Hill Climb Racing 2 MOD APK v1.41.1 (tiền không giới hạn) cho Android

hill climb racing 2 mod apk

Tổng quan về game Hill Climb Racing 2 MOD APK

Game na ná giống như Hillside Drive MOD APK tuy nhiên có nhiều điểm khác biệt hơn. Trong Hill Climb Racing 2 MOD APK tiền không giới hạn cho android bạn sẽ điều khiển một chiếc xe giữ thăng bằng tránh bị lật để đi đến đích. Đây là phần 2 của game đình đám được ưa thích nhất trên google play Hill Climb Racing MOD APK. Thay vì bạn đi một mình thì giờ đây, người chơi có thể đua với nhiều người khác trên toàn thế giới.

Hill Climb Racing 2 MOD APK

Nhiều siêu xe cực đỉnh

Bạn thích những chiếc xe trong kho đồ của Hill Climb Racing 2 MOD APK với nhiều cấp độ khác nhau ? Chiếc xe càng to và nặng khó bị lật hơn những chiếc xe nhỏ. Tuy nhiên, chúng khá là chậm nên bạn hãy cân nhắc khi sử dụng. Riêng mình thì mình thích những chiếc xe cỡ nhỏ bởi tính linh hoạt của nó, đi rất nhanh và vô cùng thú vị nữa.

Ngoài ra, nâng cấp xe trong Hill Climb Racing 2 MOD APK cũng là một phần để giành chiến thắng. Sử dụng tiền và kim cương tăng cấp cho các phụ kiện như bánh xe, mui xe hay giáp xe để chiến cơ của bạn trở nên mạnh mẽ không bao giờ bị lật ngã.

tải game Hill Climb Racing 2 mod tiền

Nhiều nhân vật để bạn tuỳ chỉnh

Để game cho phần cuốn hút và tạo niềm cảm hứng thì Hill Climb Racing 2 MOD APK cũng cho bạn thay đổi nhân vật tuỳ thích. Hãy trải nghiệm ngay nhiều nhân vật có ngoại hình khác nhau với những biểu cảm vô cùng đặc biệt. Mặc bộ trang phục cực ngầu để đi khoe với bạn bè khác. Ngoài ra, sau khi bạn chọn tay đua của mình thì người chơi có thể tuỳ chỉnh những động tác lái xe khác nhau. Biến những chiếc xe khó đi nhất trở nên thật dễ dàng với game thủ.

Nhiều chế độ đua xe khác nhau

Đối với phần một thì bạn chỉ có thể đi một mình mà thôi. Tuy nhiên ở Hill Climb Racing 2 MOD APK thì lại có đôi chút khác biệt. Có nhiều chế độ khác nhau cho chúng ta thử thách như đua một mình, đua nhiều người và đua giành chức vô địch. Trong chế độ đua một mình, người chơi sẽ được khám phá nhiều bản đồ đua khác nhau giống với phiên bản đầu tiên. Chuẩn bị cho mình một chiếc xe yêu thích với tốc độ siêu nhanh để chiếm lấy chiếc cup nhé.

tải game Hill Climb Racing 2 mod money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Hill Climb Racing 2
  • Phát triển bởi : Fingersoft
  • Thể loại : Đua Xe
  • Phiên bản hiện tại : 1.41.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.2 trở lên
  • Dung Lượng : 136 MB
  • Google Play : com.fingersoft.hcr2
  • Tính năng mod : Game được mod tiền không giới hạn và mở khoá tất cả xe (unlimited money and unlocked all cars), tiền sẽ tăng khi bạn mua hoặc nâng cấp bất kỳ món đồ nào. Bạn có thể sử dụng được tất cả các xe, nâng cấp chúng và giành chức vô địch.

Tải game Hill Climb Racing 2 MOD APK mới nhất cho Android

Giữ thăng bằng đối với ngoài đời thì rất dễ, tuy nhiên trong game thì lại khó không tưởng. Bạn hãy chắc chắn rằng mình có thể làm chủ được những chiếc xe nhanh nhất trong cửa hàng. Chúng tuy có vận tốc lớn nhưng đổi lại khó có thể đi an toàn trên những đoạn đường nhấp nhô phía trước. Trở thành một tay đua chuyên nghiệp không sợ bất cứ đối thủ nào trên đường đi. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *