Beat Fire MOD APK v1.1.62 (tiền không giới hạn) cho Android

beat fire mod apk unlimited money

Tổng quan về game Beat Fire MOD APK

Nếu bạn là người yêu thích nhạc EDM thì Beat Fire MOD APK tiền không giới hạn cho android chính là trò chơi dành cho bạn. Đây là một trò chơi thú vị và đơn giản để chơi và có đầy đủ các bản nhạc EDM. Điểm của trò chơi rất đơn giản – bạn bắn các viên gạch khi chúng rơi đúng thứ tự, giống như anh hùng guitar. Khi bạn bắn các ô, bạn sẽ tạo ra âm thanh EDM và âm thanh súng kết hợp thành một bài hát tuyệt vời. Bạn có thể chơi Parkour Race để luyện tập phản xạ.

Beat Fire MOD APK đơn giản và dễ gây nghiện đến mức lý tưởng cho những ai đang cảm thấy buồn chán và đang tìm cách giải trí. Đây là một trò chơi lý tưởng để chơi khi đang đi làm hoặc ngồi trong một chuyến đi dài – chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã đeo tai nghe khi chơi.

beat fire mod apk

Cơ chế của trò chơi đủ đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể chơi và nó hoàn toàn phù hợp với người chơi nhỏ tuổi cũng như người lớn. Nếu bạn đang tìm cách giải trí cho những chuyến đi dài và gian khổ, thì đây chắc chắn là một cách tuyệt vời để đi.

Khi nói đến trò chơi giết chết sự nhàm chán, có một số trò chơi nổi bật hơn những trò chơi khác. Những trò chơi đơn giản hơn có xu hướng thu hút sự chú ý hơn những trò chơi giải đố phức tạp. Đó là những trò chơi có đồ họa dễ nhìn, khái niệm đơn giản và lối chơi thú vị lặp đi lặp lại và tăng dần độ khó.

Đây là những gì mà Beat Fire MOD APK đạt được. Trò chơi được chơi tương tự như các trò chơi như Guitar Hero, nơi bạn phải nhấn đúng các nốt khi chúng đi qua màn hình. Sự khác biệt là bạn không có guitar – đúng hơn là bạn có súng. Và nó không phải là một sự im lặng.

beat fire mod apk unlimited money

Súng là một phần không thể thiếu trong Beat Fire MOD APK. Âm thanh của súng kết hợp với âm thanh được tạo ra khi bạn bắn các viên gạch và kết thúc tạo nên một bài hát EDM hay hơn nữa. Bằng cách này, bạn có được hai con chim cùng một viên đá: một trò chơi để chơi để giúp bạn giải trí và một số bản nhạc để giữ cho đôi tai của bạn bận rộn.

Không có nhiều trò chơi có nhạc nền thực sự sẽ nhân đôi thành bản nhạc bạn muốn nghe. Beat Fire MOD APK là một trong những trò chơi như vậy, vì vậy bạn nên dành thời gian để thử thách bản thân ở các cấp độ cao hơn và nhận được nhiều bài hát hơn nữa để tạo trong suốt quá trình.

download beat fire mod apk unlimited money

Cách đơn giản để chơi trò chơi này là sử dụng ngón tay của bạn theo nhịp để đập các viên gạch khi chúng rơi xuống. Bằng cách chạm vào ô, bạn sẽ bắn nó. Về cơ bản, đây chỉ là một trò chơi kiểu arcade đơn giản và bạn thực sự có một khẩu súng arcade trên màn hình để bắn các ô.

Không có nhiều mẹo và thủ thuật cụ thể khi chơi Beat Fire MOD APK về cơ bản, đó chỉ là một phong cách chơi đơn giản và lặp đi lặp lại đòi hỏi phản ứng tốt. Bạn càng chơi nhiều, bạn sẽ càng trở nên giỏi hơn. Thực hành tạo nên sự hoàn hảo và cách tốt nhất để vượt qua các cấp độ ngày càng khó trong trò chơi này là tiếp tục chơi nó cho đến khi bạn có thể nghe nhạc của mình mà không làm hỏng nó.

beat fire mod apk vip unlocked

Game info

  • Tên game đầy đủ : Beat Fire – EDM Music & Gun Sounds
  • Phát triển bởi : Adaric Music
  • Thể loại : Arcade
  • Phiên bản hiện tại : 1.1.62 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 37 MB
  • Google Play : beatmaker.edm.musicgames.gunsounds

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Người chơi có thể trang bị những khẩu súng hiện đại và bản nhạc hay để tham gia nhiệm vụ hấp dẫn.

Tải game Beat Fire MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành game thủ có phản xạ nhanh với những khẩu súng hiện đại có trong tay. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *