Car Parking Multiplayer MOD APK v4.7.8 (tiền không giới hạn) cho Android

car parking multiplayer mod apk

Tổng quan về game Car Parking Multiplayer MOD APK

Tham gia vào một trò chơi mô phỏng về xe khá là hấp dẫn. Trong Car Parking Multiplayer MOD APK cho android, người chơi sẽ điều khiển chiếc xe của mình đi đến nơi đỗ một cách ổn định nhất. Quá trình này không hề đơn giản bởi vì bạn cần phải cẩn thận để không va chạm với bất kỳ thứ gì. Là một người đang bận đi làm, hãy trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đỗ xe và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất cho công việc. Ngoài ra, bạn còn có thể đua xe được đấy.

car parking multiplayer mod apk

Trang trí cho chiếc xe của bạn

Đừng để cho việc đi lại trở lên nhàm chán với những màu sắc đã quá cũ. Car Parking Multiplayer MOD APK sẽ giúp bạn điều này khi chỉ cần vào trong kho, chọn lấy một trong số những loại skin được yêu thích nhất. Hãy nhớ rằng mỗi thứ đều có một giá tiền nhất định đòi hỏi người chơi cần có trước khi mua. Và cuối cùng, thành quả của bạn đó chính là một chiếc siêu xe vô cùng tuyệt đẹp không bị đụng hàng.

car parking multiplayer mod apk free shopping

Ngoài ra, chế độ Car Tunning trong Car Parking Multiplayer MOD APK còn hỗ trợ bạn trong quá trình thay đổi kết cấu xe. Ví dụ như bánh xe, mui xe hay thậm chí là động cơ nếu cần thiết. Điều này làm cho bạn sở hữu được một siêu xe với nhiều tính năng vô cùng hiện đại gần giống như CSR Racing 2 MOD APK.

car parking multiplayer mod apk free shopping download

Thế giới mở rộng lớn

Tham gia vào một cuộc sống mới lạ và đầy sự bí ẩn. Car Parking Multiplayer MOD APK đã xây dựng lên một nơi rộng lớn để người chơi có thể thoải mái làm điều mình thích mà không sợ bị ai dòm ngó. Sau khi đỗ xe, bạn có thể đi bộ để tham quan những nơi mà mình chưa từng được biết. Gặp nhiều người bạn hàng xóm vui vẻ và tham gia vào những hoạt động vô cùng vui nhộn cùng nhau.

car parking multiplayer mod apk download hack

Các dịch vụ như sửa xe, sơn xe, đổ xăng, vân vân đều được mô phỏng như thế giới ở ngoài đời. Chẳng may đang trên đường mà xe của bạn không còn xăng để đi nữa, hãy liên hệ với trạm xăng để họ có thể giúp bạn.

Chế độ Đua đầy kịch tính

Không chỉ là đỗ xe, Car Parking Multiplayer MOD APK còn có chế độ Racing Mode để các bạn cùng những người chơi khác có thể thi đấu cùng nhau. Với lối chơi rất đơn giản, bạn cùng nhiều đối thủ khác sẽ đứng trước một đoạn đường khá là dài. Sau khi đèn chuyển sang màu xanh, hãy chạy xe với vận tốc nhanh nhất có thể. Chú ý đến những đoạn ôm cua, chúng là một trong những yếu tố để người chơi có thể vượt qua được game thủ khác trong thời gian ngắn.

car parking multiplayer mod apk unlimited money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Car Parking Multiplayer
  • Phát triển bởi : olzhass
  • Thể loại : Mô Phỏng, Đua Xe
  • Phiên bản hiện tại : 4.7.8 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 6.0 trở lên
  • Dung Lượng : 27 + 337 MB (data)
  • Google Play : com.olzhas.carparking.multyplayer

Tính năng mod

Game mod free shopping. Các bạn thoải mái tuỳ chỉnh, nâng cấp và sở hữu những chiếc xe tốt nhất từ trước đến nay mà không cần lo lắng về giá cả.

Tải game Car Parking Multiplayer MOD APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào một cuộc đua vui nhộn và đầy thích thú. Tìm hiểu cấu trúc của những chiếc siêu xe trên thế giới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *