Hashiriya Drifter MOD APK v1.4.9.1 (tiền không giới hạn) cho Android

Tổng quan về Hashiriya Drifter MOD APK

Những thể loại game đua xe đã không còn quá xa lạ với game thủ. Hashiriya Drifter mod (tiền không giới hạn) sẽ đưa bạn trở về thời 80 – 90 của Nhật Bản. Với phong cách đua xe thời xưa, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những chiếc xe đắt tiền mà thới xưa mới có. Game tựa giống như Carx Drift Racing 2 mod ở phong cách cua xe khác nhau ở chỗ style là nhật bản cổ xưa.

Tham gia vào cuộc chiến giành chức vô địch với hơn 20 người chơi khác trên khắp nơi thế giới. Họ cũng không phải dạng vừa bởi vì kỹ năng đã được rèn luyện từng ngày. Game được lấy cảm hứng từ đường phố old shool Nhật Bản.

Hashiriya Drifter mod apk

Nhiều cấp độ và điều chỉnh xe

Game có khá nhiều cấp độ để cho bạn chọn lựa, Nếu bạn không có kết nối wifi, internet cũng không sao, Hashiriya Drifter mod apk cũng hỗ trợ bạn chơi ở chế độ offline với các tay đua là AI (máy), mặc dù như thế nhưng bạn cũng không được coi thường không là bị thua nhá. Điều chỉnh chiếc xe để trở nên hoàn thiện hơn từ bánh xe, cửa xe cho đến item đặc biệt tăng tốc như nitro, tên lửa.

Tạo sự khác biệt từ những khúc cua

Đua xe trở nên đặc biệt khi bạn thể hiện kỹ năng Drift (cua xe) của mình với nhiều tay đua trong một con đường. Mọi người sẽ phải trầm trồ khi kỹ năng lái xe của bạn lại giỏi đến như thế.

Tải game Hashiriya Drifter mod tiền cho Android

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Hashiriya Drifter #1 Racing
  • Phát triển bởi : Crazy4Profession Ltd
  • Thể loại : Đua Xe
  • Phiên bản hiện tại : 1.4.9.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 65 MB
  • Google Play : com.CrazyDev.HashiriyaDrifter
  • Tính năng mod : mod tiền không giới hạn, bạn mua và nâng cấp xe thoải mái để đua với mọi người nhé. Game hỗ trợ chơi online và offline.

Tải game Hashiriya Drifter MOD APK

Trò chơi cần tải data, sau khi cài game (file apk) thì bạn giải nén file data vào Android/Obb. Nếu thấy thư mục com.CrazyDev.HashiriyaDrifter là thành công. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK

DATA

APK MOD 1.4.8

DATA MOD

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments