Brain Out MOD APK v1.4.6 (gợi ý không giới hạn) cho Android

brain out mod apk

Tổng quan về game Brain Out MOD APK

Thử thách bản thân với những câu đố hóc búa mà ít người giải được. Trong Brain Out mod keys, gợi ý không giới hạn cho android, bạn sẽ phải khám phá tất cả những lời thách thức vô cùng khó khăn. Đây là một trong những game giải đố tựa như Candy Crush Saga MOD tuy nhiên hack não gấp nhiều lần. Từ màn đầu tiên, game hướng dẫn cho bạn các thao tác để giải một bài toán dễ dàng. Tuy nhiên càng về sau thì nó lại càng khác, hãy bỏ những suy nghĩ logic ra khỏi đầu bạn ngay bởi vì game không có logic gì cả.

Brain Out MOD APK

Câu đố tưởng chừng dễ nhưng khó

Bạn đã qua được bao nhiêu màn chơi rồi? Sau mỗi lần suy nghĩ hóc búa với câu dễ nhất thì Brain Out mod apk lại đưa ra đáp án không hề ngờ tới. Ví dụ như mình giải bài toán tìm X của cạnh trong một tam giác bình thường không có gì đặc biệt. Tuy nhiên là 2 cạnh kia lại không cho chiều dài cụ thể thì làm sao mà tính?

Brain Out MOD Unlimited Keys

Mình đã tính và nhập rất nhiều lần nhưng không được thì sau khi dùng chìa khoá lại ra đáp án vô cùng đơn giản. Đáp án đó chính là bạn chỉ cần nhấn vào chữ X mà thôi vì đây là bài toán “tìm X” chứ không phải tìm X (vô cùng hợp lý haha).

Nhiều màn thách thức thú vị

Có hơn trăm màn chơi cùng nhiều khó khăn khác nhau chờ bạn giải mã. Nên nhớ rằng chúng ta không cần sự logic ở đây, chỉ cần đầu óc thảnh thơi nghĩ về những điều đơn giản nhất là có thể giải được câu đố. Hầu như, tất cả các thử thách này đều là câu đố mẹo hết cả. Brain Out mod apk keys không giới hạn cho nên khi quá bí hãy sử dụng nó nhé.

Brain Out MOD gợi ý không giới hạn

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Brain Out – Can you pass it?
  • Phát triển bởi : Focus apps
  • Thể Loại : Giải Đố
  • Phiên bản hiện tại : 1.4.6 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.3 trở lên
  • Dung Lượng : 55 MB
  • Google Play : com.mind.quiz.brain.out
  • Tính năng mod : Game mod không giới hạn chìa khoá (gợi ý). Chính vì vậy nếu không có lời giải cho màn chơi đó đừng ngần ngại mà dùng gợi ý nhé.

Tải game Brain Out MOD APK mới nhất cho Android

Các bạn cài game bình thường sau đó mở game lên và tận hưởng. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *