Dan the Man MOD APK v1.9.01 (tiền không giới hạn) cho Android

dan the man mod apk

Tổng quan về game Dan the Man MOD APK

Trở thành anh hùng trong tựa game Action Platformer cực hay. Với Dan the Man MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi vào vai Dans – một anh chàng có võ công vô cùng lợi hại tham gia vào cuộc hành trình đánh bại các thế lực tà ác đang xâm chiếm trái đất. Không chỉ vậy, chúng còn bắt cóc người tình của bạn. Giờ đây, game thủ lên đường tìm ra kẻ chủ mưu và giải cứu con tin. Mỗi con đường đều ẩn chứa những mối nguy hiểm xung quanh bạn.

dan the man mod apk

Nhiều thử thách khó khăn đang chờ bạn

Sử dụng võ công thượng thường có trong Dans để chiến thắng mọi kẻ thù. Bọn chúng có thể đông nhưng rất là yếu và người chơi có thể kiểm soát được. Ngoài ra, Dan the Man MOD APK còn cung cấp cho bạn những món bảo bối đặc biệt có trong cửa hàng. Chẳng hạn như là súng AK 47, thật tuyệt vời khi có thể dùng khẩu súng này để bắn hạ tất cả những kẻ ở trước mặt. Tuy nhiên, nó sẽ mau hết đạn nếu người chơi lạm dụng quá nhiều.

dan the man mod apk unlimited money

Boss khổng lồ

Trò chơi nào cũng thế, bạn đi đến cuối sau mỗi màn chơi sẽ gặp ngay boss của game Dan the Man MOD APK. Hắn không chỉ to lớn màn còn sở hữu những vũ khí huỷ diệt và trang bị độc quyền. Cuộc đối thoại trong cốt truyện bắt đầu khi cả hai chạm mặt nhau, câu chuyện được liên kết với nhau để người chơi có thể hiểu được. Một khi đã đánh bại được hắn, game thủ nhận được nhiều phần thưởng vô cùng giá trị. Sử dụng kết hợp phím như Takashi Ninja Warrior MOD APK để tạo ra nhiều đòn đánh đẹp mắt.

dan the man action platformer mod apk unlimited money

Chơi cùng bạn bè

Đánh một mình rất khó khăn trong những màn thử thách phía trước. Đừng lo lắng, Dan the Man MOD APK có chế độ chơi online multiplayer để các bạn có thể đồng hành cùng bạn bè của mình. Tham gia vào tất cả nhiệm vụ cho dù là khó khăn nhất. Đánh bại tất cả con boss mạnh mẽ và khó nhất từ trước đến nay. Phần thưởng được chia đều cho từng người.

download game dan the man action platformer mod apk

Mở khoá tuyệt chiêu và nhân vật đặc biệt

Dan the Man MOD APK có danh sách hàng loạt động tác võ công và skin cho người chơi mở khoá. Để làm được điều này chúng ta cần một số lượng tiền (coins) lớn trong game. Kiếm chúng bằng cách tham gia thật nhiều trận chiến. Giả sử khi nhân vật Dans học các chiêu thức khác, anh ta tạo ra được nhiều combo đẹp mắt có thể hoá rồng rất đẹp. Hơn thế nữa, chúng ta có thể mở khoá nhiều nhân vật khác nữa để có thể học được nhiều tuyệt chiêu hơn.

dan the man action platformer mod apk unlimited money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Dan the Man: Action Platformer
  • Phát triển bởi : Halfbrick Studios
  • Thể loại : Arcade, Hành Động
  • Phiên bản hiện tại : 1.9.01 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 75 MB
  • Google Play : com.halfbrick.dantheman

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, người chơi có thể mua cho mình những skin đẹp mắt nhất. Mở khoá và nâng cấp tất cả các skill bá đạo để chiến thắng tất cả đối thủ.

Tải game Dan the Man MOD APK Mới Nhất cho Android

Trải ngiệm và khám phá tựa game phiêu lưu hành động hấp dẫn mà không cần phải thao tác phức tạp. Sử dụng nhiều loại sức mạnh khác nhau trong từng nhân vật để đánh bại tất cả boss trong game.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *