City Island 5 MOD APK v3.14.2 (tiền không giới hạn) cho Android

city island 5 mod apk

Tổng quan về game City Island 5 MOD APK

Game mô phỏng xây dựng chưa bao giờ là hết hot đối với game thủ. Trong City Island 5 MOD APK tiền không giới hạn cho android, bạn là một người quản lý của một hòn đảo vô cùng rộng lớn. Điều quan trọng bây giờ là hãy xây dựng lên những công trình để cho thành phố của bạn phát triển. Bắt đầu vào game, người chơi sẽ được hướng dẫn về cách xây nhà, chọn khu vực và nâng cấp trang trải những vật phẩm cần thiết. Nhìn chung, lối chơi của game khá giống với Blocky Farm MOD APK nhưng thay vì trồng cây thì chúng ta trồng nhà.

city island 5 mod apk

Nâng cấp thành phố của riêng bạn

Việc xây dựng chưa bao giờ là dễ dàng trong City Island 5 MOD APK. Từ những việc như chọn vị trí hợp lý thôi cũng đủ để làm cho bạn cảm thấy nhức nhối. Nếu chọn nhầm nơi để xây một toà nhà như khách sạn hay nhà hàng thì cũng bị tốn rất nhiều tiền bởi vì không thu hút được khách hàng tham quan và sử dụng dịch vụ. Một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là những nơi buôn bán hãy xây lên cửa hàng còn ngược lại là xây nhà ở cho người dân. Nâng cấp chúng để trở lên to lớn và hiện đại hơn, nhờ đó kiếm về nhiều tiền hơn.

city island 5 mod apk unlimited money

Nhiệm vụ đa dạng

Đúng rồi, bạn không nghe lầm đâu. City Island 5 MOD APK có rất nhiều nhiệm vụ yêu cầu bạn thực hiện hoàn thành chúng một cách tốt nhất. Đa phần những nhiệm vụ dễ nhất là xây lên nhiều rạp chiếu phim hay là quán cafe cho người dân vào thưởng thức. Không gì là không thể đối với game thủ khi sự sáng tạo là không giới hạn. Kiếm về thật nhiều tiền từ khách sạn hoặc sân bay khi ở đó có khá nhiều yêu cầu mà người chơi cần thực hiện.

city island 5 mod apk unlimited money and gold download

Khám phá nhiều vùng đất mới

Nới rộng thành phố của bạn không chỉ một hòn đảo duy nhất trong City Island 5 MOD APK. Bạn sẽ có cơ hội đi phiêu lưu khám vùng đất khác trên toàn thế giới. Chứng kiến những kỳ quan vô cùng tuyệt vời thích hợp cho những dịch vụ du lịch. Sử dụng tiền để mua nhiều đất đai hơn sau đó xây dựng lên nhiều toà nhà cao ốc khác nhau hỗ trợ cho việc phát triển một đô thị hùng mạnh và vững chắc.

city island 5 mod apk unlimited money and gold

Mở rộng nhiều công trình đặc biệt khác

Ngoài những toà nhà được thống kê ở trong cửa hàng thì City Island 5 MOD APK còn cho bạn nhiều điều bí ẩn khác nữa. Người chơi sẽ cảm thấy bât ngờ khi được mở khoá nhiều thành tựu khác mà không hề có ở bất kỳ nơi nào. Để được sở hữu chúng, các bạn cần hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ chính sau đó là phát triển và nâng cấp lên tối đa tất cả các toà nhà.

download game city island 5 mod apk unlimited money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : City Island 5 – Tycoon Building Simulation Offline
  • Phát triển bởi : Sparkling Society – Build Town City Building Games
  • Thể loại : Mô Phỏng
  • Phiên bản hiện tại : 3.14.2 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 mới nhất
  • Dung Lượng : 85 MB
  • Google Play : com.sparklingsociety.cityisland5

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, các bạn có thể thoải mái sở hữu tất cả toà nhà hiện đại nhất có trong cửa hàng, ngoài ra còn được nâng cấp lên tối đa mà không lo bất kỳ một chi phí nào cả. Tiền sẽ tự động tăng khi bạn mua bất kỳ một vật phẩm nào đó.

Tải game City Island 5 MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một người quản lý thành phố xuất xắc. Phát triển hòn đảo của bạn trở nên hoàn hảo nhất thế giới mà người dân ai đến cũng thích ở lại. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *