Extreme Car Driving Simulator MOD APK v5.3.2p2 (tiền không giới hạn) cho Android

extreme car driving simulator mod apk

Tổng quan về game Extreme Car Driving Simulator MOD APK

Cùng trải nghiệm những chiếc siêu xe nhanh nhất từ trước đến nay. Trong Extreme Car Driving Simulator mod apk tiền không giới hạn cho android, người chơi được thoả thích tung hoành trong thế giới không hề có sự ràng buộc. Bắt đầu vào game, chúng ta được nhận một chiếc xe màu đen vô cùng ngầu. Tận dụng nó trong những cuộc đua tự do của thành phố. Đừng lo ngại bởi những vật cản trở, chúng có thể nguy hiểm nhưng đối với bạn thì đó là chuyện nhỏ.

extreme car driving simulator mod apk

Siêu xe không giới hạn

Có rất nhiều xe ở cửa hàng để bạn tha hồ chọn trong Extreme Car Driving Simulator mod apk. Riêng mình thì thích chiếc xe ban đầu màu đen bởi vì nó ngầu và đẹp. Người chơi bây giờ cần nâng cấp những phụ kiện cần thiết có trong nó. Cải thiện từng mui xe cho đến thân xe, gắn nhiều nitro để tăng tốc lên vô hạn. Ở một số loại xe sẽ có khả năng đi dưới nước nhờ hệ thống phao trên những bánh xe. Đi lên những nơi cao và thả dốc cùng tận hưởng vận tốc tối đa của nó nhé.

extreme car driving simulator mod apk unlimited money

Bản đồ rộng lớn

Với Extreme Car Driving Simulator mod apk, bạn không chỉ đi trên những con đường có sẵn ở trước mặt. Chúng ta còn có thể đi lên bất cứ địa hình nào bởi vì đây là game thế giới mở. Chủ yếu bản đồ dành cho việc điều khiển những chiếc siêu xe và làm chủ nó trên mọi địa hình. Đừng ngần ngại cho việc những đèn giao thông hay bảng thông báo cấm đi. Chúng được trang trí trong thế giới này để thể hiện tính chân thật hơn. Có một game tương tự bạn có thể thử đó chính là MadOut2 BigCityOnline MOD APK.

Đồ hoạ thực tế

Phải công nhận rằng đồ hoạ của game Extreme Car Driving Simulator mod apk khá là đẹp. Bạn hãy cảm nhận những chiếc xe với vóc dáng và động cơ vô cùng hấp dẫn. Sử dụng nó trên những tuyến đường đua sẽ bộc lộ ra nhiều điều bất ngờ. Với đồ hoạ hiệu ứng 3D siêu đẹp, game thủ được tận hưởng một cảm giác được lái siêu xe ngoài đời vậy. Hiệu ứng đổ bóng cho các đồ vật được thiết kế chỉnh chu để cho người chơi có cảm giác như mình đang ở trong chiếc xe thật vậy.

extreme car driving simulator mod apk unlocked all cars

Góc ánh sáng của Extreme Car Driving Simulator mod apk có trong trò chơi dựa theo hướng nhìn mặt trời. Nếu game thủ tinh mắt thì có thể thấy rằng mặt trời luôn luôn chiếu với một góc nhìn vừa phù hợp để chúng ta không cảm thấy bị chói mắt hay khó chịu mỗi khi đối diện với ánh nắng.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Extreme Car Driving Simulator
  • Phát triển bởi : AxesInMotion Racing
  • Thể loại : Đua Xe
  • Phiên bản hiện tại : 5.3.2p2 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 67 MB
  • Google Play : com.aim.racing
  • Tính năng mod : Game mod tiền không giới hạn, bạn thoải mái mua tất cả các loại xe và nâng cấp chúng mà không lo về giá.

Tải game Extreme Car Driving Simulator MOD APK Mới Nhất cho Android

Nếu bạn thích được lái siêu xe thì đây là game thích hợp đấy. Điều khiển và làm quen tất cả các loại xe mà mình yêu thích nhất. Chinh phục mọi nơi trên thế giới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *