Bomber Friends Mod APK v4.26 (mở khoá trang phục) cho Android

bomber friends mod apk unlimited money

Tổng quan về game Bomber Friends Mod APK

Tham gia vào một cuộc bùng nổ điên cuồng và không thể kiểm soát được. Trong Bomber Friends MOD APK cho android, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình để đặt bom và hạ gục đối thủ. Chơi với bạn bè hoặc những người khác trong các trận đấu trực tuyến cạnh tranh và thú vị. Thu thập hàng tá tăng sức mạnh để có bom mạnh hơn hoặc phòng thủ tốt hơn. Cuối cùng, chỉ một người có thể còn lại, trong khi những người khác có thể bắt đầu viết di chúc của họ.

bomber friends mod apk

Lối chơi hấp dẫn

Thu thập sức mạnh để nhận được nhiều bom mạnh mẽ hơn trong Bomber Friends MOD APK. Sử dụng bom nổ để phá hủy bạn bè của bạn trên khắp bản đồ. Đấu trường nhiều người chơi mới làm cho việc chơi trò chơi trực tuyến trở nên tuyệt vời hơn và bổ ích hơn. Thu thập bộ bài chiến đấu của riêng bạn và tạo chiến lược chơi của riêng bạn. Nâng cấp các thẻ để có được những quả bom đặc biệt tốt hơn. Kiếm huy chương và vươn tới những đấu trường cao hơn. Bạn cũng có thể chơi Plants vs Zombies và tạo ra một chiến thuật tuyệt vời.

bomber friends mod apk unlimited money

Đồ hoạ thân thiện

Đồ hoạ của Bomber Friends MOD APK là 2D nhưng mới mẻ và nhìn tưởng như là 3D. Khi người chơi nhìn vào bản đồ, bạn sẽ thấy được tất cả nhân vật cũng như đối thủ của mình. Với góc nhìn từ trên xuống, game thủ không cần phải lo lắng về việc mất dấu kẻ địch. Chỉ cần một chút chiến thuật đặt bom hoàn hảo là bạn đã có thể chiến thắng trò chơi.

download bomber friends mod apk unlimited money

Game info

  • Tên game đầy đủ : Bomber Friends
  • Phát triển bởi : Hyperkani
  • Thể loại : Hành Động
  • Phiên bản hiện tại : 4.26 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 110 MB
  • Google Play : com.hyperkani.bomberfriends

Tính năng mod

Game mod mở khoá tất cả trang phục. Người chơi giờ đây đã sở hữu toàn bộ skin hiếm có trong trò chơi.

Tải game Bomber Friends Mod APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào cuộc chiến khó khăn và đầy tính chiến thuật. Sử dụng quả bom của bạn thật hợp lý để hạ gục đối thủ. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *