Beach Buggy Racing 2 MOD APK v1.7.0 (tiền không giới hạn) cho Android

beach buggy racing 2 mod apk

Tổng quan về game Beach Buggy Racing 2 MOD APK

Trở thành một tay đua tài ba không ai sánh kịp. Trong Beach Buggy Racing 2 MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi là một game thủ đang điều khiển chiếc xe đua địa hình vô cùng tuyệt đẹp. Nhiệm vụ của bạn là đi về đích một cách nhanh nhất. Có rất nhiều vật phẩm ở phía trước sẽ giúp cho game thủ có thể tấn công những tay đua khác để cản trở họ vượt qua bạn. Có một game cũng gay cấn không kém mà các bạn có thể thử đó chính là Hellrider 3 MOD APK.

beach buggy racing 2 mod apk

Trang trí cho chiếc xe của bạn

Mỗi người chơi khi tham gia vào cuộc đua đều được Beach Buggy Racing 2 MOD APK trao cho chiếc xe hiện đại và bền chắc. Game thủ có thể thay đổi màu sắc để chúng thêm phần nổi bật hơn so với những tay đua khác. Sử dụng khả năng sáng tạo để có thể biến hoá ra một siêu xe trong mơ mà người chơi luôn muốn từ trước.

beach buggy racing 2 mod apk unlimited money

Chống lại những tên quái vật nguy hiểm

Đây không chỉ là một cuộc đua thông thường, với Beach Buggy Racing 2 MOD APK các bạn sẽ được chứng khiến vô số những tên quái vật xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mỗi con đường đều rải rác nhiều điều nguy hiểm trước khi gặp được bọn chúng. Người chơi có thể đoán ra được kẻ thù của mình khi chỉ cần dựa vào môi trường xung quanh để nhận biết. Chẳng hạn như với bản đồ đầy tuyết, boss sẽ rất có thể là một tên quái vật băng.

download beach buggy racing 2 mod apk unlimited money

Rất khó để có thể vượt qua màn boss trong Beach Buggy Racing 2 MOD APK khi không sử dụng vật phẩm hỗ trợ từ đường đua. Chẳng hạn như khi bạn đang chiến đấu với rồng đỏ, chúng sẽ phun ra một hàng rào lửa rất nóng. Chính vì điều này hãy sử dụng pháo nước để dập tắt ngọn lửa phía trước hoặc lò xo để chiếc xe của bạn có thể nhảy qua. Nếu người chơi cố gắng qua thử thách này bằng cách đi thẳng, bạn sẽ bị giữ lại một lúc khiến đối thủ về đích. Chính vì vậy nên item có trên đường đua thật sự là có ích.

download beach buggy racing 2 mod apk money

Khám phá nhiều thế giới khác nhau

Khi đến với Beach Buggy Racing 2 MOD APK, người chơi có thể tận hưởng cảm giác được khám phá nhiều thế giới vô cùng đặc biệt và gay cấn. Game thủ có thể đua với nhau ở dưới nước hay là trên bầu trời. Cuộc chiến sẽ không bao giờ kết thúc khi mọi màn chơi đều ẩn chứa nhiều điều bí ẩn và khó mà giải đáp khi chỉ qua một lần. Khi bạn đua trên một nơi ẩm ướt như con tàu ở một vùng biển sóng dữ, việc điều khiển chiếc xe của bạn sẽ vô cùng khó khăn khi bánh xe khá trơn rất dễ bị văng ra khỏi tàu.

beach buggy racing 2 mod apk money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Beach Buggy Racing 2
  • Phát triển bởi : Vector Unit
  • Thể loại : Đua Xe
  • Phiên bản hiện tại : 1.7.0 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 95 MB
  • Google Play : com.vectorunit.cobalt.googleplay

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn (không giảm khi mua bất kỳ item nào). Người chơi tha hồ mua mọi thứ có trong cửa hàng và nâng cấp để vật phẩm của bạn hiện đại nhất.

Tải game Beach Buggy Racing 2 MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một tay đua chuyên nghiệp chiến thắng mọi đối thủ trên đường đua. Tham gia và đánh bại tất cả những tên quái vật. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *