Basketball Battle MOD APK v2.2.13 (tiền không giới hạn) cho Android

basketball battle mod apk

Tổng quan về game Basketball Battle MOD APK

Bạn có thích chơi bóng rổ không ? Trong Basketball Battle MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ điều khiển cầu thủ của mình dẫn bóng vào lưới. Sân thi đấu khá là nhỏ và rất dễ để di chuyển, ngoài ra đối thủ chỉ có một nên bạn không cần lo lắng vì bị cướp bóng. Có 3 nút điều khiển trong quá trình chơi game, đi sang trái phải và nhảy lên để đánh bóng. Game thủ hãy căn góc vừa phải để tạo ra nhiều điểm nhất. Cách chơi đơn giản như Soccer Battle MOD APK khiến nhiều người yêu thích.

basketball battle mod apk

Lối chơi vô cùng dễ dàng

Khi bắt đầu vào Basketball Battle MOD APK, bạn được hướng dẫn cách di chuyển và cho bóng vào rổ theo từng khoảng cách. Để có thể chắc chắn chiến thắng, hãy đứng gần lưới của đối phương nhất có thể rồi sau đó nhảy lên. Hãy lưu ý, khi bạn giữ bóng quá lâu sẽ bị kiệt sức, trạng thái này khiến cho việc bị cướp bóng rất là cao. Ngoài ra, người chơi còn có thể chặn bóng của đối thủ bằng cách căn thời gian khi họ ném bóng vào lưới của mình sau đó nhảy lên.

basketball battle mod apk unlimited money

Kỹ năng đa dạng

Đây không phải là một môn thể thao bóng rổ bình thường, Basketball Battle MOD APK còn cung cấp cho những cầu thủ của bạn sở hữu được nhiều tuyệt chiêu vô cùng lợi hại. Cách sử dụng khá đơn giản, khi nhân vật của bạn có đủ nộ bên trong thì nút skill sẽ sáng lên và lúc đó chúng có thể kích hoạt. Mỗi nhân vật có một khả năng đặc biệt riêng, chẳng hạn như tuyệt chiêu quả bóng lửa. Khi sử dụng chúng sẽ phát ra một đám lửa rất to khiến đối thủ không dám lại gần.

basketball battle mod apk unlimited money and gold

Bạn có thể khám phá nhiều kỹ năng khác nhau bằng cách sử dụng các cầu thủ khác nhau có trong Basketball Battle MOD APK. Họ có thể được mua ở trong cửa hàng hoặc mở khoá ở rương báu vật. Sức bền trong trận đấu cũng là một trong những yếu tố để kích hoạt tuyệt chiêu sớm hay muộn. Sử dụng hợp lý để chiến thắng trong mọi trận thi đấu.

Tham gia giải vô địch thế giới với bạn bè

Không chỉ dừng lại ở chế độ đấu với bot, Basketball Battle MOD APK còn cho bạn thi đấu cùng những người chơi khác trên toàn thế giới. Cứ mỗi lần chiến thắng một trận đấu, số điểm của bạn được tăng lên trên bảng xếp hạng. Đây là cả cuộc hành trình đi đến người đứng đầu thế giới với bóng rổ. Ngoài ra, người chơi còn có thể mời bạn bè vào để so tài cao thấp với nhau.

basketball battle mod apk all unlocked

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Basketball Battle
  • Phát triển bởi : DoubleTap Software
  • Thể loại : Thể thao
  • Phiên bản hiện tại : 2.2.13 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 47 MB
  • Google Play : com.doubletapsoftware.basketballbattle

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn. Các bạn thoải mái sở hữu cho mình tất cả các cầu thủ bóng rổ tài năng nhất có trong trò chơi. Mua hàng loạt những vật phẩm đắt tiền mà không lo lắng về giá.

Tải game Basketball Battle MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một cầu thủ bóng rổ tài năng và nổi tiếng nhất thế giới. Tham gia vào những trận đấu nảy lửa để khẳng định mình với người chơi khác. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *