Drone Shadow Strike 3 MOD APK v1.23.117 (tiền không giới hạn) cho Android

drone shadow strike 3 mod apk

Tổng quan về game Drone Shadow Strike 3 MOD APK

Bạn có thích game bắng súng không? Trong Drone Shadow Strike 3 MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ vào vai một chiến binh không quân nhận lệnh tấn công từ bầu trời. Nhiệm vụ của bạn là bắn hạ những mục tiêu đã được ra lệnh từ trước. Tuy nhiên nó không dễ dàng như bạn nghĩ, hãy tưởng tượng rằng nếu ở trên máy bay thì làm sao mà có thể bắn chính xác nếu có độ rung được? Nhưng mà không sao, khả năng bắn của bạn sẽ được cải thiện nhờ màn hướng dẫn của game.

drone shadow strike 3 mod apk

Cách chơi game

Lối chơi của Drone Shadow Strike 3 MOD APK rất là đơn giản. Bắt đầu vào game, bạn sẽ điều khiển một chiến máy bay quân sự với 3 vũ khí chính đó là súng máy, tên lửa đuổi theo và bom nguyên tử. Game sẽ hướng dẫn cho bạn bắn hạ mục tiêu với từng vũ khí riêng. Chẳng hạn như súng máy, bạn sẽ phải nhằm đúng chỗ cần bắn và chỉ cần lệch một chút thôi cũng thất bại. Hơn nữa vũ khí này sát thương khá yếu và chỉ dùng khi mục tiêu ở gần.

drone shadow strike 3 mod apk unlimited money

Vũ khí tiếp theo trong Drone Shadow Strike 3 MOD APK là tên lửa đuổi theo, đây là trang bị phải nói là dễ sử dụng nhất trong game. Người chơi sau khi có được mục tiêu trong một phạm vi nào đó, hãy bắn và chiếu góc nhìn vào mục tiêu đó. Bạn sẽ thấy được đường đạn của tên lửa đang truy bắt kẻ địch. Và cuối cùng là bom nguyên tử, đây là vũ khí có sức công phá rất cao. Sử dụng nó bằng cách bấm vào ô vũ khí thứ 3 và nhấn. Chúng thường được sử dụng khi có nhiều mục tiêu tại một phạm vi nhất định.

drone shadow strike 3 mod apk unlimited gold and cash

Nhiều máy bay chiến đấu mạnh nhất

Bạn sẽ phải choáng ngợp trước những chiến cơ trong Drone Shadow Strike 3 MOD APK. Game bao gồm tất cả máy bay chiến đấu được lấy cảm hứng từ thế giới thực. Mỗi chiếc đều có một hệ thống chỉ số sức mạnh riêng. Tuỳ vào cách chơi và nhiệm vụ mà người chơi nên chọn chúng cho phù hợp. Đa phần mình hay chọn máy bay có sát thương cao bởi vì hạ gục được mục tiêu nhanh hơn. Tuy nhiên chúng hay có nhược điểm là phòng thủ thấp nên rất dễ bị bắn hạ.

drone shadow strike 3 mod apk unlimited money download

Nhiệm vụ đầy thách thức

Trò chơi nào cũng có nhiệm vụ để tạo cảm hứng cho game thủ và Drone Shadow Strike 3 MOD APK cũng không ngoại lệ. Game có rất nhiều những màn chơi bắt đầu từ dễ đến khó để bạn có thể rèn luyện. Mỗi chiến dịch đều quy định là cần tiêu diệt bao nhiêu tên lính địch, xe tăng, vân vân. Hoàn thành chúng để nhận vô vàn những phần thưởng vô cùng giá trị.

drone shadow strike 3 mod apk unlimited gold and cash download

Chơi online cùng bạn bè

Chơi game sẽ vui hơn khi có bạn bè bên cạnh mà đúng không? Drone Shadow Strike 3 MOD APK có cả chức năng Multiplayer để cho người chơi có thể mời bạn bè tham gia. Nhiệm vụ đa phần sẽ dễ dàng hơn khi có những đồng đội ngay ở bên cạnh. Hãy phối hợp khả năng bắn hạ mục tiêu với những người bạn để tạo ra nhiều thành tích tốt nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chơi các game bắn súng để rèn luyện như Cover Fire MOD APK, DEAD TRIGGER MOD APK hay Ghosts of War MOD APK.

drone shadow strike 3 mod apk unlimited gold and cash hack

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Drone : Shadow Strike 3
  • Phát triển bởi : Tilting Point
  • Thể loại : Hành Động, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 1.23.117 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.2 trở lên
  • Dung Lượng : 312 MB
  • Google Play : com.reliancegames.drones3

Tính năng mod

Sở hữu cho mình tất cả những máy bay chiến đấu có trong cửa hàng. Nâng cấp chúng trở nên bất khả chiến bại trong mọi cấp độ. Game đã mod tiền không giới hạn như gold và cash.

Tải game Drone Shadow Strike 3 MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một chiến binh không quân tài ba nhất lịch sử. Bắn hạ tất cả mục tiêu của kẻ địch. Tham gia nhiều nhiệm vụ giải cứu thế giới. Game đã hợp nhất data cho nên các bạn chỉ cần tải và cài đặt file apk như bình thường. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *