Encounter Strike Mod APK v1.2.2 (tiền không giới hạn) cho Android

encounter strike mod apk

Tổng quan về game Encounter Strike Mod APK

Bạn có muốn chơi một loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới không? Trong Encounter Strike Mod APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ là một chiến binh đặc nhiệm tinh nhuệ chống lại khủng bố. Cuộc chiến vô cùng khốc liệt không kém Cover Fire MOD APK.

encounter strike mod apk

Encounter Strike Mod APK có thể là trò chơi bắn súng miễn phí gần đây nhất dành cho Android. Không có giao dịch vi mô hoặc chi phí bổ sung nào được bao gồm trong trò chơi. Hơn nữa, trò chơi sẽ hoàn toàn ngoại tuyến. Bạn có thể thưởng thức câu chuyện và liên quan đến một loạt bắn súng từ bất kỳ khu vực nào. Bất kể bạn ở đâu hay thời gian nào trong ngày, bạn đều có thể tận hưởng tựa game này.

Lối chơi hấp dẫn

Ngoài hầu hết các trò chơi trực tuyến FPS hiện đại vào năm 2020, Encounter Strike Mod APK có một chút đặc biệt. Thay vào đó, nó liên quan đến việc tập trung vào tính năng nhiều người chơi. Giờ đây, một người có thể tập trung chủ yếu vào câu chuyện nhập vai và tận hưởng mọi khía cạnh. Không cần internet, game thủ giờ đây hãy thoải mái tận hưởng những trận đấu đỉnh cao với nhiều chế độ như đấu đội, đấu đơn, đặt bom, vân vân. Mỗi con bot đều được sở hữu một loạt chiến thuật tăng dần khác nhau qua từng cấp độ.

encounter strike mod apk unlimited money

Các tính năng chính của Encounter Strike Mod APK

 • Trò chơi sẽ hoàn toàn ngoại tuyến để chơi. Không chỉ vậy, nó cũng sẽ được giải phóng 100% để tải xuống, cài đặt và chơi.
 • Giao diện đẹp mắt. Điều khiển thường đơn giản và dễ hiểu. Bàn di chuột được hiển thị trên màn hình, mọi thao tác đều liền mạch.
 • Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn lựa chọn. Các tùy chọn này sẽ bao gồm: súng bắn tỉa và súng trường tấn công, súng lục, bazooka, cận chiến.
 • Các đối thủ có AI tiên tiến. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong trò chơi Bắn súng cá nhân đầu tiên thực sự khó khăn đặc biệt này đối với Android.

encounter strike mod apk unlimited coins

Đồ hoạ 3D hấp dẫn

Encounter Strike Mod APK sở hữu một hệ thống đồ hoạ tuyệt vời. Mọi thứ đều được làm hoàn toàn dưới dạng 3D. Điều này đặc biệt làm cho tựa game cảm thấy nhập vai hơn, trực quan hơn. Điều khiển thường liền mạch và dễ dàng. Như đã nói, bạn sẽ có được sự chuyển đổi linh hoạt sang hoạt ảnh. Do đó, mọi hành động dường như ngày càng thực tế hơn rất nhiều trong khi bạn tiếp tục chơi.

download encounter strike mod apk unlimited coins

Thông tin

 • Tên game đầy đủ : Encounter Strike:Real Commando Secret Mission 2021
 • Phát triển bởi : Enjoy.GameStudio.Fun
 • Thể loại : Phiêu Lưu, Bắn Súng
 • Phiên bản hiện tại : 1.2.2 – mới nhất
 • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
 • Dung Lượng : 52 MB
 • Google Play : com.gun.fun.anti.shoot

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, người chơi tha hồ mua mọi thứ có trong trò chơi để có thể chinh phục hết cấp độ khó khăn nhất.

Tải game Encounter Strike Mod APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào những nhiệm vụ nguy hiểm và chống lại mọi tấn công từ khủng bố. Trở thành một trong những chiến binh tinh nhuệ nhất của đội. Lập nhiều chiến công vang dội mang về hoà bình cho cả thành phố cũng như thế giới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *