Armed Heist MOD APK v2.2.2 (bất tử, God Mode) cho Android

Armed Heist MOD APK v2.2.2 (bất tử, God Mode) cho Android

Admin12:50 Hành Động - Bắn Súng

Tổng quan về game Armed Heist MOD APK

Trở thành nhân vật phản diện nguy hiểm nhất từ trước đến nay. Trong Armed Heist mod god mode cho android, bạn là trùm của một băng tội phạm khét tiếng của thành phố. Trái ngược với Breach and Clear MOD nhiệm vụ là tấn công băng cướp thì giờ đây với game này bạn sẽ là cướp. Tất cả người dân đều kinh hoàng trước sự xuất hiện bất chợt của bạn. Nhiệm vụ của nhân vật chính là bàn nhiệm vụ chiến lược cụ thể để đi cướp ngân hàng trong thành phố. Tuy nhiên những điều xấu này không dễ dàng như vậy bởi vì bạn là nhân vật phản diện.

Armed Heist MOD APK

Nhiều nhiệm vụ tung hoành

Game có rất nhiều chiến dịch để bạn làm nhiệm vụ. Hãy sử dụng vũ khí nào của bạn cảm thấy dễ sử dụng và linh hoạt nhất để đi cướp. Đội đặc nhiệm họ rất lợi hại, bạn không nên một mình chiến đấu với họ mà nên sử dụng cả một team chuyên nghiệp. Cuộc chiến nảy lửa giữa cảnh và cướp chưa bao giờ là đơn giản cả.

Armed Heist mod tiền

Chức năng tuỳ chỉnh nhân vật siêu đẹp

Armed Heist mod apk có hệ thống cấu hình nhân vật theo phong cách của riêng bạn. Tạo một style độc quyền mà chỉ bạn mới có. Đeo mặt nạ trở nên ngầu lạnh lùng hơn. Trang bị nhiều mẫu áo màu xẫm sẽ biến bạn không thể nào bị coi thường. Bạn đã từng xem những thể loại phim cướp ngân hàng chưa? Bọn chúng thường đeo những mặt nạ như chú hề, hoang thú hoặc joker mục đích mang nhiều ý nghĩa đến tính cách của nhân vật. Cho nên, bạn chọn mặt nạ theo ý thích thể hiện tính cách đặc biệt của mình nhé.

Related :  Fruit Ninja 2 MOD APK v2.1.1 (tiền không giới hạn) cho Android

tải game Armed Heist mod tiền mới nhất cho android

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Armed Heist: TPS 3D Sniper shooting gun games
  • Phát triển bởi : Sozap
  • Thể Loại : Hành Động, Bắn Súng
  • Phiên bản hiện tại : 2.2.2 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 67 MB
  • Google Play : com.sozap.badmen

Tính năng mod

Bạn sẽ sở hữu ngay khả năng không thể bị hạ gục trong game. Armed Heist mod God Mode (bất tử với khả năng bất khả chiến bại với súng đạn và bom cỡ nhỏ tới cỡ lớn).

Và còn một lưu ý nhỏ khi sử dụng bản mod : Nếu bạn thấy máu mình trở về không (zero) khi bị tấn công, đừng lo lắng bởi vì do bạn có quá nhiều máu cho nên game nó lỗi hiển thị đó 😀

Tải game Armed Heist MOD APK mới nhất cho Android

Sau khi cài game, bạn giải nén data vào Android/Obb nếu thấy thư mục com.sozap.badmen là thành công. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

DATA MOD


Game mod tiền thường là 99999999 (rất nhiều số chín hoặc số khác). Trong trường hợp vào game mà bạn thấy tiền ít thì hãy mua một món đồ nhỏ nào đó, tiền bạn không những giảm mà còn tăng lên.
Miễn phí và không có vi rút. Cập nhật thường xuyên game android mod hay nhất.
Nếu link tải bị giới hạn, các bạn đăng nhập Google Drive rồi tải lại nhé.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments