Cover Fire MOD APK v1.21.5 (tiền không giới hạn) cho Android

cover fire mod apk

Tổng quan về game Cover Fire MOD APK

Tham gia vào cuộc chiến chống lại kẻ thù cực mạnh trong Cover Fire mod tiền không giới hạn cho android. Mục tiêu của bạn là tập đoàn Tetracorp. Bọn chúng đang âm mưu tiêu diệt tất cả đối tượng khó xơi bao gồm chúng ta để trở thành bá chủ thế giới. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ cùng với sinh học, y học, Tetracorp chế tạo ra một chủng virus cực kỳ lợi hại. Virus này sẽ biến các sinh vật sống bị nhiễm trở thành đội quân vô tri vô giác với thể lực được cường hoá được gọi là zombie.

Cover Fire MOD APK

Có một game cũng theo thể loại bắn zombie đó là DEAD TRIGGER MOD. Điều khác biệt của nó với Cover Fire mod apk đó là ngoài kẻ thù là zombie, bạn còn phải chống lại các đội quân tinh nhuệ từ tập đoàn Tetracorp. Điều đó không hề dễ dàng khi chỉ có một mình, chúng ta cần xây dựng đội quân tạo ra chiến lược tấn công hợp lý cho từng nhiệm vụ.

Bắn súng với góc nhìn thứ nhất (FPS)

Một trong những điều mình thích ở game đó là góc nhìn. Cover Fire mod apk được thiết kế là một game bắn súng FPS vô cùng hấp dẫn dành cho game thủ. Bạn không cần phải điều khiển khó khăn nữa bởi có hệ thống thông minh hỗ trợ bạn điều khiển tốt hơn. Thay vì bạn phải nhắm trúng từng mục tiêu vô cùng tốn thời gian, giờ đây người chơi có thể điều chỉnh nhắm tự động ở trong phần cài đặt. Thiết lập sao cho hợp lý với cách di chuyển của nhân vật nhé.

Cover Fire MOD APK Unlimited Money

Xây dựng đội quân của bạn

Game thủ sẽ không còn đơn độc khi chỉ chiến đấu đơn lẻ một mình. Cover Fire mod apk cung cấp đầy đủ các hệ chiến binh để bạn dễ dàng quản lý. Những thành viên của đội bao gồm: Assault, Sniper, Demolitions, Hacker.

Hãy ra lệnh cho xạ thủ bắn tỉa (Sniper) đứng ở nơi khó bị phát hiện để hỗ trợ bạn. Đừng dại dột khi tấn công trực diện, bọn chúng khá là trâu bò và không bao giờ là dễ dàng khi kẻ nào cũng có vũ khí cường hoá. Sử dụng Demolitions và Assault cho cuộc chiến trực diện, ra lệnh Hacker phá tan hệ thống máy chủ của bọn chúng. Núp đằng sau các vách đá trong rừng, đặt nhiều mìn ở ngay đường đi của bọn chúng. Chiến lược tấn công tốt nhất khi chúng ta hạ gục bọn chúng mà kẻ thù không thể phát hiện.

Cover Fire MOD APK Unlimited Money Download

Nhiều nhiệm vụ đầy thử thách

Cuộc chiến không hề diễn ra ở một nơi mà ở rất nhiều khu vực trên thế giới. Mỗi nhiệm vụ trong Cover Fire mod apk sẽ có ưu điểm riêng cho từng hệ chiến binh trong đội quân của bạn. Chính vì thế người chơi sắp xếp hợp lý trước khi tham gia vào cuộc chiến này. Sau mỗi lần nhiệm vụ thành công, bạn nhận ngay phần thưởng vô cùng giá trị để mua súng cũng như nâng cấp vũ khí trong kho đồ.

Cover Fire MOD APK Unlimited Money Hack

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Cover Fire: Offline Shooting Games
  • Phát triển bởi : Genera Indie Games
  • Thể Loại : Hành Động
  • Phiên bản hiện tại : 1.21.5 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 28 + 277 MB (data)
  • Google Play : com.generagames.resistance

Tính năng mod

Game thủ thoải mái mua tất cả các trang bị yêu thích. Bản mod này bao gồm các tính năng sau đây :

  • Tiền không giới hạn : Mua, nâng cấp vũ khí hay bất cứ vật phẩm nào mà không lo về giá.
  • Mod VIP

Tải game Cover Fire MOD APK Mới Nhất cho Android

Sau khi cài game (file apk), các bạn giải nén data vào Android/Obb nếu thấy thư mục com.generagames.resistance là thành công. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

DATA MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *