Demolition Derby 3 MOD APK v1.1.011 (tiền không giới hạn) cho Android

demolition derby 3 mod apk

Tổng quan về game Demolition Derby 3 MOD APK

Một trò chơi tấn công theo phong cách chiến đấu vô cùng hấp dẫn. Trong Demolition Derby 3 MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe để tham gia vào một cuộc chiến đầy thách thức và nguy hiểm. Thay vì đua xe thì giờ đây bạn phải hạ gục tất cả các chiếc xe khác trong sàn đấu bằng cách đâm vào họ. Mỗi lần tấn công vào một vị trí bất kỳ trên xe, màu sắc của chúng sẽ biến đổi và đến khi trở thành màu đỏ thì đó là lúc chúng gần như bị phá huỷ.

demolition derby 3 mod apk

Tuỳ chỉnh cho xe của bạn

Demolition Derby 3 MOD APK có lối chơi khá giống với Crash of Cars MOD APK tuy nhiên khác ở chỗ là bạn có thể nâng cấp chiếc xe của mình. Trên đường đua, người chơi sẽ không có bất kỳ một sự hỗ trợ nào từ bên ngoài như hòm tiếp tế, vũ khí, vân vân. Chính vì vậy, việc thay đổi kết cấu xe để phù hợp với trận chiến là điều cần thiết. Những chiếc xe có kích thước lớn thường có độ bền khá là tốt nhưng lại có sức tấn công vô cùng kém. Chính vì vậy, người chơi cần chuẩn bị cho mình một loại xe phù hợp.

demolition derby 3 mod apk unlimited money

Có khá nhiều chiếc xe trong Demolition Derby 3 MOD APK cho bạn lựa chọn trước khi bắt đầu vào game như siêu xe đua, xe cảnh sát, xe cẩu, xe lu, vân vân. Như mình đã đề cập ở trên, tất cả những chiếc xe mà mang tốc độ càng cao thì sức tấn công cao và độ phòng thủ lại nhỏ. Chúng rất dễ bị phá huỷ khi có kẻ khác tấn công. Vì vậy, để cải thiện nhược điểm của xe thì bạn nên trang bị cho chúng một loại giáp ở hai bên xe trước khi tham gia.

demolition derby 3 mod apk unlimited money download

Chế độ chơi hấp dẫn

Demolition Derby 3 MOD APK có hai chế độ nổi bật đó chính là chiến đấu và đua xe. Đối với chế độ chiến đấu, game thủ sẽ cùng với hơn 20 người khác tham gia vào một trường đua rộng lớn theo hình tròn. Mục tiêu của bạn là đâm vào tất cả chiếc xe khác để chúng nổ ra thành từng mảnh. Người sống sót tới cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

demolition derby 3 mod apk unlimited money hack

Đối với chế độ đua xe của Demolition Derby 3 MOD APK, bạn cần phải chuẩn bị một loại xe nào đó có tốc độ vượt trội thay vì bền bỉ như ở chế độ chiến đấu. Cuộc đua này khác biệt ở chỗ bạn vẫn có thể tấn công người chơi khác khi họ cản đường bạn ở phía trước hoặc chặn xe của họ. Với nhịp độ đua khá là nhanh, người chơi hãy tận dụng các khúc cua trên đường đua để vượt lên vị trí đầu tiên và về đích.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Demolition Derby 3
  • Phát triển bởi : Beer Money Games!
  • Thể loại : Đua Xe
  • Phiên bản hiện tại : 1.1.011 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 128 MB
  • Google Play : com.beermoneygames.demolition3

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Các bạn giờ đây có thể thoải mái mua những chiếc xe hiện đại và trang bị cho chúng những món vũ khí mạnh mẽ nhất.

Tải game Demolition Derby 3 MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một tay đua chuyên nghiệp chiến thắng mọi đối thủ có trên đường đua khốc liệt. Tham gia vào những cuộc chiến và hạ gục tất cả các mục tiêu để làm người sống sót cuối cùng của trận đấu. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *