Brain Test Tricky Puzzles Mod APK v2.719 (Unlimited hints) cho Android

brain test tricky puzzles mod apk

Tổng quan về game Brain Test Tricky Puzzles Mod APK

Giải quyết các câu đố hóc búa nếu bạn có thể. Trong Brain Test Tricky Puzzles Mod APK cho android, người chơi sẽ phải tìm cách để giải những câu đó vô cùng khó nhằn mà không phải ai cũng có thể giải được. Hãy loại bỏ ra những suy nghĩ logic có trong não của bạn để có thể chiến thắng trò chơi. Với lối chơi khá giống với tựa game đình đám Brain Out MOD APK chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

brain test tricky puzzles mod apk

Câu đố sáng tạo

Với Brain Test Tricky Puzzles Mod APK, những câu hỏi sẽ thách thức bạn gồm nhiều chi tiết không thể thấy trong chốc lát. Bạn sẽ cần xác định tình huống để tìm ra điều gì đang thực sự xảy ra để tìm ra giải pháp khắc phục. Một số cách đầu tiên rất đơn giản – ví dụ: bạn cần bật TV và dây đã bị cắt, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng đầu ngón tay của mình để kết nối lại dây và sau đó nó được giải quyết.

brain test tricky puzzles mod apk download

Qua các màn chơi Brain Test Tricky Puzzles Mod APK cao hơn, câu đố sẽ trở nên khó giải quyết đáng kể. Bạn cũng có thể tương tác với các câu đố bằng cách di chuyển và khám phá các mục khác nhau trên màn hình để vượt qua yêu cầu và giải quyết vấn đề. Cố gắng suy nghĩ như bộ não của một đứa trẻ – đôi khi, giải pháp ở ngay trước mắt bạn, nhưng bạn đã quá quen với logic thông thường để thấy nó.

Gợi ý vô cùng dễ hiểu

Brain Test Tricky Puzzles Mod APK là một trò chơi cần rất nhiều khả năng trí tuệ để vượt qua. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm cấp độ để thử qua và chúng ngày càng khó hơn khi bạn vào game. Có tính năng gợi ý để giúp bạn khi bạn gặp khó khăn, nhưng điều này có thể không phải lúc nào cũng là tất cả những gì bạn cần để đưa bạn đến cuối câu đố.

brain test tricky puzzles mod apk unlimited hints

Người chơi Brain Test Tricky Puzzles Mod APK sẽ nhận được các gợi ý cho từng mức độ và mặc dù bạn sẽ cảm thấy kém tuyệt vời hơn một chút khi sử dụng chúng, nhưng đôi khi điều đó là hoàn toàn cần thiết. Không sớm thì muộn, bạn sẽ thấy mình bị mắc kẹt trong một câu đố vì vậy game thủ sẽ cần phải nhờ sự hỗ trợ từ bên ngoài hoặc sử dụng các mẹo được cung cấp.

Cách để vượt qua những câu đố khó

Hãy nghỉ ngơi nếu bạn đang gặp khó khăn. Nếu bạn đã sử dụng các mẹo từ Brain Test Tricky Puzzles Mod APK và vẫn còn đang vò đầu bứt tai, thì việc giải quyết nhanh chóng, đặt suy nghĩ của bạn vào một nhiệm vụ khác và sau đó quay trở lại mức bạn đã gặp phải sẽ giúp ích rất nhiều.

brain test tricky puzzles mod apk unlimited hints download

Đôi khi, đến với câu đố với một tâm trí tươi mới sẽ khiến bạn nhìn nhận nó từ một góc độ khác. Cố gắng không để bị cuốn vào một cách nhìn của câu đố, mà thay vào đó, hãy cố gắng nhìn một góc độ khác nhau mỗi lần. Điều này sẽ giúp bạn nhìn thấy nó từ nhiều góc độ và có thể khám phá ra điều gì đó mà bạn đã bỏ lỡ trước đó.

Hãy để trí tưởng tượng của bạn tự do. Toàn bộ điểm của những câu đố trong Brain Test Tricky Puzzles Mod APK là để kiểm tra trí não của bạn, và một phần trong số đó là kiểm tra trí tưởng tượng của bạn. Bạn muốn để đứa trẻ bên trong của bạn bước ra ngoài một chút để giúp bạn giải một số câu đố. Một số trong số đó rất đơn giản, trong khi một số khác có thể giải quyết dễ dàng đối với một đứa trẻ, nhưng lại khó đối với người lớn bởi vì chúng ta có điều kiện logic đơn thuần để nhìn mọi thứ theo một cách cấu trúc.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Brain Test: Tricky Puzzles
  • Phát triển bởi : Unico Studio
  • Thể loại : Giải Đố
  • Phiên bản hiện tại : 2.718 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 80 MB
  • Google Play : com.unicostudio.braintest

Tính năng mod

Game mod không giới hạn gợi ý, free skip level, ad-free. Người chơi giờ đây có thể thoải mái giải những câu đố khó nhằn nhất của trò chơi mà không gặp phải sự cản trở nào.

Tải game Brain Test Tricky Puzzles Mod APK Mới Nhất cho Android

Tham gia hơn trăm màn chơi giải đố để thể hiện khả năng trí tuệ siêu phàm của bạn. Kiếm thật nhiều điểm trên bản xếp hạng thế giới. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *