cartoon craft mod apk unlimited money

Cartoon Craft MOD APK v4.07 (tiền không giới hạn) cho Android

Tổng quan về game Cartoon Craft MOD APK

Nhiều trò chơi trên internet ngày nay rất thú vị và gây nghiện. Trong Cartoon Craft MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi cần xây dựng lên một ngôi làng và đội quân của mình. Bạn phải quyết định xem bạn đi theo chiến lược người giàu hay con đường du kích nhanh hơn của người nghèo. Và bạn có thể cần nhiều tháp phòng thủ khi thu thập tài nguyên. Khi bạn có đủ quân đội và sẵn sàng chiến đấu, hãy trinh sát và tấn công căn cứ của đối thủ.

cartoon craft mod apk

Thu thập gỗ và vàng với công nhân của bạn. Sử dụng các tài nguyên thu thập được để xây dựng các doanh trại khác nhau. Điều này sẽ giúp sản xuất kiếm sĩ, troll, binh lính, cung thủ và các đơn vị khác. Sản xuất tất cả các đơn vị này là cách dễ nhất và nhanh nhất để loại bỏ tất cả kẻ thù của bạn trong trò chơi này. Bạn phải thu thập nhiều tài nguyên nhất có thể trong trò chơi này. Đôi khi sẽ yêu cầu bạn sử dụng các tháp phòng thủ để bảo vệ tài nguyên của mình.

cartoon craft mod apk unlimited money

Cartoon Craft MOD APK là một trò chơi chiến lược thực sự của Studio NAP và nó có sẵn trên thiết bị Android. Nó đã đạt được mức độ phổ biến đáng kể trên Cửa hàng Google Play. Điều này là ngoài những đánh giá tích cực mà nó đã nhận được từ những người chơi khác nhau trên toàn thế giới. Hôm nay, Cartoon Craft đã ghi nhận được tới 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store.

Như đã nói trước đó, Cartoon Craft MOD APK là một trò chơi chiến lược và thời gian thực mới dành cho thiết bị di động. Đây là một trong những cách dễ nhất để trải nghiệm game trên điện thoại của bạn. Điều đáng ngạc nhiên là trò chơi rất dễ chơi nhờ tính năng cực hay và cách điều khiển đơn giản. Nếu bạn thích game đánh trận, hãy thử Stick War Legacy.

download cartoon craft mod apk unlimited money

Game info

  • Tên game đầy đủ : Cartoon Craft
  • Phát triển bởi : Studio NAP
  • Thể loại : Chiến thuật
  • Phiên bản hiện tại : 4.07 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 30 MB
  • Google Play : com.magmon.cartooncraft

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Người chơi giờ đây có thể xây dựng một đội quân hùng mạnh nhất.

Tải game Cartoon Craft MOD APK Mới Nhất cho Android

Bắt đầu một thế giới mới và xây dựng ngôi làng của bạn. Phát triển một đội quân mạnh mẽ nhất để bảo vệ vùng đất đang yên bình. Đánh bại mọi kẻ thù đang có âm mưu xâm chiếm thế giới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published.