Criminal Case MOD APK v2.36.4 (tiền không giới hạn) cho Android

criminal case mod apk

Tổng quan về game Criminal Case MOD APK

Bạn đã bao giờ xem các bộ phim hoạt hình anime trinh thám như Conan chưa? Trong Criminal Case MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ vào vai một thám tử lừng danh là Grimsborough giải mã những vụ án bí ẩn không một lời giải đáp. Các chứng cứ đều rất khó khăn và không hề lộ diện với những người bình thường. Bạn phải đến hiện trường, tìm tòi mọi ngóc ngách để tìm ra dấu vết của hung thủ. Hãy nhớ rằng chỉ có bạn mới là người giải được những vụ án trong thị trấn này.

criminal case mod apk

Giải đố và suy luận logic

Hãy thật sự bình tĩnh trước những câu đố hóc búa nhất từ trước đến nay. Criminal Case MOD APK luôn có cách để giấu những sự thật đằng sau màn hình điện thoại của bạn. Nhìn xung quanh xem có cái nào bất thường không, hỏi thẩm vấn tất cả những người tình nghi có trong vụ án để đưa ra lời phán quyết thuyết phục. Cứ mỗi lần bạn sử dụng các hoạt động như lượm đồ, đi dò xét thì năng lượng của bạn sẽ giảm (đừng lo vì game đã mod năng lượng không giới hạn rồi nha).

criminal case mod apk unlimited stars

Hiện trường vụ án đa dạng

Để phá được một vụ án là điều không hề dễ dàng. Criminal Case MOD APK muốn cho chúng ta tăng thêm phần kịch tính khi giờ đây bạn không chỉ phá một vụ án ở một nơi mà còn có thể ở rất nhiều nơi. Trong mỗi khu vực, game thủ được khám phá ra nhiều góc cạnh của những hiện trường vụ án khác nhau. Tuỳ thuộc vào trí thông minh và độ suy luận của bạn mà tốc độ phá án bị ảnh hưởng. Hãy cố gắng giải mã nhanh nhất có thể nhé.

criminal case mod apk unlimited everything

Gợi ý hấp dẫn

Không phải điều gì cũng dễ dàng và Criminal Case MOD APK cũng không ngoại lệ. Một vụ án rất khó là giải đáp khi mọi chứng cứ không thể tìm thấy. Đừng lo về chuyện đó, game có tính năng Hint (gợi ý) giúp bạn chỉ ra những điểm mấu chốt trong vụ án đang làm bạn bối rối. Mỗi lần sử dụng, bạn bị mất đi một số tiền hoặc năng lượng tuỳ theo cục diện. Nhược điểm khi sử dụng nó là sẽ làm mất độ hứng thú của trò chơi, vì vậy hãy cân nhắc khi sử dụng.

criminal case mod apk unlimited everything download

Phần thưởng quý giá

Tìm ra lời giải của tất cả vụ án của Criminal Case MOD APK là điều khó mà thực hiện trong một sớm một chiều được. Chính vì như vật cho nên phần thưởng của mỗi nhiệm vụ cũng không hề đơn giản. Sau khi hoàn thành một màn chơi, chúng ta có cơ hội được rất nhiều tiền và hòm rương quý báu mà không thể tìm ở đâu khác. Bạn cũng có thể chơi các trò giải đố như Lily’s Garden MOD APK để nâng cao trí tưởng tượng của bạn.

criminal case mod apk unlimited money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Criminal Case
  • Phát triển bởi : Pretty Simple
  • Thể loại : Phiêu lưu
  • Phiên bản hiện tại : 2.36.4 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 62 MB
  • Google Play : Criminal Case APK

Tính năng mod

Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta biết cách sử dụng các tính năng trong game mà phải không?

Game mod tiền và năng lượng không giới hạn, các bạn có thể sử dụng để mua bất kỳ vật phẩm nào tuỳ thích, sử dụng hint không giới hạn.

Tải game Criminal Case MOD APK Mới Nhất cho Android

Hãy sử dụng khả năng suy luận logic và kỹ năng phán đoán hành động của đối tượng tình nghi để tìm ra hung thủ phá được các vụ án hóc búa nhất. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *