Hit Master 3D MOD APK v1.6.4 (tiền không giới hạn) cho Android

hit master 3d mod apk unlimited money

Tổng quan về game Hit Master 3D MOD APK

Bạn có thích phim hành động gián điệp? Trong Hit Master 3D MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ hành động như một nhân vật hành đông thực sự. Ở đây bạn phải chứng minh rằng bạn là gián điệp tốt nhất và chính xác nhất của tất cả. Một khi bạn bị phục kích, bạn sẽ bị tấn công bởi một đám đông kẻ thù và tất cả những gì bạn có là rất nhiều dao. Ném dao vào mục tiêu của bạn, loại bỏ chúng từng người một và đánh bại tất cả để sống sót.

hit master 3d mod apk

Trong thế giới chúng ta đang sống, chúng ta gặp phải rất nhiều kẻ xấu ở khắp nhiều nơi. Chúng có nhiều hình thức như kẻ bắt cóc, kẻ giết người, kẻ trộm cắp và hơn thế nữa. Trong Hit Master 3D MOD APK: Knife Assassin, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả những kẻ xấu cản đường bạn để cứu dân thường. Hành động với nhiệm vụ đầy khó khăn như Zombeast.

Lối chơi dễ dàng

Trong Hit Master 3D MOD APK: Knife Assassin, bạn sẽ có thể chơi nó giống như bất kỳ trò chơi nào khác. Nhưng bạn không cần phải tiếp tục vì trò chơi sẽ tự động làm điều đó cho bạn khi bạn loại bỏ những kẻ xấu. Tại đây, bạn chỉ cần ném dao thật chính xác vào tất cả những kẻ xấu đang cản đường bạn. Nhưng hãy cẩn thận để không làm bị thương các con tin. Đồ họa 3D của trò chơi này rất đẹp và bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán ngay cả khi chơi trong một thời gian dài.

hit master 3d mod apk unlimited money

Nhiều vật phẩm hấp dẫn

Một phần của việc trở thành một sát thủ là vũ khí bạn nhận được. Có 3 lớp dao trong Hit Master 3D MOD APK: Knife Assassin: Common, Rare và Epic. Rõ ràng là đẳng cấp càng cao, vũ khí càng mạnh. Khi bắt đầu, bạn sẽ nhận được một con dao chung. Nhưng khi bạn hoàn thành nhiều màn hơn, bạn có thể mở khóa các vũ khí mạnh mẽ hơn như kiếm, katana, búa, v.v. Bạn có vũ khí càng mạnh thì càng ít thời gian để chăm sóc kẻ xấu.

download hit master 3d mod apk unlimited money

Hit Master 3D MOD APK có rất nhiều vật phẩm tương tác. Nếu bạn không muốn đánh bại kẻ thù từng người một một cách âm thầm và chậm rãi, bạn có thể ném một con dao vào một thùng nổ và hạ gục một đám đông kẻ thù chỉ trong một đòn. Ngoài ra, có nhiều hộp khác nhau nằm rải rác khắp nơi – hãy phá vỡ chúng để làm chậm kẻ thù của bạn. Hơn thế nữa, bạn sẽ cứu được con tin trên con đường chiến thắng. Cứu mọi người và lên máy bay trực thăng – trở thành anh hùng cuối cùng.

Kẻ thù đầy nguy hiểm

Hãy nhớ rằng, có rất nhiều kẻ thù trong Hit Master 3D MOD APK, tất cả các kích cỡ khác nhau, và chúng sẽ không tấn công một mình theo cách lịch sự – chúng tấn công cùng một lúc. Mỗi người trong số họ được trang bị gậy bóng chày hoặc cờ lê khổng lồ. Nhưng nó không phải là một vấn đề đối với bạn, phải không? Nó sẽ khó làm cho các mật vụ tốt nhất sợ hãi.

download hit master 3d mod apk unlimited money latest

Không phải ai cũng có thể trở thành một tay dao điêu luyện. Điều này đúng khi bạn nghĩ về nó. Phải mất rất nhiều thời gian, nỗ lực và kỹ năng chỉ để trở thành một điệp viên có thể giải cứu thế giới khỏi những kẻ xấu. Nhưng ngay cả như vậy, rất nhiều người muốn trở thành vị cứu tinh của thế giới tồi tệ đến mức họ sẵn sàng vượt qua bất kỳ trở ngại nào.

Nếu bạn là một trong những người đó, thì đã đến lúc bạn tỏa sáng trên Hit Master 3D Hit Master 3D MOD APK: Knife Assassin. Trở thành sát thủ cuối cùng khi bạn tiêu diệt kẻ xấu chỉ bằng con dao của mình. Ném dao vào kẻ thù và khiến chúng phải trả giá cho những việc làm xấu xa của mình. Cứu nhiều mạng sống khi bạn vượt qua các cấp độ khắc nghiệt.

download hit master 3d mod apk unlimited money latest version

Có những giai đoạn khác nhau mà bạn cần chinh phục để thể hiện giá trị của mình. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để làm việc cho mình đến chết chỉ để cứu mọi người? Nếu vậy, thì trò chơi này là một trong những trò chơi phù hợp với bạn.

Game info

  • Tên game đầy đủ : Hit Master 3D: Knife Assassin
  • Phát triển bởi : CASUAL AZUR GAMES
  • Thể loại : Hành Động
  • Phiên bản hiện tại : 1.6.4 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 83 MB
  • Google Play : com.hit.master

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn (mua đồ miễn phí). Người chơi có thể sở hữu tất cả các vũ khí mạnh nhất theo từng cấp độ.

Tải game Hit Master 3D MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một điệp viên chuyên nghiệp, chiến thắng mọi kẻ địch và giải cứu con tin đang bị bắt giữ. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *