Age of War MOD APK v4.8 (tiền không giới hạn) cho Android

age of war mod apk

Tổng quan về game Age of War MOD APK

Một tựa game thủ thành đã làm biết bao game thủ nhớ về tuổi thơ của mình. Trong Age of War MOD APK tiền không giới hạn cho android, người chơi sẽ chỉ huy một đội quân gồm các chiến binh đến từ thời tiền sử. Họ rất chăm chỉ và trung thành đối với chúng ta. Mục tiêu của chúng ta vô cùng đơn giản, hạ gục kẻ thù đang ở góc màn hình bên phải. Tuy nhiên để làm được điều đó không hề dễ dàng, bọn chúng quá đông và thông minh. Hãy tận dụng khả năng tư duy chiến thuật đỉnh cao của bạn để chiến thắng bọn chúng nhé.

age of war mod apk

Âm nhạc sôi nổi

Điều đầu tiên mình ấn tượng sau hàng chục năm đó là nhạc của Age of War MOD APK. Phải nói rằng khi nó được vang lên thì bao nhiêu ký ức về tuổi thơ ùa về. Nhớ hồi đó mình còn chơi game này ở quán nét. Đánh hơn nghìn trận đấu mà vẫn không phá đảo được, quả thực điều đó gọi là tuổi thơ dữ dội. Bạn đã từng chơi game này trước đó ở trên máy tính hay đâu đó chưa? Nếu chưa hãy thử nhé, hay lắm đấy. Có một game rất giống game thủ cũng có thể trải nghiệm đó là Stick War Legacy MOD APK.

age of war mod apk unlimited money

Tuyệt chiêu đa dạng

Bước đầu vào Age of War MOD APK, các bạn được triệu tập nhiều chiến binh có từ thời đồ đá hay thượng cổ mang những vũ khí như giáo đá, rìu đá, chày đá và người cưỡi khủng long có sừng. Tuỳ theo số vàng hiện có của bạn để kêu gọi họ ra chiến trường. Nếu quân nào tiền càng lớn đồng nghĩa với việc sát thương và độ cứng cáp cũng càng cao. Bạn hãy để ý ở góc bên phải có một biểu tượng kỳ lạ, đây là chiêu cuối mạnh nhất của người chơi. Khi sử dụng nó, một cơn mưa thiên thạch từ trên trời rơi xuống ảnh hưởng toàn bản đồ.

age of war mod apk unlimited coins

Tiến hoá đến tương lai

Sự nâng cấp là điều không thể thiếu ở các game thủ thành truyền thống và Age of War MOD APK cũng không ngoại lệ. Khi các chiến binh của bạn hạ gục được một mục tiêu, tiền vàng và kinh nghiệm sẽ được tăng. Tích đủ lượng kinh nghiệm nhất định game thủ sẽ có quyền tiến hoá lên một công nghệ mới nhưng cần số vàng không hề nhỏ.

download age of war mod apk hack

Một khi phát triển đến thành tựu của tương lại, chúng ta được chiêm ngưỡng những binh lính hiện đại được trang bị bộ giáp tiên tiến nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, họ cũng sở hữu cho mình sức tấn công cao ngất ngưởng kết hợp với phòng thủ vô địch khiến kẻ thù nào cũng phải dè chừng. Hãy cố gắng lên được cấp độ này sớm nhất có thể nhé.

Đồ hoạ HD sống động

Age of War MOD APK có hiệu ứng đồ hoạ HD vô cùng tuyệt đẹp. Các hoạt động của từng binh lính khi đánh nhau vô cùng nổi bật. Mỗi chiến binh đều có một cách tấn công riêng và hiệu ứng bộc lộ ra trạng thái của nó. Không cần quá cầu kỳ, trò chơi đã thể hiện hết những yếu tố quan trọng của một game thủ thành chính hiệu.

download age of war mod apk unlocked all

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Age of War
  • Phát triển bởi : Max Games Studios
  • Thể loại : Thủ Thành, Chiến thuật
  • Phiên bản hiện tại : 4.8 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 2.3 trở lên
  • Dung Lượng : 32 MB
  • Google Play : Age of War APK

Tính năng mod

Bạn có muốn tiến hoá tối đa để sử dụng công nghệ của tương lai? Bạn đang muốn triệu hồi hết tất cả các chiến binh mạnh nhất? Hãy sử dụng bản mod này và điều đó sẽ trở thành hiện thực.

Game đã mod tiền vàng không giới hạn : sau khi hạ gục một mục tiêu, tiền của bạn sẽ tăng lên không giới hạn (vô cùng nhiều).

Tải game Age of War MOD APK Mới Nhất cho Android

Đây là một game rất hay dành cho những bạn thích thể loại game thủ thành chiến thuật. Age of War MOD APK không yêu cầu cấu hình cao, tất cả điện thoại android đều có thể chơi được. Hãy thể hiện khả năng chiến thuật đỉnh cao để chiến thắng mọi kẻ thù nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *