Dragon Battle MOD APK v12.16 (tiền không giới hạn) cho Android

dragon battle mod apk

Tổng quan về game Dragon Battle MOD APK

Trở thành một nhà nuôi thú tài ba. Trong Dragon Battle MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là một chiến lược gia tài năng lãnh đạo các chú rồng tham gia vào những cuộc chiến nảy lửa. Lối chơi khá giống với Dino Battle MOD APK, các bạn hãy tạo ra nhiều chiến binh rồng mạnh mẽ từ trong hòn đảo kỳ bí. Mỗi giống loài lại có những đặc trưng riêng cần game thủ khám phá và tận dụng nó. Xây dựng và làm chủ thế giới của bạn.

dragon battle mod apk

Xây dựng nhiều khu vực mới

Nếu bạn đã từng chơi qua Dragon City trên máy tính, ắt hẳn bạn cũng đã biết khi muốn huấn luyện chú rồng nào đó trước tiên phải có nơi ở cho chúng. Dragon Battle MOD APK cũng giống như thế, người chơi cần xây dựng nên những công viên và địa hình phù hợp với từng con rồng mà bạn đang và muốn sở hữu. Mỗi chiến binh có khả năng đặc trưng riêng khi bạn tăng cấp hoặc kết hợp.

dragon battle mod apk unlimited coins

Tiến hoá để trở nên khác biệt

Đến một lúc nào đó, khi các chú rồng từ Dragon Battle MOD APK của người chơi đạt đến ngưỡng level tiến hoá thì lập tức chúng sẽ biến đổi. Tuỳ vào từng giống loài mà trạng thái tiến hoá khác nhau. Có những chiến binh chỉ cần đạt level 10 là đã có thể biến hình. Sau khi được tiến hoá, chúng có nhiều tuyệt chiêu hơn và chỉ số sức mạnh cũng như phòng thủ được cải thiện rõ rệt. Có một số loài không phụ thuộc vào level để tiến hoá mà chúng dựa theo số lần ra chiến đấu, chính vì thế hãy tích cực tham gia trận chiến nhé.

dragon battle mod apk unlimited coins and gems

Tạo ra nhiều giống loài mới

Trong thế giới này, mỗi chiến binh rồng đều sở hữu các thuộc tính sức mạnh khác nhau như lửa, nước, gió, đất, sét, vân vân. Tất cả các sức mạnh này đều tương sinh tương khắc với nhau. Điển hình như rồng mang sức mạnh của nước có thể gây sát thương lên gấp đôi với rồng lửa. Chính vì vậy, để tạo ra nhiều loài có sức mạnh khác nhau trong Dragon Battle MOD APK chúng ta cần nhân giống. Bằng cách cho hai con rồng đực và cái ở cùng với nhau, chúng sẽ sinh ra một loài mới mang thuộc tính sức mạnh của cả hai.

dragon battle mod apk unlimited coins and gems download

Đánh bại mọi đối thủ

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới chưa? Dragon Battle MOD APK có một tính năng đặc biệt để các chiến binh rồng của bạn tham gia vào cuộc so tài đầy thách thức. Đầu tiên, người chơi cần chuẩn bị cho mình ít nhất ba con rồng mạnh nhất có trong hòn đảo. Tiếp theo đó, bạn hãy tìm ra đối thủ và tấn công họ. Game thủ hãy để ý tới thuộc tính sức mạnh của đối phương để không gặp phải khắc tinh của các con rồng mà bạn đang sở hữu.

dragon battle mod apk unlimited money and gems

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Dragon Battle
  • Phát triển bởi : Tap Pocket
  • Thể loại : Mô Phỏng
  • Phiên bản hiện tại : 12.16 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 100 MB
  • Google Play : com.ziau.elfcity

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Các bạn thoải mái sở hữu tất cả các chú rồng huyền thoại mạnh nhất có trong trò chơi. Tạo ra nhiều giống loài mới.

Tải game Dragon Battle MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một nhà huấn luyện rồng tài ba. Tham gia vào các cuộc thi đấu nảy lửa và đầy gay cấn. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *