FRAG Pro Shooter MOD APK v1.8.1 (tiền không giới hạn) cho Android

frag pro shooter mod apk

Tổng quan về game FRAG Pro Shooter MOD APK

Bạn có thích chơi các tựa game như Valorant hay Overwatch trên điện thoại không? Với FRAG Pro Shooter mod apk tiền không giới hạn cho android thì điều đó sẽ trở thành hiện thực. Game thủ sẽ cùng những người chơi khác tham gia vào cuộc chiến trong một bản đồ nhỏ gồm các chế độ hấp dẫn. Mục tiêu chủ yếu là đạt được điểm số cao nhất trên bảng điểm được hiển thị ở trên màn hình. Nếu thắng thì người chơi có cơ hội mở khoá tất cả nhân vật.

Phong cách chơi mới mẻ

FRAG Pro Shooter mod apk không hề ràng buộc về góc nhìn, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba trong một nốt nhạc. Sự hoà trộn giữa hai thể loại là bắn súng và MOBA tạo nên một cách chiến đấu ấn tượng trong mỗi nhân vật của bạn. Hãy thử kết hợp những kỹ năng nhào lộn và tuyệt chiêu có sẵn để hạ gục đối thủ. Mỗi chiến binh có hai bí thuật riêng và chỉ nên dùng khi cần thiết. Sau khi sử dụng nó phải chờ đến một khoảng thời gian mới được sử dụng tiếp.

Chế độ chơi hấp dẫn

Tuy mang trong mình là một game bắn súng chính hiệu nhưng FRAG Pro Shooter mod apk lại có những kiểu chơi vô cùng ấn tượng. Có nhiều chế độ chiến đấu cùng các đối thủ khác trên một bản đồ. Ở mỗi trận sẽ có khoảng 10 người chơi tham gia vào các chế độ hay như : đấu đơn, đấu đội, cướp cờ, đặt bom, vân vân. Riêng mình thì thích nhất chế độ đấu đơn bởi vì nó giúp chúng ta thể hiện khả năng sinh tồn và kỹ năng chiến đấu không dựa vào bất kỳ ai. Nếu giành được vô địch trong chế độ này thì game thưởng ngay cho bạn món quà vô cùng giá trị.

Chiến thuật chiến đấu đa dạng

Như mình đã nói ở trên, FRAG Pro Shooter mod apk mang cả hai thể loại là bắn súng và MOBA nên chiến thuật là yếu tố không thể thiếu trong mỗi trận chiến. Game thủ đừng vội vàng tấn công kẻ địch mà bỏ quên đồng đội của mình. Nếu chúng ta cùng bàn về cách tấn công team đối phương trước sau đó thực hành nó chẳng phải là tốt lắm sao. Một trận chiến thắng là trận đó có một chiến thuật hay. Có một game có phong cách chơi tương tự mà bạn có thể thử đó là Armored Squad MOD APK.

Hệ thống nhân vật tươi mới

Không những có phong cách chơi ấn tượng mà FRAG Pro Shooter mod apk còn sở hữu nhiều nhân vật có sức hút không hề nhỏ. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với rất nhiều chiến binh đều trang bị những tuyệt chiêu tuyệt đỉnh. Được phân thành nhiều class khác nhau, điển hình như cận chiến, bắn tỉa, pháp sư, cung thủ, vân vân nên các bạn thoải mái chọn cho mình một nhân vật theo ý thích. Chẳng hạn như với chiến binh bắn cung thủ, những cung tên của họ rất mạnh mẽ và nhanh. Nhược điểm lớn nhất của vũ khí này sử dụng đó là nạp đạn chậm.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : FRAG Pro Shooter
  • Phát triển bởi : Oh BiBi
  • Thể Loại : Hành Động, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 1.8.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.3 trở lên
  • Dung Lượng : 100 MB
  • Google Play : com.ohbibi.fps

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn (tăng khi sử dụng), người chơi tha hồ mua trang bị và vũ khí cao cấp mà không lo về giá. Sở hữu tất cả nhân vật yêu thích có trong cửa hàng. Bây giờ sẽ không ai cản trở bạn trở thành nhà vô địch trong FRAG Pro Shooter mod apk nữa.

Tải game FRAG Pro Shooter MOD APK Mới Nhất Cho Android

Trò chơi rèn luyện khả năng tư duy chiến thuật đỉnh cao cùng khả năng bắn súng siêu hạng cho bạn. Hãy tải và trải nghiệm những điều mới mẻ cùng nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *