Dungeon Shooter MOD APK v1.4.14 (tiền không giới hạn) cho Android

dungeon shooter mod apk

Tổng quan về game Dungeon Shooter MOD APK

Trở thành một dũng sĩ diệt quái vật mạnh nhất mọi thời đại. Trong Dungeon Shooter MOD APK tiền không giới hạn cho android, bạn là một chiến binh đang trong cuộc chiến chống lại những con quái vật đến từ ngoài hành tinh. Bạn hãy sử dụng các loại vũ khí tầm xa như súng máy, súng lục, vân vân để có thể hạ gục được nhiều mục tiêu mà không tiêu hao máu cho nhân vật. Nếu game thủ đã từng chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất DEAD TRIGGER MOD APK thì trò chơi này sẽ không còn xa lạ với bạn nữa.

dungeon shooter mod apk

Đi vào một hang động bí ẩn

Câu chuyện Dungeon Shooter MOD APK bắt đầu khi nhân vật chính nghe tin có một nơi chứa những con quái vật đến từ không gian khác xâm lược trái đất. Chúng chọn một nơi làm căn cứ bí mật. Chẳng may được chúng ta biết đến và tiến hành vào cuộc khám phá hang động tử thần này. Trong quá trình đi dò thám, bạn sẽ được gặp các cư dân trong hang động này ở nơi đầu tiên của bản đồ. Cuộc đối thoại bắt đầu, họ cảnh báo về những quái thú ở bên trong và khuyên bạn không nên vào đó.

dungeon shooter mod apk unlimited money

Nhiều trang bị có sát thương lớn

Trước khi đi vào một nơi nguy hiểm như thế bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ. Dungeon Shooter MOD APK có rất nhiều khẩu súng bao gồm các loại từ nhỏ đến lớn. Giá thành của nó tuỳ theo chất lượng cũng như sát thương mà chúng gây ra. Với những màn đầu tiên, người chơi chỉ cần sử dụng một khẩu súng lục thôi cũng đủ để chiến thắng. Mỗi lần sống sót sau cuộc chiến các bạn lại có cơ hội mở rương ra nhiều trang bị hiếm thấy trong cửa hàng.

dungeon shooter hack apk

Đánh bại boss có kích thước to lớn

Nếu các bạn đã từng chơi qua DEAD TARGET MOD APK thì sẽ cảm nhận được những zombie xung quanh và boss đang tiến gần. Dungeon Shooter MOD APK tạo ra một lối chơi nổi bật đặc trưng khi bạn không cần phải cẩn thận với những thứ xung quanh như trước. Chỉ cần đến những màn sau, người chơi sẽ được chứng kiến boss đứng sừng sững trước mặt bạn. Hắn rất to và sở hữu nhiều sức mạnh khổng lồ mà không thể bị hạ gục bởi những đòn đánh thông thường.

dungeon shooter mod apk latest version

Nhặt nhiều vật phẩm có giá trị

Ngoài những nhiệm vụ được giao, Dungeon Shooter MOD APK còn tạo ra các đồ ẩn trong mỗi con quái vật. Chỉ cần hạ gục được một mục tiêu thì chúng sẽ rơi ra. Chẳng hạn như vàng, bình máu, súng, vân vân. Tất cả sẽ là của bạn mà không cần mua ở trong bất cứ cửa hàng nào trên bản đồ. Một điều hay ho hơn nữa đó chính là khi bạn ha gục được boss thì đồ rơi ra rất là xịn.

dungeon shooter mod apk download

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Dungeon Shooter : The Forgotten Temple
  • Phát triển bởi : IMCrazy
  • Thể loại : Hành Động, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 1.4.14 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.2 trở lên
  • Dung Lượng : 37 MB
  • Google Play : com.imcrazy.ds2

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, free shopping. Các bạn có thể sở hữu tất cả món đồ đắt tiền nhất có trong cửa hàng. Chiến thắng mọi quái vật với trang bị hiện đại nhất.

Tải game Dungeon Shooter MOD APK Mới Nhất cho Android

Chiến thắng mọi quái vật ngoài hành tinh để giành lại hoà bình của thế giới. Trở thành một chiến binh tài giỏi nhất lịch sử. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

DATA MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *