Ghosts of War MOD APK v0.2.6 (không giới hạn đạn) cho Android

ghosts of war mod apk

Tổng quan về game Ghosts of War MOD APK

Bạn có thích thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất về chiến tranh không? Trong Ghosts of War mod apk cho android, bạn là một người lính, một chiến binh với nhiệm vụ cao cả chính là đánh bại kẻ thù trong thế chiến 2. Tất cả những gì người chơi cần làm là chọn nhân vật và tham gia vào những trận địa khắc nghiệt không hề đơn giản. Tiếng đạn bay vèo vèo qua tai, mọi chuyện đến quá nhanh đến nỗi bạn không thể biết chuyện gì đang xảy ra trước đó. Có game bắn súng cũng hay không kém mà bạn nên thử đó là Cover Fire MOD APK.

ghosts of war mod apk

Đồ hoạ tuyệt vời

Dù là game mobile nhưng Ghosts of War mod apk lại có một hệ thống hiệu ứng đồ hoạ 3D rất đẹp và bắt mắt. Nếu không tính các nút bấm có trên màn hình thì game thủ khó lòng biết được đâu là game pc và đâu là game dành cho điện thoại. Điều mình thích nhất khi chơi game đó là những khẩu súng, khá hay rằng chúng có phong cách bắn riêng biệt tạo nên điểm nhấn của trò chơi. Với sự kết hợp đồ hoạ tuyệt vời này, người chơi được trải nghiệm khung cảnh của một thế giới khác lạ nhất từ trước đến nay.

ghosts of war mod apk unlimited money

Vũ khí đa dạng

Bạn thích nhất là khẩu súng nào khi tham gia trận chiến? Ghosts of War mod apk có hơn 23 loại vũ khí khác nhau, phổ biến chúng ta thường thấy các loại súng như : Súng nhắm, súng lục, súng máy, súng bazooka, vân vân. Sở hữu được tất cả chúng là điều không hề dễ dàng vì người chơi cần một số tiền không nhỏ (có thể kiếm từ các nhiệm vụ). Với mỗi vũ khí, người chơi còn được nâng cấp cho nó những linh kiện tối ưu nhất. Không những thế, chúng ta còn sơn súng với đầy đủ các màu sắc khác nhau. Không gì là không thể khi có được sức mạnh phải không?

download ghosts of war mod apk unlimited money

Chế độ chơi hấp dẫn

Ghosts of War mod apk mang hai chế độ bao gồm Tử chiến và Chơi nhóm. Trong chế độ tử chiến, người chơi được hành động một cách độc lập và tự do. Tuy nhiên hãy nhớ rằng đây là battle royale, tất cả những người chơi khác cũng có trong khu vực của bạn. Đừng để bị tấn công bất ngờ, hãy thận trọng với tất cả những thứ xung quanh. Không ai là đồng đội của bạn nên đừng tin tưởng ai.

Trong chế độ chơi nhóm, game thủ được chọn ra thành viên của team cùng tham gia vào chiến đấu. Mình cảm thấy chế độ này khá thoải mái hơn Tử Chiến bởi vì chúng ta không cần phải thận trọng quá mức nữa. Đồng đội sẽ hỗ trợ bạn hết mình chỉ cần tin tưởng họ.

download ghosts of war mod apk unlimited ammo

Nhiều chiến binh

Rất nhiều nhân vật trong Ghosts of War mod apk mà bạn có thể chuyển đổi khi ra trận. Đừng lo về sức mạnh trong từng chiến binh của trò chơi bởi vì họ đều được cân bằng hết mức có thể. Các trang phục độc quyền cho từng nhân vật khá là khác nhau và vô cùng đẹp. Ngoài ra, người chơi còn có thể tự tuỳ chỉnh trang phục cũng như biểu cảm theo ý muốn. Hãy tạo ra chiến binh có phong cách của riêng bạn.

ghosts of war mod apk unlimited everything

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Ghosts of War: WW2 Shooting games
  • Phát triển bởi : XDEVS LTD
  • Thể Loại : Hành Động, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 0.2.6 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 628 MB (apk+data)
  • Google Play : Ghosts of War
  • Tính năng mod : Game mod đạn không giới hạn, các bạn giờ đây không cần lo lắng về số lượng đạn có trong vũ khí.

Tải game Ghosts of War MOD APK Mới Nhất cho Android

Trải nghiệm ngay khả năng bắn súng đỉnh cao cùng sức mạnh của tất cả các loại súng. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *