Among Us MOD APK v2021.5.12 (Mở khoá tất cả) cho Android

among us mod apk cho android

Tổng quan về Among Us MOD APK

Nếu bạn đang tìm một game chơi cùng bạn bè thì Among Us mod apk mở khoá tất cả (skin, pet, item) cho android sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Cùng tham gia vào đội 10 người trên một phi thuyền không gian đang tiến đến hành tinh mới. Sau khi quay về, điều không may đã xảy đến, có 1 đến 3 ký sinh trùng đang ám vào đội. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra và đá chúng ra khỏi tàu, nhưng điều đó không hề dễ dàng bởi vì chúng rất lươn lẹo và thông minh. Bạn cũng có thể trải nghiệm Stickman Party MOD APK với lối chơi vô cùng thú vị.

Cách chơi game

Bước vào Among Us mod apk, bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên là crewmate (thuyền viên) hoặc impostor (kẻ giả mạo – gồm từ 1 đến 3 tuỳ theo chủ phòng cài đặt).

Với vai trò khi bạn là là Crewmate (thuyền viên), bạn phải hoàn thành các nhiệm nhiệm vụ có trên tàu để giành chiến thắng. Nhưng hãy cẩn thận tụi Impostor vì chúng sẽ không cho bạn làm nhiệm vụ dễ dàng như thế, những kẻ đó sẽ tìm và giết bạn, phá tàu bắt thuyền viên phải đi sửa tàu.

among us mod apk

Với vai trò khi bạn là Impostor (kẻ giả mạo), đây là một loài ký sinh đã ám vào crewmate. Nhiệm vụ của Impostor là phá tàu, tìm cách nào đó giết càng nhiều người càng tốt nhưng kill có thời gian hồi nhé. Nếu số người nhỏ hơn hoặc bằng số Impostor thì bạn sẽ giành chiến thắng.

Vậy làm sao để đá được Impostor ra khỏi tàu ?

Để chống lại tụi Impostor trong Among Us mod apk, các bạn có hai cách :

  • Cách 1 : Luôn luôn đi cùng nhau, bởi vì khi đi cùng thì tụi Impostor sẽ không thể làm gì được. Nếu kill phải một người thì bị người khác nhìn thấy ngay. Nhược điểm của cách này là làm nhiệm vụ khá là chậm.
  • Cách 2 : Các bạn có thể đi đôi hoặc đi ba với nhau (tốt nhất là đi ba), nhớ ai đã từng đi qua khu vực nào, nhớ cách hoạt động của vent (hay thường gọi là chỗ để nhảy cống) và hãy nhớ những nhóm người khác đi cùng nhau để nếu ai bị die thì còn có thể biết được ai đã đi cùng người đó. Nhược điểm của cách này là phải nhớ những ai đã đi cùng ai, không hiệu quả với những bạn có trí nhớ không tốt.

Đây là cách mình nghĩ ra thôi, nếu các bạn còn cách nào hãy bình luận ở dưới nhé.

download among us mod apk

Đồ hoạ thân thiện

Đồ họa đặc biệt của Among Us mod apk cực kỳ ngọt ngào và rất phù hợp với phong cách của trò chơi. Sau khi tất cả, đây là một trò chơi co-op party để thưởng thức và chơi với gia đình và bạn bè. Các mô hình tính cách của mỗi nhân vật là duy nhất và đủ để phân biệt để có được một tính cách của riêng mình. Một người có thể dễ dàng đề cập đến Among Us từ các trò chơi khác, dựa trên thiết kế của các nhân vật và cài đặt.

among us mod apk always imposter

Như đã nói, các hình ảnh động cũng kết hợp với nhau để tạo ra một số hình ảnh rõ ràng. Among Us mod apk có thể chạy ở tốc độ 60fps để tối ưu hóa cuối cùng. Chạy qua bản đồ và thực hiện các hành động liền mạch trông đẹp mắt trong suốt trò chơi. Mặc dù có sự lựa chọn đơn giản về phong cách nghệ thuật, bất kỳ ai cũng có thể đánh giá cao nỗ lực, sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Xét về tất cả, thì Among Us là một trò chơi hay.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Among Us
  • Phát triển bởi : Innersloth LLC
  • Thể Loại : Hành Động, Funny
  • Phiên bản hiện tại : 2021.5.12 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 57 MB
  • Google Play : com.innersloth.spacemafia

Tính năng mod trong game

Among Us đã được mod mở khoá tất cả, mở khoá mọi item, pet, skin, trang phục trong game. Bạn có thể khoe với các bạn những đồ trang bị mà họ phải mua bằng tiền.

Among Us mod apk mở khoá các trang phục, skin, item thôi, không hề mod nocooldown (kill không cần hồi), always impostor (mod luôn luôn là impostor), speed (tốc độ chạy), close door (mod đóng cửa của Impostor) hay những loại gây ành hưởng nặng tới trải nghiệm người chơi. Among Us mod mở khoá tất cả skin, pet, trang phục cho đẹp để khoe với mọi người thôi nên không sợ bị ban. Các bạn cứ yên tâm nhé.

Tải game Among Us MOD APK Mới Nhất cho Android

Hãy tải game và trải nhiệm điều thú vị của mod nhé (mở khoá tất cả mà). Game không cần tải data, các bạn chỉ cần tải file apk rồi cài đặt bình thường là được. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *