Bulu Monster Mod APK v7.6.2 (Unlimited bulu points) cho Android

bulu monster mod apk

Tổng quan về game Bulu Monster Mod APK

Tựa game RPG đang trở nên phổ biến hơn. Trong Bulu Monster Mod APK cho android, người chơi sẽ huấn luyện các linh thú của mình để trở nên mạnh mẽ hơn. Trò chơi này là một game nhập vai được tạo ra bởi Sigma Game Limited. Mục tiêu của bạn là trở thành người huấn luyện quái vật giỏi nhất trên đảo Bulu. Để làm điều này, bạn sẽ thu thập một loạt quái vật, nâng cấp chúng và chiến đấu với những người huấn luyện khác! Có rất nhiều bản đồ để tham gia.

bulu monster mod apk

Giới thiệu

Nếu bạn lớn lên trong những năm 90, 2000 hoặc thậm chí là bây giờ, thì khả năng cao là bạn đã nghe nói về Pokémon. Rốt cuộc, nhượng quyền thương mại thành công này đã tạo ra vô số bộ phim, chương trình và trò chơi mang tên nó. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các trò chơi tương tự xuất hiện trên thị trường di động.

bulu monster mod apk unlimited bulu points

Bulu Monster Mod APK thường là một trò chơi trực tuyến lấy cảm hứng từ Pokémon có kiểu chiến đấu như Dino Battle MOD APK với các chức năng độc đáo của riêng nó. Trong game này, bạn có thể thu được hơn 150 quái vật đặc biệt. Ngoài ra, một người có thể huấn luyện tất cả chúng và chiến đấu với các huấn luyện viên khác trên mười bốn bản đồ. Theo dõi cốt truyện để bảo vệ người bạn Rania của bạn. Có rất nhiều thứ để có được và các lĩnh vực để khám phá. Bạn có muốn tiếp quản Đảo Bulu để trở thành huấn luyện viên giỏi nhất từ ​​trước đến nay không?

Thu thập quái vật mạnh nhất

Bulu Monster Mod APK là trò chơi RPG đơn giản nhưng hoàn hảo sẽ cho phép bạn thu phục quái vật và chiến đấu với những người khác. Cạnh tranh trong một trận đấu có tiền cược cao cùng với những người khác.

download bulu monster mod apk unlimited bulu points

Thu thập những con quái vật đáng kinh ngạc. Thế giới gắn liền với trò chơi RPG thường đầy rẫy những cuộc phiêu lưu khiến nó trở nên vô cùng nhập vai. Nếu bạn yêu thích Pokémon, thì chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc trong Bulu Monster Mod APK! Tại đây, bạn có thể thu thập tổng cộng 150 quái vật. Mỗi con quái vật này có chỉ số và kỹ năng riêng. Bên cạnh đó, bạn có thể huấn luyện chúng và nâng cấp chúng để tăng khả năng của chúng.

Điều này sẽ cho phép bạn đối đầu với nhiều đối thủ khác nhau, đặc biệt là hơn 50 huấn luyện viên NPC! Nhưng bắt một con quái vật không dễ như câu cá. Bạn cần phải tìm và nắm bắt chúng bằng sự khéo léo. Người chơi phải mất rất nhiều thời gian để làm quen nhưng cuối cùng thì điều đó rất đáng giá.

Nhiều bản đồ thú vị

Trong Bulu Monster Mod APK cũng có 14 bản đồ bạn có thể khám phá. Mỗi bản đồ chứa những con quái vật khác nhau coi chúng là môi trường sống của chúng. Bạn có thể mở khóa mọi bản đồ và chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn! Tại đây, game thủ có thể đi bộ trong bản đồ và khám phá nó theo ý thích của mình. Nhưng cũng có những mục tiêu bạn có thể hoàn thành để nhận được phần thưởng. Hãy theo dõi hành trình của bạn để trở thành huấn luyện viên giỏi nhất ở Đảo Bulu ngay bây giờ.

download bulu monster mod apk unlimited bulu points latest

Cốt truyện lôi cuốn

Trong Bulu Monster Mod APK, mục tiêu chính là cứu người bạn Rania của bạn. Tại đây, bạn sẽ từng bước hoàn thành vô số mục tiêu và nhiệm vụ để chiến thắng trò chơi. Mỗi mục tiêu mang lại cho bạn một bộ phần thưởng cho phép thăng cấp quái vật của riêng mình. Sử dụng tài nguyên của riêng bạn một cách khôn ngoan để đạt được cấp độ cao nhất.

download bulu monster mod apk unlimited bulu points latest version

Đồ hoạ đẹp mắt

Trong các điều kiện liên quan đến đồ họa của Bulu Monster Mod APK, trò chơi trực tuyến có hình ảnh 3D giống như trò chơi Pokémon. Tuy nhiên, ngay tại đây, bạn sẽ thích đồ họa được nâng cấp có nhiều màu sắc và thân thiện với thiết bị di động hơn. Các trận chiến thường cũng rất nhập vai cùng với các hiệu ứng kỹ năng cũng như các hình ảnh động khác.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Bulu Monster
  • Phát triển bởi : Sigma Game Limited
  • Thể loại : Nhập Vai
  • Phiên bản hiện tại : 7.6.2 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 80 MB
  • Google Play : com.sigmagame.imonster

Tính năng mod

Game mod bulu points không giới hạn, người chơi tha hồ sở hữu và nâng cấp tất cả các Bulu Monster mạnh nhất trong trò chơi.

Tải game Bulu Monster Mod APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào những cuộc chiến đấu nảy lửa. Trở thành một huấn luyện thú tài ba để có thể chiến thắng mọi cuộc thi đấu trên khắp thế giới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *