái khó của nó, bạn có thể gặp rủi ro khi đầu tư nên hãy cân nhắc khi làm điều này.

download idle courier tycoon mod apk unlimited money hack

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Idle Courier Tycoon – 3D Business Manager
  • Phát triển bởi : Century Games Pte. Ltd.
  • Thể loại : Casual, Mô Phỏng
  • Phiên bản hiện tại : 1.10.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 84 MB
  • Google Play : com.centurygames.idlecourier

Tính năng mod

Tất cả khách hàng thích nhận hàng hoá của họ càng nhanh càng tốt. Đó là nhiệm vụ của game thủ với Idle Courier Tycoon mod apk. Tải và chơi để thực hiện điều đó dễ dàng hơn. Game mod tiền không giới hạn, các bạn thoải mái mua và nâng cấp nhé.

Tải game Idle Courier Tycoon MOD APK Mới Nhất cho Android

Game rất nhẹ, cùng trải nghiệm hệ thống chuyển phát nhanh được hoạt động ra sao và quản lý nó. Được đánh dấu Editors Choice trên Google Play, đây sẽ là trò chơi giải trí hấp dẫn dành cho bạn.

APK MOD

DATA MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *