Avakin Life Mod APK v1.050.04 (unlocked all style, XP Boost) cho Android

avakin life mod apk

Tổng quan về game Avakin Life Mod APK

Một tựa game mô phỏng nhập vai hoàn toàn mới. Trong Avakin Life Mod APK cho android, người chơi sẽ trong vai là một người bình thường với cuộc sống được thiết kế sao cho giống với ngoài đời thực. Toàn bộ thế giới nằm trong tay bạn cùng với sự tập trung đầy đủ, bạn có thể đạt được những tầm cao khổng lồ.

avakin life mod apk

Avakin Life Mod APK thực sự là một thế giới ảo kỳ diệu, chính xác nơi bạn có thể trở thành bất kỳ ai bạn muốn và kết nối với hàng trăm nghìn game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi cho phép bạn tạo ra nhân vật với phong cách độc đáo của cá nhân bạn và sau đó tham gia cùng bữa tiệc với nhiều người khác.

Đồ hoạ 3D chân thực

Tất cả chúng ta đều muốn sống trong thế giới ảo vào lúc này hay lúc khác. Khả năng trở thành bất cứ ai bạn muốn và làm bất cứ điều gì bạn thích mà không có hậu quả là một điều rất hấp dẫn. Với Avakin Life Mod APK, bạn có thể sống một cuộc sống theo các điều kiện của mình. Bạn có thể kiếm được một công việc được trả lương cao và tương tác với những người khác, thực hiện ước mơ của mình trong thành phố, kết thúc cuộc sống và gặp gỡ những người chơi khác để tổ chức tiệc, bắt đầu một gia đình, v.v.

avakin life mod apk unlimited money

Với hàng triệu người chơi trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào, bạn sẽ thiếu cá nhân để tương tác và chơi cùng. Người chơi trẻ tuổi chỉ nên chơi trò chơi khi có sự hướng dẫn của cha mẹ vì họ sẽ trò chuyện trực tuyến với các cá nhân khác.

Tạo ra style cho riêng bạn

Cách chính cụ thể để gây chú ý với một số người chơi khác và trở nên nổi tiếng trong Avakin Life Mod APK là tạo ra phong cách độc đáo phản ánh tính cách của bạn. Bạn có thể trang điểm cho nhân vật của mình theo cách mà bạn muốn và làm cho tất cả chúng trông thật bắt mắt. Điều này đặc biệt liên quan đến các yếu tố thú vị nhất của trò chơi cụ thể vì điều này cho phép bạn thể hiện cái tôi cá nhân của mình.

avakin life mod apk unlimited money download

Nếu bạn muốn thực sự gây ấn tượng với người khác trong trò chơi, thì bạn sẽ cần phải có một số trang phục tuyệt đẹp. Đây chỉ đơn giản là cách dễ nhất để làm cho nhân vật của bạn trông tuyệt vời. Mặc dù vậy, những bộ quần áo đẹp nhất có thể tốn rất nhiều tiền, vì vậy hãy sẵn sàng để may.

Xây dựng ngôi nhà thật đẹp

Avakin Life Mod APK không chỉ là việc bạn chạy trên đường phố, người chơi còn có thể xây dựng một ngôi nhà và những người thân yêu của bạn. Bạn có thể tạo kiểu dáng cho ngôi nhà của mình để phù hợp với các thông số kỹ thuật của riêng bạn và thiết lập một nơi thoải mái mà bạn có thể tồn tại. Xây dựng ngôi nhà của riêng bạn là một cảm giác tuyệt vời và nó sẽ cho phép bạn đánh giá cao những thách thức và nhiệm vụ cụ thể của những người đàn ông và phụ nữ khác nhau trong xã hội hơn kể từ đó.

avakin life mod apk unlimited money download latest version

Có một ngôi nhà với bốn phòng? Tốt, hãy cho những người chơi kiếm được ít tiền hơn bạn thuê. Đây là một cách thực sự dễ dàng để kiếm được nhiều tiền trong Avakin Life Mod APK và hầu hết người chơi thực sự làm điều này sau khi họ đã có cho mình một ngôi nhà.

Xin việc làm

Giống với The Wolf MOD APK, bạn cần phải kiếm thức ăn thì trong game này game thủ cần tìm việc làm. Có lẽ bạn muốn trải nghiệm việc thành lập một công ty luật tầm cỡ trong thị trấn? Dù công việc tưởng tượng của bạn là gì, chúng ta có thể biến điều này thành hiện thực trong Avakin Life Mod APK. Trò chơi trực tuyến cho phép bạn theo đuổi tham vọng của riêng mình và chuyển chúng đến một ngôi nhà tuyệt vời và cũng là một phong cách tuyệt vời. Sống một cuộc sống theo điều kiện của bạn. Bây giờ tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của chính bạn.

avakin life mod apk money download

Nếu bạn thực sự muốn thành công trong trò chơi, thì bạn sẽ phải chọn những công việc được trả lương cao hơn. Lý do cho điều này khá rõ ràng – tiền là thứ dễ đo nhất trong trò chơi và quần áo và nhà cửa mà bạn có thể mua bằng nó rõ ràng sẽ mang lại cho bạn nhiều địa vị hơn trong vũ trụ Avakin Life. Bạn gần như có thể nói rằng thành công trong Avakin Life Mod APK cũng giống như thành công trong thế giới thực.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Avakin Life – 3D Virtual World
  • Phát triển bởi : Lockwood Publishing Ltd
  • Thể loại : Nhập Vai, Mô Phỏng
  • Phiên bản hiện tại : 1.050.04 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 105 MB
  • Google Play : com.lockwoodpublishing.avakinlife

Tính năng mod

Game mod mở khoá tất cả style, trang phục và XP Boost (lên lv cực cao). Người chơi hãy thoải mái thể hiện một phong cách của riêng bạn trong một thế giới hiện đại này.

Tải game Avakin Life Mod APK Mới Nhất cho Android

Tham gia vào một cuộc sống yên bình và huyền bí. Trở thành một con người đặc biệt nhất trên thế giới. Kiếm thật nhiều tiền để xây dựng tổ ấm. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *