Hungry Shark Evolution MOD APK v8.1.0 (Money, Gems không giới hạn)

Hungry Shark Evolution MOD APK v8.1.0 (Money, Gems không giới hạn)

Admin15:03 HD Games - Arcade


Tổng quan về Hungry Shark Evolution mod apk

Các bạn đã từng chơi game cá lớn nuốt cá bé chưa? Bạn đã từng nghĩ mình là bá chủ ở dưới đại dương không? Hungry Shark Evolution mod apk (Money, Gems không giới hạn)game arcade sẽ giúp bạn, trong vai là một con cá mập hung tợn bạn sẽ phải đi ăn thịt các loài sinh vật khác để sinh tồn. Thanh máu liên tục giảm cho nên nếu không ăn trong một thời gian bạn sẽ thua. Game có hỗ trợ offline chơi không cần internet.

Cách chơi

Di chuyển cá mập bằng cách di vào màn hình theo hướng chỉ định (ở bên trái) và tăng tốc khi thấy con mồi chạy quá nhanh (bấm vào màn hình bên phải). Bạn hãy cẩn thật những con cá lớn hơn bạn, chúng có thể tấn công làm thanh máu của bạn giảm nhanh hơn. Nếu có các trang bị vip thì không phải sợ ai cả vì thế cho nên hãy tải Hungry Shark Evolution mod apk.

hungry shark evolution mod apk

Ở trạng thái Gold Rush, tất cả các sinh vật đều biến thành màu vàng kể cả những quả bom. Bạn nên thoải mái mà ăn hết sức có thể bởi vì trang thái này sẽ không duy trì được lâu. Có một cách để kéo dài thời gian là ăn càng nhiều con to càng tốt.

Thế giới mở đa dạng

Với Hungry Shark Evolution mod apk, khám phá những nơi chưa từng đặt chân đến từ những hòn đảo cho đến cả dải ngân hà. Mỗi nơi đều có một con boss riêng, đừng ngần ngại chiến đấu với chúng biết đâu bạn sẽ chiến thắng. Thu thập những dòng chữ bí ẩn để mở ra nhiều kho báu mới. Hãy để ý những quả bom màu tối, động vào chúng sẽ làm bạn phải hối tiếc đấy. Thi thoảng có những hang động mang biểu tượng của một con vật nào đó thì xin chúc mừng, bạn đã đến được lãnh thổ của quái vật to đùng nào đấy.

Related :  Minecraft MOD APK v1.16.200.56 (Premium, Unlocked) cho Android

Trang bị đầy hấp dẫn

Game Hungry Shark Evolution mod apk có rất nhiều trang bị có sẵn trong cửa hàng nhưng không phải dễ lấy. Để sở hữu chúng bạn nên kiếm thật nhiều vàng bằng trạng thái Gold Rush. Có súng bắn laser, súng thuỷ ngân hoặc cả súng thoái hoá siêu mạnh có trong cửa hàng bạn sẽ không phải sợ bất kỳ con quái vật nào cả. Ngoài súng ra thì cửa hàng còn bán những đồ trang sức, hãy mặc trang sức cho cá của bạn thêm phần đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

hungry shark evolution mod money

Đồ hoạ siêu đẹp

Hungry Shark Evolution mod apk có đồ hoạ 3D hấp dẫn và đẹp chuẩn HD. Từ những tạo hình của các con cá mập cho đến các trang bị đều có hiệu ứng khi kích hoạt được khả năng đặc biệt như Gold Rush, Terminator. Hiệu ứng âm thanh sôi động tương tác với người chơi tạo cảm giác thích thú và xả stress khi căn thẳng.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Hungry Shark Evolution
  • Phát triển bởi : Ubisoft Entertainment
  • Dung Lượng : 99 MB
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Google Play : com.fgol.HungrySharkEvolution

Tính năng mod có trong Hungry Shark Evolution

Game đã được mod money (không giới hạn tiền, vàng, gems). Giờ đây bạn không cần phải cố gắng cày quốc qua những lần chơi để mua trang bị nhé. Hãy sử dụng thật hiệu quả tìm ra nhiều con quái vật lợi hại tấn công chúng và mở ra nhiều kho báu quý giá khác mà bạn sẽ cảm thấy thích thú.

Related :  Fruit Ninja MOD APK v3.0.3 (tiền không giới hạn) cho Android

Tải game Hungry Shark Evolution mod apk

Nhìn chung, game mang tính giải trí khá cao thích hợp cho mọi lứa tuổi. Hãy tải về và trải nghiệm nhé các bạn.

Hungry Shark Evolution (bản gốc)

Hungry Shark Evolution Mod v7.6.0


Game mod tiền thường là 99999999 (rất nhiều số chín hoặc số khác). Trong trường hợp vào game mà bạn thấy tiền ít thì hãy mua một món đồ nhỏ nào đó, tiền bạn không những giảm mà còn tăng lên.
Miễn phí và không có vi rút. Cập nhật thường xuyên game android mod hay nhất.
Nếu link tải bị giới hạn, các bạn đăng nhập Google Drive rồi tải lại nhé.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments