Car Mechanic Simulator MOD APK v1.3.33 (tiền không giới hạn) cho Android

car mechanic simulator mod apk

Tổng quan về game Car Mechanic Simulator MOD APK

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng bên trong những chiếc xe hơi có gì chưa? Với Car Mechanic Simulator MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là một thợ cơ khí chuyên nghiệp với nhiệm vụ khá là phức tạp. Bạn cần thay đổi cũng như sửa chữa những loại xe từ cỡ nhỏ đến lớn. Không những thế, chúng có kết cấu không hề giống nhau. Hãy là một người sáng suốt và tập trung. Đây cũng là một trong những dịch vụ mà Car Parking Multiplayer MOD APK có nhắc đến.

car mechanic simulator mod apk

Khám phá các bộ phận của xe cực kỳ chi tiết

Người chơi có cơ hội trải nghiệm những thứ gần giống với ngoài đời. Car Mechanic Simulator MOD APK mô phỏng ra từng chi tiết của các bộ phận có trong chiếc xe hơi mà chúng ta hay đi. Sử dụng chúng lâu dài thì nguy cơ hỏng hóc là một trong những yếu tố không thể nào tránh khỏi. Ngoài ra, bụi bẩn có trong thân xe cũng là một vấn đề lớn gây mất thẩm mĩ đến người xem. Hãy sửa và nâng cấp chúng để chiếc xe trở nên thật hoàn hảo. Số tiền thưởng sẽ là của bạn.

car mechanic simulator mod apk unlimited money

Cửa hàng đa dạng

Để có thể sửa chữa hoặc nâng cấp một cái gì đó, các bạn cần mua chúng ở trong cửa hàng. Car Mechanic Simulator MOD APK có tất cả các phụ kiện cần thiết của một chiếc ô tô. Người chơi hãy chọn ra những loại tốt nhất mà giá cả phải chăng để không bị lỗ khi lắp ráp. Hơn thế nữa, cửa hàng còn hỗ trợ bạn gợi ý ra những phụ kiện mà bạn yêu cầu trong thời gian ngắn mà chất lượng tốt nhất.

car mechanic simulator mod money

Nhiều chiếc xe hơi với đầy đủ các loại màu sắc khác nhau

Như mình đã đề cập ở trên, Car Mechanic Simulator MOD APK bao gồm rất nhiều chiếc xe đẹp nhưng cần chúng ta phải sửa chữa và nâng cấp. Không giống như CSR Racing 2 MOD APK có tất cả các chiếc siêu xe cực đẹp nhưng giá thành lại rất đắt, trò chơi cho bạn sở hữu miễn phí hoặc tốn một khoản tiền nhỏ nào đó. Một khi đã mua, người chơi được toàn quyền tháo lắp cũng như thay đổi hình dạng của xe.

car mechanic simulator mod money download

Bản đồ rộng lớn

Các bạn không chỉ có một nơi sửa chữa duy nhất, Car Mechanic Simulator MOD APK còn có một bản đồ cực kỳ rộng lớn. Người chơi có thể thay đổi địa điểm để sửa chữa. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm xe cũng rất tiện lợi khi game thủ có thể thấy được chiếc xe nào đó đang có nguy cơ hỏng. Thời gian được hiển thị chi tiết mỗi lần có một nhà kho nào đó đang cần bạn giúp đỡ.

car mechanic simulator mod money download hack

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Car Mechanic Simulator
  • Phát triển bởi : Digital Melody Games
  • Thể loại : Mô Phỏng
  • Phiên bản hiện tại : 1.3.33 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 92 MB
  • Google Play : com.playway.cms2017

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Các bạn có thể mua tất cả phụ kiện cũng như các chiếc xe hiện đại nhất mà không lo về giá cả.

Tải game Car Mechanic Simulator MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một thợ máy, thợ cơ khí giỏi nhất thế giới. Khám phá nhiều chiếc xe tốt nhất trên thị trường. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *