CarX Drift Racing 2 MOD APK v1.11.1 (tiền không giới hạn) cho Android

CarX Drift Racing 2 MOD APK v1.11.1 (tiền không giới hạn) cho Android

Admin13:19 Đua Xe

Tổng quan về CarX Drift Racing 2 mod apk

Một tựa game với phong cách đua xe Drift ôm cua tốc độ cao. Với CarX Drift Racing 2 mod (money, full tiền không giới hạn) bạn sở hữu nhiều siêu xe hấp dẫn với vận tốc cực khủng. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc ôm cua chất lượng trên đường đua. Đối thủ của bạn có rất nhiều kỹ năng lái xe, bạn không nên khinh thường mà hãy tập trung vào đích đến để giành chiến thắng. Nếu bạn đang chạy ở dưới đối thủ thì đừng lo, bạn hãy tận dụng những đường ôm cua để vượt lên họ. Chiến thắng sẽ thuộc về bạn!

CarX Drift Racing 2 mod apk

Cách chơi game

Khi bắt đầu vào CarX Drift Racing 2 mod, bạn được chọn chiếc siêu xe nào tuỳ thích (do bạn sở hữu) sau đó nhấn Race để bắt đầu đua. Có nhiều tuỳ chọn như đua một mình, đua nhiều người và cả xếp hạng nữa. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, đi đến đích đầu tiên trong thời gian ngắn nhất. Điều chỉnh các cần gạt và bản lề, giao diện điều khiển được sắp xếp hợp lý giữa hai bên màn hình điện thoại của bạn (bên trái là phanh, bên phải là lên ga – tăng tốc).

Đồ hoạ 3D hấp dẫn

Game CarX Drift Racing 2 mod được thiết kế với đồ hoạ 3D đẹp mắt phối hợp với màu sắc đa dạng tao cho người chơi cảm giác hứng thú khi đua xe. Hiệu ứng chuyển động như thật từ những chi tiết nhỏ nhất như khói xe, lửa, khí gas, cả đến bản đồ gồm tuyết, cát, khán giả hò reo. Mỗi một chiếc xe có thiết kế khác biệt nhau, không xe nào giống xe nào. Không những thế, bạn còn có thể thay đổi kết cấu xe, ghép thêm nitro cao cấp hay thay đổi mui xe, bánh xe phù hợp với phong cách của bạn.

Related :  Mad Skills Motocross 3 MOD APK v0.7.5 (tiền không giới hạn) cho Android

Tải game CarX Drift Racing 2 mod tiền mới nhất cho android

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : CarX Drift Racing 2
  • Phát triển bởi : CarX Technologies
  • Thể Loại : Đua xe
  • Phiên bản hiện tại : 1.11.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 40 MB + 1.4 GB (Data)
  • Google Play : com.carxtech.carxdr2

Tính năng mod trong game CarX Drift Racing 2

Bạn đang cảm thấy nhàm chán khi không đó đủ tiền mua xe? Bạn đang muốn sở hữu chiếc siêu xe có động cơ mạnh nhất? Với bản mod này thì điều bạn mong muốn sẽ trở thành hiện thực.

Game đã mod money (không giới hạn tiền) cho bạn mua những phụ kiện, trang bị, xe đua tuỳ thích.

Tải game CarX Drift Racing 2 MOD APK

Game có file data cho nên sau khi cài đặt game (file apk) hãy giải nén data vào Android/Obb. Sau khi bạn giải nén xong sẽ thấy một thư mục là com.carxtech.carxdr2. Hãy vào game và tận hưởng thành quả nhé.

 

CarX Drift Racing 2 APK

CarX Drift Racing 2 DATA

CarX Drift Racing 2 APK MOD 1.10.1

CarX Drift Racing 2 DATA MOD


Game mod tiền thường là 99999999 (rất nhiều số chín hoặc số khác). Trong trường hợp vào game mà bạn thấy tiền ít thì hãy mua một món đồ nhỏ nào đó, tiền bạn không những giảm mà còn tăng lên.
Miễn phí và không có vi rút. Cập nhật thường xuyên game android mod hay nhất.
Nếu link tải bị giới hạn, các bạn đăng nhập Google Drive rồi tải lại nhé.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments