Angry Birds 2 MOD APK v2.46.0 (Money, Full Gems)

Angry Birds 2 MOD APK v2.46.0 (Money, Full Gems)

Admin12:15 HD Games - Casual - Giải Đố

Tổng quan về Angry Birds 2 mod apk

Một tựa game làm mưa làm gió trên Google Play, Angry Birds 2 mod apk (Money, Full Gems, Năng Lượng) sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Những chú chim giận dữ khi đám lợn có âm mưu xâm chiếm lấy vùng đất của họ. Bạn là Red, chỉ huy của đội chim giận dữ sẽ cùng nhau đánh bại đội quân heo hung ác.

Cốt truyện

Vào một nơi xa sôi cách xa thế giới của con người, ở một hòn đảo có một bộ tộc với những chú chim biết nói. Red, một anh chàng với cuộc sống đơn giản với mong muốn thành anh hùng. Khi đó, có hòn đảo bên cạnh cũng có một bộ tộc khác sinh sống, đây là bộ tộc heo xanh. Bọn chúng một hôm thấy hòn đảo bên kia đẹp quá muốn xâm chiếm để làm của riêng. Bọn heo xanh xây dự súng pháo để tấn công, Red thấy vậy liền tập hợp mọi người cùng chống lại bọn chúng.

angry birds 2 mod apk

Cách chơi game

Trong Angry Birds 2 mod apk, bạn sẽ thấy một cái ná to đùng trên màn hình, những chú chim sẽ leo lên và chờ bạn kéo về phía sau để bắn. Hãy căn chỉnh làm sao để có thể làm sụp đổ công trình của lũ heo xanh hung ác. Bạn hãy cố gắng làm đổ chúng với số lượng chim ít nhất để đạt được thành tựu đẹp nhất.

Related :  Tap Tap Fish AbyssRium MOD APK v1.30.0 (free shopping) cho Android

Nhiều thử thách mới và đa dạng

Có hàng trăm màn thách thức khác nhau, các màn sau thì lũ heo xanh càng mạng. Ngoài Red với sức mạnh âm thanh, chúng ta còn có Black, Yellow, Pink,.. với nhiều sức mạnh siêu nhiên nhác nhau như phi lôi, phân thân, double jump,…

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Angry Birds 2 mod apk
  • Phiên bản hiện tại : 2.46.0
  • Phát triển bởi : Rovio Entertainment Corporation
  • Thể Loại : Giải Đố, Casual, HD Games
  • Dung Lượng : 65 MB + 141 MB (Data)
  • Yêu cầu : Android 5.0 trở lên
  • Google Play : com.rovio.baba

angry birds 2 mod gems

Tính năng mod trong Angry Birds 2

Bạn đang mệt mỏi vì chơi quá nhiều mà vẫn không mua được những chí chim có khả năng mạnh? Bạn đang buồn vì không nâng cấp được đội quân của mình? Hãy tải về bản mod ngay hôm nay để giải toả những khuất mắc đó và tận hưởng nhé.

Game Mod Money, Full Gems, Energy : không giới hạn tiền, gems và năng lượng trong game.

Tải game Angry Birds 2 mod apk

Sau khi tải game về, các bạn cài đặt file game (APK) và giải nén data của game Angry Birds 2 vào Android/Obb nhé. Thư mục khi giải nén ra sẽ là com.rovio.baba

 

Angry Birds 2 APK

Angry Birds 2 Data

Angry Birds 2 2.45 MOD APK

Angry Birds 2 2.45 MOD Data


Game mod tiền thường là 99999999 (rất nhiều số chín hoặc số khác). Trong trường hợp vào game mà bạn thấy tiền ít thì hãy mua một món đồ nhỏ nào đó, tiền bạn không những giảm mà còn tăng lên.
Miễn phí và không có vi rút. Cập nhật thường xuyên game android mod hay nhất.
Nếu link tải bị giới hạn, các bạn đăng nhập Google Drive rồi tải lại nhé.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
tuan tu

hay