Fruit Ninja 2 MOD APK v2.1.1 (tiền không giới hạn) cho Android

fruit ninja 2 mod apk

Tổng quan về game Fruit Ninja 2 MOD APK

Trở thành ninja xuất chúng trong trò chơi chém hoa quả hay nhất từ trước đến nay. Trong Fruit Ninja 2 mod tiền không giới hạn cho android, người chơi vẫn giữ được thần thái và kỹ năng của phần trước – Fruit Ninja MOD. Điều đặc biệt cần chú ý ở đây là phần 2 của game đã nâng cấp lên nhiều chế độ chơi cùng hệ thống nhân vật khác biệt mà phần một không có.

fruit ninja 2 mod apk

Hạ gục mục tiêu nhanh và dễ dàng hơn

Nếu ở phần game trước, bạn chỉ có thế sử dụng một thanh kiếm để hạ những trái cây. Tuy nhiên với Fruit Ninja 2 mod apk sẽ khác biệt hơn. Người chơi giờ đây có tận hai thanh kiếm để chém hoa quả. Điều này sẽ khiến cho việc hoành thành nhiệm vụ nhanh gấp đôi thậm chí là gấp ba nếu biết tận dụng. Tuy nhiên cái gì cũng có rủi ro và đây cũng không ngoại lệ, game thủ quên mất rằng những trái bom có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Mà chúng ta chém quá nhanh rất dễ đụng phải chúng. Hãy cẩn thận nhé.

fruit ninja 2 mod apk unlimited money

Nhân vật ngộ nghĩnh

Nếu ở phần một chúng ta chỉ được mua, nâng cấp kiếm và kỹ năng của mình thì ở phần hai này bạn sẽ phải thích thú. Fruit Ninja 2 mod apk cho chúng ta hàng loạt nhân vật khác nhau mang trang phục của một ninja chính hiệu. Tất cả những phác hoạ của họ không thấy nguy hiểm mà ngược lại rất thân thiện, dễ thương. Được sở hữu không chỉ một mà là vô tận các chiến binh ninja mạnh nhất. Họ sẵn sàng cho cuộc chiến này.

download fruit ninja 2 mod apk unlimited money

Đối đầu cùng nhau

Thêm một chế độ khiến cho các bạn cảm thấy yêu thích Fruit Ninja 2 mod apk hơn đó là đối kháng. Với lối chơi cực kỳ đơn giản, hai người sẽ có hai góc màn hình khác nhau. Mục tiêu của bạn là chém những hoa quả sao cho kiếm được điểm cao hơn đối phương sẽ giành chiến thắng. Game thủ tha hồ chém trái cây ở bất cứ đâu trong khu vực. Điều khó khăn ở đây là bom sẽ xuất hiện thường xuyên hơn và không hề có một chu kỳ nào cả. Tất cả dựa vào kỹ năng của bạn.

download fruit ninja 2 mod apk unlimited money latest version

Nhiều chế độ mới

Ngoài 3 chế độ có ở trong phần một, Fruit Ninja 2 mod apk có thêm ba chế độ bổ sung khác cho người chơi khám phá. Điển hình như trồng cây, bạn không phải chém trái cây nữa mà nhiệm vụ của bạn là trồng càng nhiều cây càng tốt. Thêm nữa có cả chế độ dance rất giống với audition phiên bản hoa quả vậy. Với chế độ này, bạn hãy bấm theo những quy tắc mũi tên mà hệ thống đã đề ra. Người chơi sẽ thắng khi không còn trái cây nào nữa.

download fruit ninja 2 mod apk unlimited money latest version hack

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Fruit Ninja 2 – Fun Action Games
  • Phát triển bởi : Halfbrick Studios
  • Thể loại : Hành động
  • Phiên bản hiện tại : 2.1.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 187 MB
  • Google Play : Fruit Ninja 2 APK
  • Tính năng mod : Game mod tiền không giới hạn, bạn thoải mái sở hữu tất cả các nhân vật ninja và vũ khí skill theo ý thích.

Tải game Fruit Ninja 2 MOD APK Mới Nhất cho Android

Nhìn chung mình thấy ở phần này khá mới mẻ, người chơi không những luyện phản xạ nhanh hơn mà còn sưu tầm đủ loại kỹ năng. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *