Hill Climb Racing 2 MOD APK v1.40.2 (tiền không giới hạn) cho Android

Hill Climb Racing 2 MOD APK v1.40.2 (tiền không giới hạn) cho Android

Admin12:41 Đua Xe - HD Games


Tổng quan về game Hill Climb Racing 2 MOD APK

Game na ná giống như Hillside Drive mod tuy nhiên có nhiều điểm khác biệt hơn. Trong Hill Climb Racing 2 mod tiền không giới hạn cho android bạn sẽ điều khiển một chiếc xe điều khiển thăng bằng để đi đến đích. Đây là phần 2 của game đình đám được ưa thích nhất trên google play Hill Climb Racing mod. Thay vì bạn đi một mình thì giờ đây, bạn có thể đua với nhiều người khác trên toàn thế giới.

Hill Climb Racing 2 MOD APK

Nhiều siêu xe cực đỉnh

Bạn thích những chiếc xe trong kho đồ với nhiều cấp độ khác nhau ? Chiếc xe càng to và nặng khó bị lật hơn những chiếc xe nhỏ. Tuy nhiên, chúng khá là chậm nên bạn hãy cân nhắc khi sử dụng. Riêng mình thì mình thích những chiếc xe cỡ nhỏ bởi tính linh hoạt của nó, đi rất nhanh và vô cùng thú vị nữa.

Ngoài ra, nâng cấp xe cũng là một phần để giành chiến thắng. Sử dụng tiền và kim cương tăng cấp cho các phụ kiện như bánh xe, mui xe hay giáp xe để chiến cơ của bạn trở nên mạnh mẽ không bao giờ bị lật ngã.

tải game Hill Climb Racing 2 mod tiền

Nhiều nhân vật để bạn tuỳ chỉnh

Để game cho phần cuốn hút và tạo niềm cảm hứng thì Hill Climb Racing 2 mod cũng cho bạn thay đổi nhân vật tuỳ thích. Hãy trải nghiệm ngay nhiều nhân vật có ngoại hình khác nhau với những biểu cảm vô cùng đặc biệt. Mặc bộ trang phục cực ngầu để đi khoe với bạn bè khác.

Related :  Sniper 3D Assassin MOD APK v3.20.1 (tiền không giới hạn) Cho Android

Nhiều chế độ đua xe khác nhau

Đối với phần một thì bạn chỉ có thể đi một mình mà thôi. Tuy nhiên ở Hill Climb Racing 2 mod thì lại có đôi chút khác biệt. Có nhiều chế độ khác nhau cho chúng ta thử thách như đua một mình, đua nhiều người và đua giành chức vô địch. Chuẩn bị cho mình một chiếc xe yêu thích với tốc độ siêu nhanh để chiếm lấy chiếc cup nhé.

tải game Hill Climb Racing 2 mod money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Hill Climb Racing 2
  • Phát triển bởi : Fingersoft
  • Thể loại : Đua Xe, HD Games
  • Phiên bản hiện tại : 1.40.2 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.2 trở lên
  • Dung Lượng : 136 MB
  • Google Play : com.fingersoft.hcr2
  • Tính năng mod : Game được mod tiền không giới hạn và mở khoá tất cả xe (unlimited money and unlocked all cars). Bạn có thể sử dụng được tất cả các xe, nâng cấp chúng và giành chức vô địch.

Tải game Hill Climb Racing 2 MOD APK mới nhất cho Android

Cài, mở game lên tận hưởng bản mod nha. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD


Game mod tiền thường là 99999999 (rất nhiều số chín hoặc số khác). Trong trường hợp vào game mà bạn thấy tiền ít thì hãy mua một món đồ nhỏ nào đó, tiền bạn không những giảm mà còn tăng lên.
Miễn phí và không có vi rút. Cập nhật thường xuyên game android mod hay nhất.
Nếu link tải bị giới hạn, các bạn đăng nhập Google Drive rồi tải lại nhé.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments