Block Craft 3D MOD APK v2.13.20 (tiền không giới hạn) cho Android

block craft 3d mod apk unlimited gems and gold

Tổng quan về game Block Craft 3D MOD APK

Đối với bất kỳ ai yêu thích Minecraft, nhưng không muốn chi tiền cho một trò chơi đơn giản như vậy, đây là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Block Craft 3D MOD APK tiền không giới hạn cho android là trò chơi khá giống Minecraft tốt nhất cho mọi người thưởng thức. Xây dựng, phá hủy, tồn tại, chia sẻ và phát triển.

block craft 3d mod apk

Block Craft 3D MOD APK cung cấp hàng chục tùy chọn xây dựng khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy để trí tưởng tượng của bạn tự do và làm những gì bạn muốn. Khả năng là vô hạn. Bạn có tất cả các tài liệu cần thiết trong tầm tay của bạn. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là tưởng tượng những sáng tạo của bạn và xây dựng chúng.

Thu thập tài nguyên và tạo ra một kiệt tác về bất cứ thứ gì nếu bạn muốn. Ngoài tất cả những điều này, bạn có thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình với những người khác. Biết đâu, có thể bạn sẽ thu thập được một lượng người hâm mộ khổng lồ gồm những người xem muốn sao chép tác phẩm của bạn.

block craft 3d mod apk unlimited gems

Đồ hoạ thân thiện

Block Craft 3D MOD APK là một trong những game tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy nhờ đồ họa có độ phân giải cao. Có sẵn tùy chọn nhiều người chơi giúp bạn chơi có cảm hứng hơn khi có cơ hội giao lưu cùng bạn bè. Bên cạnh đó, điều hướng trong trò chơi là một nhiệm vụ đơn giản nhờ các tính năng được tập hợp tốt và các chi tiết đơn giản trong trò chơi.

block craft 3d mod apk unlimited gems and gold

Thú cưng dễ thương

Ngoài việc xây dựng các khối trong Block Craft 3D MOD APK, bạn sẽ có cơ hội duy nhất để chọn một con vật cưng. Việc thực hiện mong muốn thời thơ ấu của bạn để có được những khối hình tuyệt đẹp sẽ không bao giờ hoàn thành bằng việc chỉ có một tòa nhà mà không có thú cưng làm dịu thần kinh của bạn. Bạn có thể chọn mèo, voi hoặc chó cho con vật cưng của mình.

block craft 3d mod apk unlimited money and diamond

Xây dựng thành phố trong mơ

Khi bạn có khả năng sáng tạo vô biên như những quy tắc chính của Block Craft 3D MOD APK, bạn sẽ học hỏi từ hành động của mình. Thiết lập một thành phố vui vẻ dễ dàng bỏ qua một số thời gian chất lượng trên trò chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về các thiết kế thi công nội thất và hoàn thành công việc chất lượng một cách dễ dàng.

download block craft 3d mod apk unlimited coins and gems

Ngoài ra, chỉ cần bạn có kết nối Internet, bạn thậm chí có thể chơi game với những người bạn thân của mình. Gắn thẻ cùng với những người bạn của bạn để có vô số bản kết hợp sáng tạo. Các bạn thậm chí có thể xây dựng Utopia, những thứ chưa từng thấy trước đây. Chỉ cần tưởng tượng những gì có thể được thực hiện khi hai cái đầu kết hợp với nhau để tạo ra.

Game info

  • Tên game đầy đủ : Block Craft 3D: Building Simulator Games For Free
  • Phát triển bởi : Fun Games For Free
  • Thể loại : Arcade
  • Phiên bản hiện tại : 2.13.20 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 72 MB
  • Google Play : com.fungames.blockcraft

Tính năng mod

Game mod tiền vàng không giới hạn. Người chơi giờ đây hãy thoải mái mua xe, mua nhà và tất cả các vật phẩm mà bạn yêu thích.

Tải game Block Craft 3D MOD APK Mới Nhất cho Android

Xây dựng lên một thành phố hiện đại nhất thế giới và phát triển nó. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *