Hungry Shark Evolution MOD APK v8.3.0 (tiền không giới hạn) cho Android

hungry shark evolution mod apk

Tổng quan về Hungry Shark Evolution MOD APK

Các bạn đã từng chơi game cá lớn nuốt cá bé chưa? Bạn đã từng nghĩ mình là bá chủ ở dưới đại dương không? Hungry Shark Evolution mod apk tiền không giới hạn cho android là game arcade khá giống với Hungry Shark World MOD APK sẽ giúp bạn, trong vai là một con cá mập hung tợn bạn sẽ phải đi ăn thịt các loài sinh vật khác để sinh tồn. Thanh máu liên tục giảm cho nên nếu không ăn trong một thời gian bạn sẽ thua. Game có hỗ trợ offline chơi không cần internet.

Cách chơi

Di chuyển cá mập bằng cách di vào màn hình theo hướng chỉ định (ở bên trái) và tăng tốc khi thấy con mồi chạy quá nhanh (bấm vào màn hình bên phải). Bạn hãy cẩn thật những con cá lớn hơn bạn, chúng có thể tấn công làm thanh máu của bạn giảm nhanh hơn. Nếu có các trang bị vip thì không phải sợ ai cả vì thế cho nên hãy tải Hungry Shark Evolution mod apk.

hungry shark evolution mod apk

Ở trạng thái Gold Rush, tất cả các sinh vật đều biến thành màu vàng kể cả những quả bom. Bạn hãy thoải mái mà ăn hết sức có thể bởi vì nó sẽ không duy trì được lâu. Có một cách để kéo dài thời gian là ăn càng nhiều con to càng tốt.

Thế giới mở đa dạng

Với Hungry Shark Evolution mod apk, khám phá những nơi chưa từng đặt chân đến từ những hòn đảo cho đến cả dải ngân hà. Mỗi nơi đều có một con boss riêng, đừng ngần ngại chiến đấu với chúng biết đâu bạn sẽ chiến thắng. Thu thập những dòng chữ bí ẩn để mở ra nhiều kho báu mới. Hãy để ý những quả bom màu tối, động vào chúng sẽ làm bạn phải hối tiếc đấy. Thi thoảng có những hang động mang biểu tượng của một con vật nào đó thì xin chúc mừng, bạn đã đến được lãnh thổ của quái vật to đùng nào đấy.

hungry shark evolution mod apk unlimited money

Trang bị đầy hấp dẫn

Hungry Shark Evolution mod apk có rất nhiều trang bị có sẵn trong cửa hàng nhưng không phải dễ lấy. Để sở hữu chúng bạn nên kiếm thật nhiều vàng bằng trạng thái Gold Rush. Có súng bắn laser, súng thuỷ ngân hoặc cả súng thoái hoá siêu mạnh có trong cửa hàng cho nên bạn sẽ không cần phải sợ bất kỳ con quái vật nào cả. Ngoài súng ra thì cửa hàng còn bán những đồ trang sức, hãy mặc chúng cho cá của bạn thêm phần đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

hungry shark evolution mod money

Đồ hoạ siêu đẹp

Hungry Shark Evolution mod apk có đồ hoạ 3D hấp dẫn và đẹp chuẩn HD. Từ những tạo hình của các con cá mập cho đến các trang bị đều có hiệu ứng khi kích hoạt được khả năng đặc biệt như Gold Rush, Terminator. Hiệu ứng âm thanh sôi động tương tác với người chơi tạo cảm giác thích thú và xả stress khi căng thẳng.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Hungry Shark Evolution
  • Phát triển bởi : Ubisoft Entertainment
  • Phiên bản hiện tại : 8.3.0 – mới nhất
  • Dung Lượng : 99 MB
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Google Play : com.fgol.HungrySharkEvolution

Tính năng mod

Game đã được mod tiền không giới hạn. Giờ đây bạn không cần phải cố gắng cày quốc qua những lần chơi để mua trang bị nhé. Hãy sử dụng thật hiệu quả tìm ra nhiều con quái vật lợi hại và tấn công chúng và mở ra nhiều kho báu quý giá khác.

Tải game Hungry Shark Evolution MOD APK Mới Nhất cho Android

Nhìn chung, game mang tính giải trí khá cao thích hợp cho mọi lứa tuổi. Hãy trở thành một chú cá mập mạnh mẽ nhất ở thế giới biển. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *