Dude Theft Wars MOD APK v0.87c (tiền không giới hạn) cho Android

Dude Theft Wars MOD APK v0.87c (tiền không giới hạn) cho Android

Admin12:44 Hành Động - Sandbox - Thế Giới Mở

Tổng quan về game Dude Theft Wars MOD APK

Một tựa game mang phong cách rất giống với các game thế giới mở như GTA, Gangstar. Dude Theft Wars mod tiền không giới hạn đưa bạn vào một thế giới nơi đó có những hàng xóm vô cùng ngộ nghĩnh. Bạn trong vai là một anh chàng xã hội đen đang đi tìm bạn mình để thực hiện phi vụ làm ăn lớn. Trong bản đồ có biểu tưởng hình cây súng và cây kem thì đó là cửa hàng bạn có thể mua vũ khí ở đó.

Dude Theft Wars mod apk

Đồ hoạ 3D ngộ nghĩnh

Không giống với các game có đồ hoạ tuyệt đỉnh như GTA V, GTA VI. Dude Theft Wars mod sở hữu hiệu ứng đồ hoạ nhí nhố hoạt hình vô cùng dễ thương. Các nhân vật giống như là một con gấu bông cho bạn tấn công vậy. Hiệu ứng boom đạn như những viên đá được bắn ra mà bạn có thể nhìn thấy được.

Âm thanh sống động

Bạn sẽ phải thích thú khi biết rằng game có những âm thanh meme hot nhất hiện nay. Khi tấn công ai đó hoặc thả bom vào một khu rộng lớn, bạn sẽ nghe được âm thanh RUN trong meme nổi tiếng hiện nay.

Nhiều vũ khí

Có hơn 20 loại vũ khí khác nhau từ lục cho đến súng hạng siêu nặng như bazoca, tên lửa đuổi theo. Tuy nhiên, mua súng thôi chưa đủ bạn cần trang bị thêm đạn nữa. Bạn biết các loại bom cỡ nhỏ nào? Dude Theft Wars mod có 2 loại bom cỡ nhỏ siêu hài hước đó là bom nổ và bom nhảy. Sự khác nhau của bom nhảy là khi ném vào ai đó hay một nhóm nào đó, họ sẽ nhảy trong rất buồn cười.

Tải game Dude Theft Wars mod tiền mới nhất cho android

Nhiệm vụ gay cấn

Game thế giới mở phong cách gangstar thì không thể nào thiếu các nhiệm vụ phải không. Bắt đầu vào game, nhiệm vụ của bạn là đi tìm đồng đội đang bị nhốt ở đâu đó trong nhà tù. Lý do bị bắt thì game cho bạn xem một video câu chuyện giải thích cũng khoảng 3 phút. Sau khi giải cứu thành công, bạn đi đến điểm giao dịch để bắt đầu một nhiệm vụ phá hoại khác.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Dude Theft Wars: Open World Sandbox Simulator
  • Phát triển bởi : Poxel Studios
  • Thể loại : Hành Động, Thế Giới Mở
  • Phiên bản hiện tại : 0.87c – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 97 MB
  • Google Play : com.PoxelStudios.DudeTheftAuto

Tính năng mod

Game mod không giới hạn tiền trong game nên bạn có thể mua súng đạn và các vụ khí trang bị khác miễn phí.

Tải game Dude Theft Wars MOD APK

Cài game bình thường xong mở game để tận hưởng. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD


Game mod tiền thường là 99999999 (rất nhiều số chín hoặc số khác). Trong trường hợp vào game mà bạn thấy tiền ít thì hãy mua một món đồ nhỏ nào đó, tiền bạn không những giảm mà còn tăng lên.
Miễn phí và không có vi rút. Cập nhật thường xuyên game android mod hay nhất.
Nếu link tải bị giới hạn, các bạn đăng nhập Google Drive rồi tải lại nhé.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments