armored squad mod apk

Armored Squad MOD APK v2.2.2 (tiền không giới hạn) cho Android

Tổng quan về game Armored Squad MOD APK

Thoải mái tự do trong cuộc chiến không biết ai là ai. Trong Armored Squad MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi được điều khiển những chú robot công nghệ cao. Chúng không hề tầm thường, được sử dụng công nghệ nano và trí xử lý nhân tạo thông minh cho nên game thủ sẽ được sai khiến theo ý nghĩ. Bắt đầu vào game, bạn chọn cho mình những vũ khí theo ý muốn bằng hệ thống xây dựng nhân vật. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi thử Ghosts of War MOD APK với đồ hoạ cực đẹp cùng lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn.

armored squad mod apk

Nhiều Robot cao cấp

Bạn đang muốn sở hữu chiến binh mạnh nhất? Điều đó không hề khó khi chỉ cần một con robot có sẵn, bạn cũng có thể nâng cấp cải thiện nó từ đầu đến cuối. Armored Squad MOD APK mở ra phong cách ghép linh kiện cho nhân vật rất đầy đủ và chi tiết. Từ phần đầu, bạn hãy chọn ra những chiếc mũ bảo hiểm hợp lý để bảo vệ bộ xử lý trung tâm.

Phần thân cũng rất quan trọng nếu bị đối thủ đánh nhiều lần sẽ bị hư hại nặng. Nếu người chơi thích chơi hệ phòng thủ, bạn có thể chọn bộ giáp siêu dày để tránh hoả lực cao. Tuy nhiên chúng có nhược điểm rất lớn đó là làm cho robot di chuyển chậm đi. Ở hai phần tay cũng là nơi để sử dụng vũ khí chủ yếu, chọn ra những trang bị theo phong cách chiến đấu của bạn.

armored squad mod apk unlimited money

Nhiều cấp độ mạnh mẽ

Cho dù được trang bị đầy đủ cho robot cũng chưa hoàn thiện đâu. Trong Armored Squad MOD APK bạn phải nâng cấp cho chúng đến cấp độ tối đa để cải thiện tối ưu nhất. Đối với mình thì nên nâng cấp hai vũ khí ở phần tay trước để nâng cao khả năng tấn công. Sau đó từ từ cải thiện các phần phòng thủ sau. Phong cách chơi của bạn là gì? Hãy tăng cấp trang bị hợp lý nhất cho cuộc chiến sắp tới.

Chế độ chơi hấp dẫn

download armored squad mod apk unlimited money

Armored Squad MOD APK bao gồm rất nhiều chế độ chơi rất hay như :

 • Capture The Flag : Hay còn có tên gọi khác là là chế độ cướp cờ. Trong chế độ này, bạn sẽ cùng đồng đội phải đi đến những nơi có là cờ màu xanh sau đó chiếm nó. Đội nào chiếm được nhiều khu vực hơn thì giành chiến thắng.
 • Control Points : Chế độ này theo mình hiểu rằng nó gần giống với Capture The Flag. Nhưng thay vì phải đóng chiếm các khu vực thì bạn hãy đi lấy những mục tiêu có ánh sáng để tăng điểm cho team. Đội nào giành nhiều điểm hơn khi hết thời gian thì chiến thắng.
 • Bomb Delivery : Mang những trái bom vào team địch, đội nào mang nhiều nhất trong khoảng thời gian thì giành chiến thắng.
 • Deathmatch : Bạn sẽ một mình đánh bại tất cả các người chơi khác. Ai đạt số kill cao nhất thì sẽ chiến thắng trong game Armored Squad MOD APK.
 • Team Deathmatch : Giống với chế độ Deathmatch khác mỗi cái là người chơi không cần phải đánh một mình nữa mà là đánh theo đội.

download armored squad mod apk unlimited money hack

Đồ hoạ hiệu ứng 3D đẹp mắt

Hãy hạ gục tất cả người chơi khác trong trận chiến khó khăn của Armored Squad MOD APK. Bạn không hề có một mình mà còn đồng đội ở bên cạnh. Mỗi kỹ năng đều có hiệu ứng riêng biệt dễ nhận biết. Mình hay sử dụng tên lửa tấn công cho các mục tiêu di chuyển nhanh. Khi nổ chúng sẽ phát ra những tia sáng chói cả một nơi. Khi hai robot va vào nhau, các vòng sáng xung quanh toát ra khá bắt mắt. Nhìn chung game có hiệu ứng 3D linh động và tương tác với nhân vật.

armored squad mod apk unlocked all

Thông tin

 • Tên game đầy đủ : Armored Squad: Mechs vs Robots Online Action
 • Phát triển bởi : FoxForce Games
 • Thể Loại : Hành Động
 • Phiên bản hiện tại : 2.2.2 – mới nhất
 • Yêu cầu : Android 4.2 trở lên
 • Dung Lượng : 77 MB
 • Google Play : Armored Squad

Tính năng mod

 • Mod tiền không giới hạn : Giờ đây, bạn có thể sử hữu robot siêu cấp có trong Armored Squad MOD APK. Nâng cấp và mua đồ không lo về giá cả.
 • Mở khoá: Người chơi sẽ được mở khoá tất cả robot và các vật phẩm hữu ích.
 • Ad-Free : Loại bỏ quảng cáo.

Tải game Armored Squad MOD APK Mới Nhất cho Android

Với thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba, trò chơi giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ và phán đoán hướng đi của mục tiêu. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published.