Giant Rush MOD APK v1.3.4 (tiền không giới hạn) cho Android

giant rush mod apk unlimited money

Tổng quan về game Giant Rush Mod APK

Tựa game sẽ làm cho bạn không thể nào bỏ qua. Trong Giant Rush MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chạy qua các cấp độ và tiếp tục phát triển. Cách chính để phát triển nhân vật của bạn là thu thập những người nhỏ hơn cùng màu. Ví dụ: nếu bạn là màu đỏ thì bạn sẽ cần thu thập những người màu đỏ khác để có thể khổng lồ hơn. Chạy qua chướng ngại vật và đưa Người khổng lồ mạo hiểm đến một chuyến đi màu sắc tuyệt vời. Game thủ cũng có thể trải nghiệm Join Clash 3D với lối chơi đội quân tương tự.

giant rush mod apk

Cách chơi dễ dàng

Với Giant Rush MOD APK, bạn sẽ không cần phải điều khiển quá nhiều nút, chỉ cần thu thập những quân cùng màu. Việc thu thập một màu khác sẽ khiến bạn thu nhỏ kích thước. Cách duy nhất để thu thập các màu sắc khác nhau là đi qua các cổng để thay đổi màu sắc của bạn.Có một sức mạnh cầu vồng cho phép bạn thu thập bất kỳ màu nào tại một thời điểm. Ngoài ra, sẽ có những chướng ngại vật, chẳng hạn như những bức tường mà bạn sẽ cần phải hy sinh một chút kích thước của mình để đập vỡ.

giant rush mod apk unlimited money

Đánh bại Boss

Vào cuối cấp độ Giant Rush MOD APK, bạn sẽ đối đầu với một đối thủ với kích thước khá lớn. Lượng máu của bạn được quyết định bởi việc bạn đã trở nên lớn như thế nào khi thu thập những người nhỏ hơn. Phần này của trò chơi Giant Rush khá dễ hiểu. Chạm liên tục vào màn hình sẽ gây sát thương. Đổi lại, bạn cũng sẽ chịu một chút thiệt hại. Trước tiên, hãy đảm bảo làm cạn kiệt sức khỏe của đối thủ để giành chiến thắng. Nếu không, bạn sẽ phải chơi lại màn đó.

download giant rush mod apk unlimited money

Thu thập đá quý trong quá trình chạy của bạn sẽ thưởng cho bạn bằng tiền tệ. Bạn có thể chi tiền này cho các mặt hàng mỹ phẩm (mũ) trong cửa hàng. Điều này mang lại cho bạn một chút cá tính hơn trong quá trình chạy của bạn.

Game info

  • Tên game đầy đủ : Giant Rush!
  • Phát triển bởi : TapNation
  • Thể loại : Hành Động
  • Phiên bản hiện tại : 1.3.4 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 75 MB
  • Google Play : com.hypercarrot.giantrush

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Người chơi hãy mua tất cả các vật phẩm cũng như trang bị cho nhân vật của mình để trở nên đặc biệt hơn.

Tải game Giant Rush Mod APK Mới Nhất cho Android

Thu thập đội quân của bạn và chiến đấu chống lại kẻ thù khổng lồ. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *