Angry Birds Dream Blast MOD APK v1.32.3 (tiền không giới hạn) cho Android

angry birds dream blast mod apk unlimited money

Tổng quan Angry Birds Dream Blast MOD APK

Tựa game giải đố về những chú chim giận dữ. Trong Angry Birds Dream Blast MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi cần đập những quả bong bóng để có thể giải cứu đồng đội của mình. Những con chim, bong bóng và mục tiêu chính. Bạn sẽ cần tổ chức những thứ này trong một lượng lượt cụ thể để vượt qua một cấp độ.

angry birds dream blast mod apk

Những chú chim trong Angry Birds Dream Blast MOD APK có kỹ năng riêng biệt, giống như trong bất kỳ trò chơi AB nào khác. Những con chim này sẽ bị mắc kẹt trong bong bóng sẽ nổ khi tiếp xúc. Việc phát nổ những sinh vật dễ thương này sẽ phá hủy bất kỳ bong bóng màu nào trong vùng lân cận. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để kết hợp các bong bóng cùng màu với nhau. Một lưu ý khác, có các cấp độ của mỗi loài chim. Để tăng cấp, bạn sẽ cần có hai Angries cùng cấp liên hệ với nhau; chúng sẽ hợp nhất vào tầng tiếp theo.

angry birds dream blast mod apk unlimited money

Nhiều màn chơi hấp dẫn

Bậc đầu tiên của Angry Birds Dream Blast MOD APK sẽ là con chim đỏ cáu kỉnh. Cái này có bán kính vụ nổ nhỏ nhất trong số vụ nổ của chúng. Ngoài ra, chúng sẽ chỉ nổ bong bóng và lợn theo chiều ngang từ chúng. Tiếp theo, chú chim màu vàng hạnh phúc là tầng tiếp theo. Được tạo ra bằng cách kết hợp hai màu đỏ, chú chim này có phạm vi nổ lớn hơn nhiều và có thể bao quát nhiều hướng hơn.

download angry birds dream blast mod apk unlimited money

Cuối cùng là con chim đen đầy lo lắng. Bạn có thể đạt được anh chàng béo này bằng cách trộn hai anh chàng hạnh phúc màu vàng với nhau. Cái này hoàn toàn tiêu diệt bất cứ thứ gì thậm chí ở gần anh ta từ xa. Đảm bảo lập kế hoạch tạo ra anh ấy và sử dụng anh ấy như một biện pháp cuối cùng để lấy mọi thứ ra.

Tất cả các bong bóng trong Angry Birds Dream Blast MOD APK đều có màu. Nhấn vào bất kỳ bong bóng nào sẽ làm cho bong bóng đó biến mất và thêm nó vào số đã thu thập của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thêm 5 màu nữa cùng một lúc, bạn sẽ đạt được cấp chim đầu tiên của mình. Bạn càng thu thập được nhiều bong bóng trong mơ cùng một lúc, thì birdie càng lớn. Đôi khi, bạn sẽ cần phải thu thập một lượng bong bóng mơ ước nhất định. Những lần khác, bạn sẽ cần xóa những chú heo con hoặc những đám mây mơ khỏi bảng.

angry birds dream blast mod apk unlimited money latest

Đồ hoạ thân thiện

Khi bạn nghĩ về Angry Birds Dream Blast MOD APK, bạn sẽ nghĩ đến loại hình ảnh nào? Chim, tất nhiên, lợn, và rất nhiều khuôn mặt giận dữ. Và đồ họa của trò chơi hoàn toàn khen ngợi bộ phim hoạt hình này và sự rung cảm quá mức. Đồ họa theo phong cách hoạt hình 2D và phông nền được vẽ kỹ thuật số làm cho trò chơi rất dễ chịu khi nhìn vào.

angry birds dream blast mod apk unlimited money and life

Đối với âm nhạc và âm thanh của Angry Birds Dream Blast MOD APK, đó là tất cả những gì bạn sẽ tưởng tượng từ loạt phim Angry Birds. Âm nhạc rất buồn nhưng vẫn tạo cảm giác phấn khích khi chơi. Bạn thực sự có thể cảm thấy áp lực khi cố gắng làm nổ những chú chim bong bóng này và hoàn thành từng mục tiêu đến mức hoàn hảo.

Đối với âm thanh, những con chim này nghe có vẻ đáng yêu và vui nhộn. Mỗi khi bạn cố gắng làm nổ một trong số chúng, chúng sẽ càu nhàu và la hét vì phấn khích, sau đó là tiếng POP! Cảm giác thật là mãn nguyện. Trên thực tế, bạn có thể thấy mình chơi hàng giờ chỉ vì những âm thanh gây nghiện của trò chơi. Có tựa game cũng hay không kém Angry Birds Dream Blast MOD APK đó là Candy Crush Soda Saga.

download angry birds dream blast mod apk unlimited money and life

Game info

  • Tên game đầy đủ : Angry Birds Dream Blast
  • Phát triển bởi : Rovio Entertainment Corporation
  • Thể loại : Giải Đố
  • Phiên bản hiện tại : 1.32.3 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Dung Lượng : 153 MB
  • Google Play : com.rovio.dream

Tính năng mod

Game mod tiền không giới hạn, life. Người chơi có thể mua bất kỳ vật phẩm nào có trong cửa hàng và chơi qua các màn mà không lo hết mạng.

Tải game Angry Birds Dream Blast MOD APK Mới Nhất cho Android

Đập vỡ các bong bóng để mở đường cho việc giải cứu những chú chim đang bị mắc kẹt. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

Some types of MOD Unlimited Money such as: endless money, increase when buying, do not decrease when buying, buy everything even if the money is 0.

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *