Heroes Infinity MOD APK v1.34.06 (tiền không giới hạn) cho Android

heroes infinity mod apk

Tổng quan về game Heroes Infinity MOD APK

Bạn có thích các trò chơi chiến thuật phiêu lưu mãn nhãn không? Trong Heroes Infinity MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là một vị thần đang trên cuộc hành trình đánh bại kẻ thù mạnh nhất từ trước đến nay. Chúng không chỉ sở hữu sức mạnh vô biên mà còn có số lượng vô cùng lớn. Ngay từ lúc đầu vào game, bạn sẽ cùng ba vị thần mạnh nhất chiến đấu với vua của những quái vật Thanatos. Hắn rất to lớn và nguy hiểm, ngoài ra còn sở hữu các chiêu thức diện rộng rất là khó tránh khỏi.

heroes infinity mod apk

Hiệu ứng mãn nhãn

Đây là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của Heroes Infinity MOD APK. Người chơi sẽ cảm thấy thích thú khi chơi những vị chiến thần với muôn vàn kỹ năng độc lạ khác nhau. Khả năng combo kết hợp khá là bắt mắt khiến chúng ta không thể rời mắt khỏi màn hình. Những điều này làm mình liên tưởng tới một game hiệu ứng cũng không kém đó chính là Stickman Legends MOD APK.

heroes infinity mod apk unlimited money

Nhiều kỹ năng đặc biệt

Sỡ hữu các vị thần mạnh nhất trên thế giới với Heroes Infinity MOD APK. Bạn không chỉ muốn có một mà sẽ thích tất cả khi thấy được những khả năng đặc biệt của họ. Mỗi chiến thần đều có class sức mạnh riêng và tuỳ thuộc vào cấp độ mà bạn sở hữu. Nếu biết cách sử dụng khả năng kết hợp, người chơi sẽ có ngay những chiến binh có hẳn 5 loại sức mạnh khác nhau.

heroes infinity mod apk unlock all

Cuộc chiến gay cấn

Heroes Infinity MOD APK có rất nhiều màn chơi để bạn thoải mái khám phá. Mỗi cấp bậc đều sở hữu những phần thưởng riêng tuỳ thuộc vào lựa chọn của game thủ. Hãy lưu ý ở những màn boss, chúng rất mạnh và thông minh. Triệu hồi hết tất cả các vị thần của bạn để hạ gục chúng nhanh nhất. Ngoài ra, các bạn còn có thể thi đấu với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Họ không chỉ mạnh mà còn có chiến thuật tư duy đỉnh cao và khả năng lãnh đạo tốt nên có thể làm khó bạn đấy.

heroes infinity mod apk unlimited stella

Sức mạnh của những vị thần

Như mình đã đề cập ở trên, Heroes Infinity MOD APK có rất nhiều chiến thần với các cấp độ khác nhau. Người chơi hãy nâng cấp và cải thiện họ để khám phá ra nhiều loại sức mạnh mới. Tuy nhiên cấp độ cao nhất chưa phải là mạnh nhất, nâng cấp số sao trên những vị thần để mở khoá ra nhiều kỹ năng mạnh khác nhau. Nếu hai thông số này đạt mức tối đa, vị thần của bạn sẽ tiến tới trạng thái mạnh nhất.

download heroes infinity mod apk unlimited stella

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Heroes Infinity: RPG + Strategy + Super Heroes
  • Phát triển bởi : DIVMOB
  • Thể loại : Chiến thuật, RPG
  • Phiên bản hiện tại : 1.34.06 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 200 MB
  • Google Play : Heroes Infinity Games

Tính năng mod

Game mod tiền và gems không giới hạn, sở hữu tất cả các siêu anh hùng mạnh nhất từ trước đến nay. Nâng cấp tiến đến khả năng vô địch và trang bị những item cao cấp để chiến thắng mọi kẻ địch.

Tải game Heroes Infinity MOD APK Mới Nhất cho Android

Phiêu lưu không giới hạn trên những nơi bí ẩn trên thế giới. Hãy cùng các vị thần mạnh nhất của bạn tham gia vào cuộc hành trình đầy rẫy thử thách. Thể hiện khả năng tư duy chiến thuật đỉnh cao của bạn sẵn sáng trong những cuộc chiến sắp tới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *