Breach and Clear MOD APK v2.4.168 (tiền không giớ hạn) cho Android

breach and clear mod apk

Tổng quan về game Breach and Clear MOD APK

Bạn có thích thể loại game dàn trận bắn súng không? Trong Breach and Clear mod tiền không giới hạn, bạn sẽ chỉ huy một đội quân đặc nhiệm tinh nhuệ đi chống lại kẻ thù đang khủng bố thế giới. Hãy chọn những điểm đi thật tốt cho đội ta để tấn công kẻ địch hợp lý nhất. Cẩn thận những cái bẫy có sẵn ở cửa hoặc gần tường vì chúng có thể là mìn hoặc bom hẹn giờ do bọn chúng gắn vào.

Breach and Clear MOD APK

Nhiều vũ khí siêu cấp

Một trong những yếu tố cần chiến thắng là do vũ khí tốt hay không. Breach and Clear mod cho bạn lựa chọn nhiều trang bị hợp lý cho đội của bạn để tấn công phe địch. Có hơn 40 loại vũ khí khác nhau cho phép bạn tuỳ chỉnh súng sao cho linh hoạt nhất có thể. Mua phụ kiện và nâng cấp chúng để kết hợp vào súng được hoàn thiệt nhất. Nên mua những nòng nhắm để đạt điểm chính xác tuyệt đối.

Chiến đấu theo đội hình

Không giống các game bắn súng khác, Breach and Clear mod là game chơi theo đội hình. Chính vì vậy, bạn không nên sử dụng một cá nhân để tấn công toàn bộ kẻ địch. Thay vào đó, hãy phối hợp với team bao vây kẻ địch trong một khu vực để giảm thiệt hại nhất có thể. Những lần chiến thắng mà không tổn hại bất cứ cái gì thì bạn nhận ngay phần quà vô cùng giá trị.

Tải game Breach and Clear mod tiền mới nhất cho android

Hãy mua nón và áo giáp cao cấp cho team bạn thêm phần phòng thủ siêu cứng cáp. Nếu cần thiết, sử dụng máy quét để dò tìm bẫy trên chiến trường hỗ trợ cho đồng đội không bị thương.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Breach & Clear: Tactical Ops
  • Phát triển bởi : GameClub Inc.
  • Thể loại : Chiến Thuật, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 2.4.168
  • Yêu cầu : Android 5.1 trở lên
  • Dung Lượng : 43 MB + 400 MB (data)
  • Google Play : com.gun.bnc
  • Tính năng mod : Game mod tiền không giới hạn, mua đồ trong cửa hàng miễn phí cho android. Bạn tha hồ mua súng và nâng cấp trang bị nhé.

Tải game Breach and Clear MOD APK

Sau khi cài game (file apk), bạn giải nén data vào Android/Obb nếu thấy thư mục com.gun.bnc là thành công. Chúc mọi người chơi vui vẻ.

APK

DATA

APK MOD 2.4.44

DATA MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *