Epic Conquest 2 MOD APK v1.1d (tiền không giới hạn) cho Android

epic conquest 2 mod apk

Tổng quan về game Epic Conquest 2 MOD APK

Một game thế giới mở đầy cuốn hút đến với mọi game thủ. Trong Epic Conquest 2 MOD APK tiền không giới hạn cho android, bạn là một chiến binh sở hữu nhiều kỹ năng chiến đấu siêu hạng không phải của một con người bình thường. Lên đường khám phá nhiều vùng đất mới và thu phục những con quái vật xung quanh bạn. Sát thương và độ linh hoạt sẽ tuỳ thuộc vào cấp độ cũng như level mà người chơi sở hữu. Bản đồ còn rộng hơn cả The Wolf MOD APK, thêm nữa là trò chơi là một game RPG vô cùng hay và hấp dẫn.

epic conquest 2 mod apk

Chiến đấu với nhiều quái thú khác nhau

Khi bắt đầu vào game Epic Conquest 2 MOD APK, người chơi được đưa vào một cốt truyện khá là lôi cuốn. Sau đó, cuộc chiến bắt đầu diễn ra khi quái vật xuất hiện đầy rẫy ở tất cả mọi nơi. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là tạo ra nhiều combo đẹp mắt từ thanh kiếm (hoặc cũng có thể là khẩu súng, tuỳ theo nhân vật bạn chọn). Hãy sử dụng các kỹ năng có trên màn hình, người chơi có thể dùng đồng thời 4 chiêu thức cùng lúc mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

epic conquest 2 mod apk unlimited money

Mọi quái vật từ Epic Conquest 2 MOD APK xuất hiện ngẫu nhiên theo thời gian, chúng có sức mạnh dựa theo level. Khi bạn đứng quá gần, chúng sẽ thấy một mối nguy hiểm và sẽ tấn công bạn ngay lập tức.

Nhiệm vụ mới mẻ và đa dạng

Để kiếm được kinh nghiệm nhanh chóng trong Epic Conquest 2 MOD APK các bạn cần làm nhiệm vụ hằng ngày. Chúng được sắp xếp theo độ khó tăng dần và tuỳ theo trạng thái của game thủ mà bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ khác nhau. Với cốt truyện dài gay cấn và hấp dẫn sẽ khiến chúng ta như là nhân vật trong game luôn vậy. Tận dụng vị trí mà bản đồ mang lại để có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong cùng một lúc. Các vật phẩm cũng như nhiều món quà khác có tỉ lệ rơi ra sau mỗi lần hạ gục một mục tiêu nào đó.

epic conquest 2 mod apk unlimited money and ruby

Nâng cấp trang bị của bạn trở nên mạnh mẽ hơn

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Epic Conquest 2 MOD APK và trở về thị trấn, các bạn có thể đi đến cửa hàng hoặc nơi tương tự. Người chơi sẽ sử dụng được tính năng nâng cấp cho các trang phục cũng như vũ khí của bạn. Chỉ cần một lượng vàng nhất định cộng thêm nhiên liệu cần thiết, bạn đã có thể biến hoá các trang bị mà mình sở hữu trở lên mạnh hơn, ưu việt hơn. Hiệu ứng khi tấn công cũng sẽ khác biệt. Ngoài ra khi sử dụng tuyệt chiêu thì khả năng sẽ được phóng đại lên rất nhiều.

epic conquest 2 mod apk download

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Epic Conquest 2
  • Phát triển bởi : Gaco Games
  • Thể loại : Nhập Vai, Phiêu Lưu
  • Phiên bản hiện tại : 1.1d – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 140 MB
  • Google Play : com.GacoGames.EC2

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Các bạn tha hồ sử dụng các kỹ năng mà không cần lo lắng về thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, bạn còn được hưởng các ưu đãi từ premium.

Tải game Epic Conquest 2 MOD APK Mới Nhất cho Android

Trang bị khả năng kháng mọi đòn tấn công từ kẻ địch. Trở thành một trong những chiến binh mạnh nhất của nhân loại. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *