House Flipper MOD APK v1.02 (tiền không giới hạn) cho Android

house flipper mod apk

Tổng quan về game House Flipper MOD APK

Thử thách bản thân trong việc dọn dẹp và xây dựng nội thất nhà cửa. House Flipper mod apk tiền không giới hạn cho android là game dọn nhà, trang trí, thiết kế nhà vô cùng hấp dẫn được nhiều người yêu thích dành cho điện thoại di động. Trong game, bạn điều hành một công ty thiết kế nhà cửa sao cho đẹp nhất để được nhiều phẩn thưởng vô cùng giá trị. Mỗi lần hoàn thành yêu cầu thì bạn sẽ mở khoá được nhiều thành tựu mới.

House Flipper mod apk

Nhiều đồ để trang trí cho nhà

Có tất cả các vật dụng mà một ngôi nhà luôn có chẳng hạn như : nền nhà, sơn nhà, bàn ghế,… Nhiệm vụ của bạn hãy decor lại làm nó từ xấu trở nên tuyệt đẹp nhất. Hãy thể hiện tính sáng tạo của riêng bạn và trở thành người thiết kế giỏi nhất. Hãy nuôi những chú pet cho căn nhà sinh động đơn. Bạn cũng có thể trải nghiệm game trang trí nhà như Adorable Home MOD APK.

tải game House Flipper mod tiền cho Android

Nhiều cấp độ

House Flipper mod apk có hệ thống lên cấp để người chơi có hứng thú làm nhiệm vụ mỗi ngày. Càng lên cấp cao bạn sẽ mở khoá được nhiều vật dụng trang trí hơn. Nhân vật của bạn trở nên cứng cáp khi làm những nhiệm vụ hay thiết kế nơi khó nhằn hơn. Hãy cố gắng làm cho căn nhà của bạn đẹp nhất thế giới nhé.

House Flipper mod money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : House Flipper: Home Design
  • Phát triển bởi : PlayWay SA
  • Thể Loại : Mô phỏng, Sáng tạo
  • Phiên bản hiện tại : 1.02
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 120 MB
  • Google Play : com.imaginalis.HouseFlipperMobile

Tính năng mod trong game

Bạn muốn mua tất cả đồ trong cửa hàng? Bạn cảm thấy làm nhiệm vụ nhận được ít tiền? Với bản mod này thì điều bạn muốn sẽ được thực hiện. Game được mod tiền không giới hạn, mua đồ miễn phí trong shop. Hãy tận hưởng cảm giác được mua đồ thoải mái để trang bí căn nhà của bạn đẹp nhất mà không cần lo về giá nhé..

Tải game House Flipper MOD APK Mới Nhất cho Android

Game không cần tải data, bạn cài game và chơi bình thường nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *