Cooking Diary MOD APK v1.32.1 (tiền không giới hạn) cho Android

cooking diary mod apk

Tổng quan về game Cooking Diary MOD APK

Trò chơi mô phỏng đang được yêu thích trên Google Play. Trong Cooking Diary MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là một người quản lý cả một nhà hàng sang trọng và quý phái. Mục tiêu của bạn là làm cho nơi này trở lên đẹp nhất và được nhiều người biết đến. Từ phòng ăn cho đến nhà bếp, bạn hãy cải thiện chúng để không bị khách hàng buồn phiền. Game có cách chơi gần giống với Adorable Home MOD APK với đồ hoạ 2D và House Flipper MOD APK (3D).

cooking diary mod apk

Trang trí ngôi nhà của bạn

Tạo điểm nhấn, sử dụng các đồ dùng cần thiết để sao cho căn phòng của bạn trở nên thật đẹp trong mắt mọi người. Cooking Diary MOD APK sẽ hướng dẫn bạn phải làm gì để tạo ra một căn phòng như ý. Tuy nhiên, để mua được các công cụ cần thiết người chơi cần làm nhiệm vụ. Sau đó nhận phần thường là một số tiền nho nhỏ và mua đồ. Đặt vị trí của các cây thông noel trong tầm nhìn của tất cả khách hàng có trong nhà hàng.

cooking diary mod apk unlimited money

Nâng cấp, dọn sạch sẽ nhà hàng

Ở một số nơi trong Cooking Diary MOD APK bạn sẽ thấy rằng nó rất bụi bặm và không được sạch sẽ. Nếu người chơi không phát hiện ra thì mùi hương trong căn phòng đó sẽ lây lan sang tất cả mọi người. Điều này thật không hay một chút nào khi có vô số người đi vào quán của chúng ta. Game thủ hãy dọn dẹp sạch sẽ chúng để không còn một bụi bẩn nào gây ô nhiễm môi trường nữa. Sau khi dọn dẹp xong, bạn sẽ nhận được một số tiền vì đã hoàn thành nhiệm vụ.

cooking diary mod apk unlimited money and gems

Tạo thiện cảm với những người khác

Việc bán hàng quan trọng là khách hàng đều thích thú. Chính vì như vậy nên trong Cooking Diary MOD APK, bạn hãy chiều chuộng người dân một chút khi họ yêu cầu chúng ta phải làm gì đó. Chẳng hạn như mua một cây kem lạnh, hãy đáp ứng nhu cầu của họ và nếu có mặt cười thì bạn nhận được chỉ số trái tim cao hơn.

cooking diary mod apk unlimited rubies

Nuôi thú cưng dễ thương

Các chú cún hoặc mèo là những thú cưng được nhiều người rất yêu thích đặc biệt là các bạn nữ. Cooking Diary MOD APK cho phép bạn có thể mua chúng ở trong cửa hàng hoặc nhận nuôi. Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt là mèo hoặc chó con bị bỏ rơi ngoài đường. Người chơi có thể thu nạp chúng và cùng sống chung trong nhà hàng của bạn. Chúng rất là ngoan và dễ thương sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

cooking diary mod apk unlimited everything

Cốt truyện hấp dẫn

Không chỉ có lối chơi dễ dàng, Cooking Diary MOD APK có một cốt truyện rất là tình cảm. Bạn là một đầu bếp râu ria cùng 3 người khác trong một nhà hàng. Trong mỗi họ đều có một câu chuyện riêng mà chúng ta cần khám phá hết. Hãy chiêm ngưỡng những biểu cảm dễ thương của cô gái khi được tặng quà sau mỗi dịp lễ đến.

cooking diary mod apk unlimited everything download

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Cooking Diary: Best Tasty Restaurant & Cafe Game
  • Phát triển bởi : MYTONA
  • Thể loại : Mô Phỏng
  • Phiên bản hiện tại : 1.32.1
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 38 + 490 MB (data)
  • Google Play : com.mytona.cookingdiary.android

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, sau khi hoàn thành phần hướng dẫn thì người chơi sẽ nhận ngay một số tiền vô cùng lớn để trang trí và phát triển nhà hàng của bạn.

Tải game Cooking Diary MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một đầu bếp tài năng, nấng cấp nhà hàng hiện đại của bạn trở thành một trong những nơi tốt nhất trên thế giới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

DATA MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *