Badminton League MOD APK v5.20.5052.1 (free shopping) cho Android

badminton league mod apk

Tổng quan về game Badminton League MOD APK

Một trong những môn thể thao được mọi người yêu thích nhất. Trong Badminton League MOD APK cho android, người chơi sẽ điều khiển nhân vật đánh trái cầu lông sao cho đối thủ không thể phản công lại. Như chúng ta đã biết, có một tấm lưới đặt giữa sàn đấu để phân biệt được đâu là vùng của bạn và đâu là vùng của đối phương. Hãy tập trung mỗi lần bắt đầu bởi vì cầu đi rất nhanh khiến bạn khó lòng nào bắt kịp khi không tập trung. Trò chơi này khiến mình liên tưởng đến Basketball Battle MOD APK.

badminton league mod apk

Sử dụng tuyệt chiêu vô cùng lợi hại

Không chỉ là một môn thể thao đánh cầu lông thông thường, Badminton League MOD APK bổ sung cho mỗi nhân vật đều có một khả năng đặc biệt mỗi khi tham gia trận đấu. Chúng không hề giống nhau và người chơi có thể thay đổi mỗi khi vào giao diện chính. Khi sử dụng chúng, bình năng lượng phía bên trái màn hình sẽ sáng và tiêu hao cho đến khi không còn nữa. Mỗi kỹ năng sẽ giúp bạn làm chủ trận đấu khi biết cách dùng đúng thời điểm.

badminton league mod apk unlimited money

Ví dụ khi bạn sử dụng khả năng đánh lạc hướng thượng thừa có trong Badminton League MOD APK khi dùng 3 tia. Với tuyệt chiêu này, người chơi sẽ tạo ra thêm 2 trái cầu lông nữa trên đường bay hướng đến vùng sân của đối thủ. Điều ấn tượng ở đây đó chính là 2 trái cầu lông được tạo ra chỉ là ảo ảnh để khiến cho đối phương khó có thể đánh trúng mục tiêu chính. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc khi sử dụng khả năng này bởi vì nếu gặp phải người chơi biết phán đoán đường đi của trái cầu lông thì khó để có thể đánh lừa được họ.

Trang bị nhiều vật phẩm và nhân vật quý hiếm

Để cho nhân vật thêm phần lộng lẫy thì Badminton League MOD APK có bổ sung cho bạn rất nhiều những trang phục vô cùng tuyệt đẹp. Người chơi có thể chọn cho mình một style riêng biệt để thể hiện tính cách của bạn. Ngoài ra, chúng có thể giúp ích game thủ trong những trận đấu khó nhằn. Cụ thể như bạn hãy mặc những bộ quần áo có màu sắc cùng với màu của môi trường xung quanh. Chúng sẽ làm cho người chơi gần như có khả năng tàng hình để đối thủ khó có thể biết rõ bạn đang làm gì.

badminton league mod apk unlimited money and free shopping

Để có thể kết hợp với trang phục của Badminton League MOD APK và trận đấu hợp lý hơn thì người chơi có thể chọn ra nhân vật tuỳ ý trong phòng chờ. Họ có chiều cao cũng như sức mạnh khác nhau. Có những nhân vật sở hữu tốc độ tuyệt vời khó ai có thể đuổi kịp, đổi lại có sức mạnh thấp hơn nhiều người chơi khác. Hãy lựa chọn cho mình nhân vật hợp lý.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Badminton League
  • Phát triển bởi : RedFish Games
  • Thể loại : Thể thao
  • Phiên bản hiện tại : 5.20.5052.1 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.1 trở lên
  • Dung Lượng : 65 MB
  • Google Play : badminton.king.sportsgame.smash

Tính năng mod

Game mod free shopping. Người chơi giờ đây có thể mua mọi vật phẩm bằng tiền thật có trong cửa hàng. Hãy chọn ra nhận vật và trang phục yêu thích nhất của bạn.

Tải game Badminton League MOD APK Mới Nhất cho Android

Trở thành một vận động viên cầu lông chuyên nghiệp. Tạo ra nhiều cú ghi bàn đầy ấn tượng đến với khán giả. Chiến thắng mọi đối thủ trên thế giới để ghi danh vào top 1 của bảng xếp hạng. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *