Dream House Days MOD APK v2.2.3 (tiền không giới hạn) cho Android

dream house days mod apk

Tổng quan về game Dream House Days MOD APK

Tạo một thế giới của riêng bạn. Trong Dream House Days MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ là một người quản lý làm chủ cả một nơi có rất nhiều diện tích đất. Với mục đích là cho người khác thuê nhà, tạo ra một thị trấn mini với muôn vàn những điều thú vị xung quanh từ mọi người. Hãy tạo ra những ngôi nhà trong mơ với đầy đủ tiện nghi hiện đại và hấp dẫn. Với lối chơi gần giống với Beastie Bay MOD APK sẽ khiến các bạn cảm thấy thích thú mỗi khi mở điện thoại.

dream house days mod apk

Tạo nhiều toà nhà yêu thích

Để có nhà, trước tiên chúng ta cần xây dựng nó trước đã. Dream House Days MOD APK sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó khi có mọi thành phần quan trọng để tạo ra một căn nhà đích thực. Từ các bức tường cho đến nội thất bên trong. Chỉ cần game thủ có trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo tuyệt vời, các toà nhà sẽ trở nên thật hấp dẫn với những người muốn thuê.

dream house days mod apk unlimited money

Xây dựng mối liên kết

Không chỉ có việc tạo ra những căn nhà cho thuê, Dream House Days MOD APK còn có tính năng kết hôn giúp cho tất cả mọi người có thể tìm được một nửa của mình. Điều này hiển nhiên sẽ xảy ra khi cả nam và nữ đều thuê nhà ở gần nhau. Họ dần dần tìm hiểu và đi đến kết hôn. Bạn là một người đứng ra tổ chức giúp họ. Sau khi lập gia đình, những em bé dễ thương sẽ được sinh ra và sống hạnh phúc.

dream house days mod apk unlimited money download

Thay đổi diện mạo cho nhân vật

Để tạo ra phần thú vị cho người chơi, Dream House Days MOD APK cho phép bạn có thể thay đổi trang phục lẫn bề ngoài của những nhân vật. Người chơi có thể tuỳ thích đổi nhiều màu sắc khác nhau trong mỗi con người để họ cảm thấy mới mẻ hơn. Ngoài ra, đây là một trong những yếu tố giúp cho chúng ta có bạn gái nhanh hơn. Hãy thử trải nghiệm và làm cho những người ở đây thật lộng lẫy nhé.

dream house days mod apk unlimited money hack

Tạo ra nhiều sự kiện hấp dẫn

Khi có nhiều người sinh sống trong một khu vực, chúng ta cần tạo ra nhiều event để họ có thể tham gia. Vừa hay, Dream House Days MOD APK có thể giúp bạn làm điều này. Tạo ra nhiều cuộc họp mặt và vui chơi để mọi người có thể làm quen và trở nên thân thiết hơn. Tham gia vào một cộng đồng nhỏ với bạn là người đứng ra quản lý. Điều này góp phần tạo ra một sân chơi vui vẻ và lạc quan.

download dream house days mod apk unlimited money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Dream House Days
  • Phát triển bởi : Kairosoft Co.,Ltd
  • Thể loại : Arcade, Casual
  • Phiên bản hiện tại : 2.2.3 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 30 MB
  • Google Play : net.kairosoft.android.apart_en

Tính năng mod

Game mod tiền, Tickets, Research Points không giới hạn. Các bạn có thể mua tất cả vật phẩm có trong cửa hàng mà không cần lo lắng về số tiền yêu cầu.

Tải game Dream House Days MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một người quản lý thuê nhà đầy tự tin. Xây dựng nhiều mối quan hệ đến với mọi người để có thể tiếp cận được nhiều niềm vui cũng như sở thích khác. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *