Armed Heist MOD APK v2.2.4 (bất tử) cho Android

armed heist mod apk

Tổng quan về game Armed Heist MOD APK

Trở thành nhân vật phản diện nguy hiểm nhất từ trước đến nay. Trong Armed Heist mod apk cho android, bạn là trùm của một băng tội phạm khét tiếng của thành phố. Trái ngược với Anger of stick 5 MOD APK nhiệm vụ là tấn công băng cướp thì giờ đây với game này bạn sẽ là cướp. Tất cả người dân đều kinh hoàng trước sự xuất hiện bất chợt của bạn. Nhiệm vụ của nhân vật chính là bàn chiến lược cụ thể để đi cướp ngân hàng trong thành phố. Tuy nhiên những điều xấu này không dễ dàng như vậy bởi vì bạn là nhân vật phản diện.

armed heist mod apk

Nhiều nhiệm vụ tung hoành

Armed Heist mod apk có rất nhiều chiến dịch để bạn có thể làm nhiệm vụ. Hãy sử dụng vũ khí nào mà người chơi cảm thấy dễ sử dụng và linh hoạt nhất để đi cướp. Đội đặc nhiệm họ rất lợi hại, bạn không nên một mình chiến đấu với họ mà nên sử dụng cả một team chuyên nghiệp. Cuộc chiến nảy lửa giữa cảnh và cướp chưa bao giờ là đơn giản cả. Tận dụng những vị trí thuận lợi cho việc bắn tỉa và đỡ đạn. Tránh những quả lựu đạn được ném từ nhiều hướng khác nhau khi người chơi không cẩn thận.

armed heist mod apk unlimited money

Chức năng tuỳ chỉnh nhân vật siêu đẹp

Armed Heist mod apk có hệ thống cấu hình nhân vật theo phong cách của riêng bạn. Tạo một style độc quyền mà chỉ người chơi mới có. Đeo mặt nạ trở nên ngầu lạnh lùng hơn. Trang bị nhiều mẫu áo màu xẫm sẽ biến bạn không thể nào bị phát hiện. Bạn đã từng xem những thể loại phim cướp ngân hàng chưa? Bọn chúng thường đeo những mặt nạ như chú hề, hoang thú hoặc joker mục đích mang nhiều ý nghĩa đến tính cách của nhân vật. Cho nên, bạn chọn mặt nạ theo ý thích thể hiện tính cách đặc biệt của mình nhé.

armed heist mod apk unlimited money download

Chiến thuật tấn công hợp lý

Để cho tất cả các cuộc đột kích trong Armed Heist mod apk trở nên hoàn hảo, trước tiên người chơi cần lập ra một kế hoạch tốt nhất. Việc lấy ý tưởng và xây dựng chúng còn tuỳ thuộc vào vị trí cũng như địa hình của nơi cần đến. Tiếp đến là ước tính đến số lượng quân địch để có thể trốn thoát mà gây ra ít thiệt hại nhất. Một khi đã chuẩn bị đầy đủ, thành quả của những nhiệm vụ là một kho tiền hấp dẫn được rất nhiều người mong ước.

download armed heist mod apk unlimited money

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Armed Heist: TPS 3D Sniper shooting gun games
  • Phát triển bởi : Sozap
  • Thể Loại : Hành Động, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 2.2.4 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 67 MB
  • Google Play : com.sozap.badmen

Tính năng mod

Bạn sẽ sở hữu ngay khả năng không thể bị hạ gục trong game. Armed Heist mod God Mode (bất tử với khả năng bất khả chiến bại với súng đạn và bom cỡ nhỏ tới cỡ lớn).

Và còn một lưu ý nhỏ khi sử dụng bản mod : Nếu bạn thấy máu mình trở về không (zero) khi bị tấn công, đừng lo lắng bởi vì do bạn có quá nhiều máu cho nên game nó lỗi hiển thị đó 😀

Tải game Armed Heist MOD APK mới nhất cho Android

Sau khi cài game, bạn giải nén data vào Android/Obb nếu thấy thư mục com.sozap.badmen là thành công. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

DATA MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *